Ithu Kadhalai Irinthidumo Song Lyrics

Kadhal 2 Kalyanam cover
Movie: Kadhal 2 Kalyanam (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: Benny Dayal and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இது காதலா இருந்திடுமோ..

ஆண்: நீ கேட்டதால் சொன்னேன் கேட்காததை...
பெண்: நீ சொன்னதால் கேட்டேன் சொல்லாததை..

ஆண்: வானொலி ரசிகனை போல் ஏதோ நானும் உளறுகிறேன்
பெண்: முற்றி போன பைத்தியம்போல் உந்தன் பேச்சால் விரைகிறேன்

ஆண்: நானா இப்படி பேசுகிறேன் தானாக எல்லாமே நடக்கிறதே
பெண்: வாழ்க்கை இல்லாத பாஷைகள்தான் உந்தன் பெயரை கெடுக்கிறதே

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: நீ கேட்டதால் சொன்னேன் கேட்காததை...
பெண்: நீ சொன்னதால் கேட்டேன் சொல்லாததை..

ஆண்: காற்றலை முதுகினில் ஏறி நானும் பறப்பது போலிருக்கு
பெண்: காற்றில் காகிதம் கூட பறந்தே போகும் இதில் என்ன வியப்பிருக்கு

ஆண்: பூமியின் உச்சியிலே நிற்ப்பது போல் இருக்கு
பெண்: புலம்பலை நிறுத்திக்கோ போதுமே உன் கிறுக்கு

ஆண்: தலைக்குள்ளே ஒரு ராட்டினம் சுற்றுதே உனக்கு தெரிகிறதா
பெண்: தலைகீழாக நிற்கையில் தலை சுற்றி போகும் புரிகிறதா

ஆண்: இது காதாலா இருந்திடுமோ
பெண்: இதை கேட்பதால் எனக்கும் குழம்பிடுமோ

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: தேவதை கூட்டத்தின் நடுவில் நானும் நடப்பது போலிருக்கு
பெண்: ஹேய் ஹேய் கற்பனை ரொம்ப இருக்குது உனக்கு வேண்டாம் பொய் எதக்கு

ஆண்: ஹே மின் மினி பூச்சிகள்தான் மேயிதோ என் தலையை
பெண்: யாரிடம் சொல்லுவதோ நானும்தான் முன்னிலையை

ஆண்: எந்த நொடியில் என்னை தொலைத்தேன் நான் தெரிந்தால் நீயே சொல்லிவிடு
பெண்: உந்தன் மாற்றத்திற்கு விடைதானே தேட நேரமில்லை ஆளைவிடு

ஆண்: இது காதலா இருந்திடுமோ
பெண்: நான் சொன்னால்தான் உனக்கு தெரிந்திடுமோ

ஆண்: இது காதலா இருந்திடுமோ..

ஆண்: நீ கேட்டதால் சொன்னேன் கேட்காததை...
பெண்: நீ சொன்னதால் கேட்டேன் சொல்லாததை..

ஆண்: வானொலி ரசிகனை போல் ஏதோ நானும் உளறுகிறேன்
பெண்: முற்றி போன பைத்தியம்போல் உந்தன் பேச்சால் விரைகிறேன்

ஆண்: நானா இப்படி பேசுகிறேன் தானாக எல்லாமே நடக்கிறதே
பெண்: வாழ்க்கை இல்லாத பாஷைகள்தான் உந்தன் பெயரை கெடுக்கிறதே

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: நீ கேட்டதால் சொன்னேன் கேட்காததை...
பெண்: நீ சொன்னதால் கேட்டேன் சொல்லாததை..

ஆண்: காற்றலை முதுகினில் ஏறி நானும் பறப்பது போலிருக்கு
பெண்: காற்றில் காகிதம் கூட பறந்தே போகும் இதில் என்ன வியப்பிருக்கு

ஆண்: பூமியின் உச்சியிலே நிற்ப்பது போல் இருக்கு
பெண்: புலம்பலை நிறுத்திக்கோ போதுமே உன் கிறுக்கு

ஆண்: தலைக்குள்ளே ஒரு ராட்டினம் சுற்றுதே உனக்கு தெரிகிறதா
பெண்: தலைகீழாக நிற்கையில் தலை சுற்றி போகும் புரிகிறதா

ஆண்: இது காதாலா இருந்திடுமோ
பெண்: இதை கேட்பதால் எனக்கும் குழம்பிடுமோ

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: தேவதை கூட்டத்தின் நடுவில் நானும் நடப்பது போலிருக்கு
பெண்: ஹேய் ஹேய் கற்பனை ரொம்ப இருக்குது உனக்கு வேண்டாம் பொய் எதக்கு

ஆண்: ஹே மின் மினி பூச்சிகள்தான் மேயிதோ என் தலையை
பெண்: யாரிடம் சொல்லுவதோ நானும்தான் முன்னிலையை

ஆண்: எந்த நொடியில் என்னை தொலைத்தேன் நான் தெரிந்தால் நீயே சொல்லிவிடு
பெண்: உந்தன் மாற்றத்திற்கு விடைதானே தேட நேரமில்லை ஆளைவிடு

ஆண்: இது காதலா இருந்திடுமோ
பெண்: நான் சொன்னால்தான் உனக்கு தெரிந்திடுமோ

Male: Ithu kaadhala irunthidumo.. Nee kettathaal sonnen Ketkaathathai.ee
Female: Nee sonnathaal Ketten sollaathadhai.ee.

Male: Vaanoli rasiganai pol Yetho naanum ularugiren
Female: Muththi pona paithiyam pol Unthan pechaal miralugiren

Male: Naana ippadi pesugiren Thaanaaga ellamae nadakkirathu
Female: Vaarthai illaatha bhasaigal than Uthan peyarai kedukkirathae

Chorus: Oh ho.. oh ho.. oh ho Oh ho.. oh ho.. oh ho Oh ho.. oh ho.. oh ho Hoo oo ho hoo

Male: Nee kettathaal sonnen Ketkaathathai.ee
Female: Nee sonnathaal Ketten sollaathadhai.ee.

Male: Kaatralai muthuginil yeri Naanum parappathu pol irukku
Female: Kaatril kagitham kooda Paranthae pogum ithil enna viyappirikku

Male: Bhoomiyin uchiyilae Nirppathu pol irukku
Female: Pulambalai niruthikko..oo Pothumae un kirukku

Male: Thalaikkullae oru raattinam Suthuthae unnakku therigiratha
Female: Thalakizhaaga nirkkaiyil Thalai suttri pogum purigiratha

Male: Ithu kaadhala irunthidumo..
Female: Ithai kettaathaal Ennakkum kulambidumo

Chorus: Oh ho.. oh ho.. oh ho Oh ho.. oh ho.. oh ho Oh ho.. oh ho.. oh ho Hoo oo ho hoo

Male: Devathai koottathil Naduvinil naanum Nadappathu pol irukku

Female: Hey hey karpanai romba Irukkuthu unakku Vendam poi ethukku

Male: Hey minmini poochigal than Meiyutho en thalaiyai
Female: Yaaridam solluvatho..oo Naanum than un nilai

Male: Entha nodiyil ennai Tholaithen naan Therinthaal neeyae sollividu

Female: Unthan mattrathirkku Vidai thaanae Theda neramillai aalai vidu

Male: Ithu kaadhala irunthidumo..
Female: Naan sollaamal Unakku therinthidumo

Most Searched Keywords
  • aagasam song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • love lyrics tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • old tamil songs lyrics in english

  • aagasatha

  • tamil happy birthday song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil collection lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil melody lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • maraigirai movie