Natpin Kathaigalai Song Lyrics

Kadhal 2 Kalyanam cover
Movie: Kadhal 2 Kalyanam (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: Krish

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நட்பின் கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: ஊரப்பத்தித்தான் எப்பவும் கவலை இல்லைங்க புத்தன் காந்தியாய் நாங்களும் வாழவில்லைங்க

ஆண்: இன்றுதான் இவளை தான் பண்டைக்கால தமிழ் பெண்ணாய் பார்த்தேன் காலத்தின் மாற்றத்தை எண்ணி எண்ணி நானே இன்று சிரித்தேன்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: யாரும் இவளை காதல்செய்ய தூதனாய் ஃபோன்கள் செய்தேனே

ஆண்: பெட்டுக்கட்டி தண்ணியடிச்ச அன்றுதான் பயந்துப்போனேனே நல்லப்பிள்ளை போல்தான் வெளியில் தெரிஞ்சாளே வாரம் மூன்று நாட்கள் நாங்கள் தியேட்டரில் ஆஜரானோமே

குழு: இது போல ஏறாலம்தான்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: ஊரப்பத்தித்தான் எப்பவும் கவலை இல்லைங்க புத்தன் காந்தியாய் நாங்களும் வாழவில்லைங்க

ஆண்: இன்றுதான் இவளைதான் பண்டைக்கால தமிழ் பெண்ணாய் பார்த்தேன் காலத்தின் மாற்றத்தை எண்ணி எண்ணி நானே இன்று சிரித்தேன்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: உன்னை நானும் என்னை நீயும் விட்டுத்தான் கொடுத்ததில்லையே இன்றுவரையில் பிரிவு என்ற வார்த்தைதான் நினைவில் இல்லையே

ஆண்கள்: நட்பைத்தவிர நமக்குள் ஒன்றுமில்லதானே உன்னைப் பெண்ணாய் என்னை ஆணாய் நாமும் தான் பார்த்ததில்லையே நாமென்றும் வேறில்லையே

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: ஊரப்பத்தித்தான் எப்பவும் கவலை இல்லைங்க புத்தன் காந்தியாய் நாங்களும் வாழவில்லைங்க

ஆண்: இன்றுதான் இவளைதான் பண்டைக்கால தமிழ் பெண்ணாய்ப் பார்த்தேன் காலத்தின் மாற்றத்தை எண்ணி எண்ணி நானே இன்று சிரித்தேன்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: நட்பின் கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: ஊரப்பத்தித்தான் எப்பவும் கவலை இல்லைங்க புத்தன் காந்தியாய் நாங்களும் வாழவில்லைங்க

ஆண்: இன்றுதான் இவளை தான் பண்டைக்கால தமிழ் பெண்ணாய் பார்த்தேன் காலத்தின் மாற்றத்தை எண்ணி எண்ணி நானே இன்று சிரித்தேன்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: யாரும் இவளை காதல்செய்ய தூதனாய் ஃபோன்கள் செய்தேனே

ஆண்: பெட்டுக்கட்டி தண்ணியடிச்ச அன்றுதான் பயந்துப்போனேனே நல்லப்பிள்ளை போல்தான் வெளியில் தெரிஞ்சாளே வாரம் மூன்று நாட்கள் நாங்கள் தியேட்டரில் ஆஜரானோமே

குழு: இது போல ஏறாலம்தான்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: ஊரப்பத்தித்தான் எப்பவும் கவலை இல்லைங்க புத்தன் காந்தியாய் நாங்களும் வாழவில்லைங்க

ஆண்: இன்றுதான் இவளைதான் பண்டைக்கால தமிழ் பெண்ணாய் பார்த்தேன் காலத்தின் மாற்றத்தை எண்ணி எண்ணி நானே இன்று சிரித்தேன்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: உன்னை நானும் என்னை நீயும் விட்டுத்தான் கொடுத்ததில்லையே இன்றுவரையில் பிரிவு என்ற வார்த்தைதான் நினைவில் இல்லையே

ஆண்கள்: நட்பைத்தவிர நமக்குள் ஒன்றுமில்லதானே உன்னைப் பெண்ணாய் என்னை ஆணாய் நாமும் தான் பார்த்ததில்லையே நாமென்றும் வேறில்லையே

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

ஆண்: ஊரப்பத்தித்தான் எப்பவும் கவலை இல்லைங்க புத்தன் காந்தியாய் நாங்களும் வாழவில்லைங்க

ஆண்: இன்றுதான் இவளைதான் பண்டைக்கால தமிழ் பெண்ணாய்ப் பார்த்தேன் காலத்தின் மாற்றத்தை எண்ணி எண்ணி நானே இன்று சிரித்தேன்

ஆண்: நடந்தக்கதைகளை நீங்களும் கொஞ்சம் கேளுங்க நாங்க ஆடுன கூத்துக்கு பஞ்சமில்லைங்க

Male: Natpin kadhaigalai Neengalum konjam kelunga Naanga aaduna Koothukku panjamillinga Oorappathithaan eppavum Kavalai illinga Buthan Gandhiyaai Naangalum vaazhavillinga

Male: Indru naan ivalai thaan Pandaikaala tamil pennaai paarthen Kaalathin maatrathai enni enni Naanae indru sirithen

Male: Nadandha kadhaigalai Neengalum konjam kelunga Naanga aaduna Koothukku panjamillinga

Male: Yaarum ivalai kaadhal seiya Thoodhanaai phonegal seidhenae Bettukkatti thanniyadicha Andru thaan bayandhuponenae

Male: Nalla pillai pol thaan Veliyil therinjaalae Vaaram moondru naatkal naangal Theattaril aajaraanomae

Chorus: Idhu polae yeraalamthaan

Male: Nadandha kadhaigalai Neengalum konjam kelunga Naanga aaduna Koothukku panjamillinga Oorappathithaan eppavum Kavalai illinga Buthan Gandhiyaai Naangalum vaazhavillinga

Male: Indru naan ivalai thaan Pandaikaala tamil pennaai paarthen Kaalathin maatrathai enni enni Naanae indru sirithen

Male: Nadandha kadhaigalai Neengalum konjam kelunga Naanga aaduna Koothukku panjamillinga

Male: Unnai naanum ennai neeyum Vittuthaan koduthadhillaiyae Indruvaraiyil pirivu endra Vaarthai thaan ninaivil illaiyae

Males: Natpai thavira namakkul Ondrumillai thaanae Unnai pennaai ennai aanaai Naamum thaan paarthadhillaiyae Naamendrum verillaiyae

Male: Nadandha kadhaigalai Neengalum konjam kelunga Naanga aaduna Koothukku panjamillinga Oorappathithaan eppavum Kavalai illinga Buthan Gandhiyaai Naangalum vaazhavillinga

Male: Indru naan ivalai thaan Pandaikaala tamil pennaai paarthen Kaalathin maatrathai enni enni Naanae indru sirithen

Male: Nadandha kadhaigalai Neengalum konjam kelunga Naanga aaduna Koothukku panjamillinga

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • alaipayuthey songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • love lyrics tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • tamil karaoke download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • master tamilpaa

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • naan unarvodu