Kadhalikum Pennin Song Lyrics

Kadhalan cover
Movie: Kadhalan (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, Udit Narayan and Pallavi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: நானா.நானா நா.நானா நானா..நானா நா..நா.நானா ................

ஆண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள் தொட்டு நீட்டினால்
ஆண்: சின்ன தகரம் கூட தங்கம் தானே

ஆண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண கன்னம் ரெண்டிலே
ஆண்: மின்னும் பருவும் கூட பவளம் தானே

ஆண்: சிந்தும் வேர்வை தீர்த்தம் ஆகும் சின்ன பார்வை மோட்ஷம் ஆகும்

ஆண்: {காதலின் சங்கீதமே
ஆண்: ம் ஹும் பூமியின் பூபாளமே} (2)

ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: {சா நீ சா சா ரி கா ரி சா ரி சா நீ பா நீ சா நீ சா சா மா மா பா கா ரி சா} (2)

குழு: நானா.நானா நா.நானா நானா..நானா நா..நா.நானா

பெண்: காதலிக்கும் பெண் எழுதும் கை எழுத்திலே கண்ட பிழைகள் கூட கவிதை ஆகுமே

பெண்: காதல் ஒன்றும் சுத்தம் கித்தம் பார்ப்பதில்லையே எச்சில் கூட புனிதம் ஆகுமே

ஆண்: குண்டு மல்லி ரெண்டு ரூபாய் உன் கூந்தல் ஏறி உதிரும் பூ கோடி ரூபாய்

பெண்: பஞ்சு மிட்டாய் அஞ்சு ரூபாய் நீ பாதி தின்று தந்ததால் லட்ச ரூபாய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

பெண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள் தொட்டு நீட்டினால்
குழு: சின்ன தகரம் கூட தங்கம் தானே

பெண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண கன்னம் ரெண்டிலே
குழு: மின்னும் பருவும் கூட பவளம் தானே

ஆண்: சிந்தும் வேர்வை தீர்த்தம் ஆகும் சின்ன பார்வை மோட்ஷம் ஆகும்

பெண்: {காதலின் சங்கீதமே
ஆண்: ம் ஹும் பூமியின் பூபாளமே} (2)

பெண்: காதல் ஒன்றும் நல்ல நேரம் பார்ப்பதில்லையே ராகு காலம் கூட ராசி ஆகுமே

ஆண்: காதலுக்கு அன்னபட்ஷி தேவை இல்லையே காக்கை கூட தூது போகுமே

பெண்: காதல் ஜோடி குறைவதில்லை காதல் என்றும் குற்றமே பார்ப்பதில்லை

ஆண்: இதில் அர்ப்பமானது எதுவும் இல்லை இந்த நுட்பம் ஊருக்கு புரியவில்லை

குழு: வானும் மண்ணும் மாறியே போகும் காதல் என்றும் வாழுமே

குழு: ஆதாம் ஏவாள் பாடிய பாடல் காற்றில் என்றும் கேட்குமே

குழு: காதல் கெட்ட வார்த்தையா என்ன யாரும் சொல்லலாம் நீ சொல்லவேண்டும் என்று

குழு: காதல் முள்ளின் வேலியா என்ன யாரும் செல்லலாம் நீ செல்லவேண்டும் என்று

குழு: நானா.நானா நா.நானா நானா..நானா நா..நா.நானா.

 

குழு: நானா.நானா நா.நானா நானா..நானா நா..நா.நானா ................

ஆண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள் தொட்டு நீட்டினால்
ஆண்: சின்ன தகரம் கூட தங்கம் தானே

ஆண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண கன்னம் ரெண்டிலே
ஆண்: மின்னும் பருவும் கூட பவளம் தானே

ஆண்: சிந்தும் வேர்வை தீர்த்தம் ஆகும் சின்ன பார்வை மோட்ஷம் ஆகும்

ஆண்: {காதலின் சங்கீதமே
ஆண்: ம் ஹும் பூமியின் பூபாளமே} (2)

ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: {சா நீ சா சா ரி கா ரி சா ரி சா நீ பா நீ சா நீ சா சா மா மா பா கா ரி சா} (2)

குழு: நானா.நானா நா.நானா நானா..நானா நா..நா.நானா

பெண்: காதலிக்கும் பெண் எழுதும் கை எழுத்திலே கண்ட பிழைகள் கூட கவிதை ஆகுமே

பெண்: காதல் ஒன்றும் சுத்தம் கித்தம் பார்ப்பதில்லையே எச்சில் கூட புனிதம் ஆகுமே

ஆண்: குண்டு மல்லி ரெண்டு ரூபாய் உன் கூந்தல் ஏறி உதிரும் பூ கோடி ரூபாய்

பெண்: பஞ்சு மிட்டாய் அஞ்சு ரூபாய் நீ பாதி தின்று தந்ததால் லட்ச ரூபாய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

பெண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள் தொட்டு நீட்டினால்
குழு: சின்ன தகரம் கூட தங்கம் தானே

பெண்: காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண கன்னம் ரெண்டிலே
குழு: மின்னும் பருவும் கூட பவளம் தானே

ஆண்: சிந்தும் வேர்வை தீர்த்தம் ஆகும் சின்ன பார்வை மோட்ஷம் ஆகும்

பெண்: {காதலின் சங்கீதமே
ஆண்: ம் ஹும் பூமியின் பூபாளமே} (2)

பெண்: காதல் ஒன்றும் நல்ல நேரம் பார்ப்பதில்லையே ராகு காலம் கூட ராசி ஆகுமே

ஆண்: காதலுக்கு அன்னபட்ஷி தேவை இல்லையே காக்கை கூட தூது போகுமே

பெண்: காதல் ஜோடி குறைவதில்லை காதல் என்றும் குற்றமே பார்ப்பதில்லை

ஆண்: இதில் அர்ப்பமானது எதுவும் இல்லை இந்த நுட்பம் ஊருக்கு புரியவில்லை

குழு: வானும் மண்ணும் மாறியே போகும் காதல் என்றும் வாழுமே

குழு: ஆதாம் ஏவாள் பாடிய பாடல் காற்றில் என்றும் கேட்குமே

குழு: காதல் கெட்ட வார்த்தையா என்ன யாரும் சொல்லலாம் நீ சொல்லவேண்டும் என்று

குழு: காதல் முள்ளின் வேலியா என்ன யாரும் செல்லலாம் நீ செல்லவேண்டும் என்று

குழு: நானா.நானா நா.நானா நானா..நானா நா..நா.நானா.

 

Chorus: Nana.nana.. Na nana... Nana.nana.. Na na nana... yeah..yeah.yeah.

Male: Kaadhalikkum pennin kaigal Thottu neetinal
Male: Chinna thagaram kooda Thangam dhanae

Male: Kaadhalikkum pennin vanna Kannam rendilae
Male: Minnum paruvum kooda Pavazham dhanae

Male: Sindhum vervai Theertham agum Chinna parvai Motcham agum

Male: {Kaadhalin sangeedhamae
Male: Mm hmm Bhoomiyin bhoobalamae} (2)

Male: Mmm.mmm.mmm.mmm.. Mmmm.hmmmm..mmm. Mmm.mmm.mmm.mmm.. Mmmm.hmmmm..mmm..

Male: {Sa ni sa. Sa ri ga ri sa ri Sa ni pa ni sa ni sa Sa ma ma pa ga ri sa} (2)

Chorus: Nana.nana.. Na nana... Nana.nana.. Na na nana...

Male: Kaadhalikkum pen ezhudhum Kai yezhuthilae Kanda pizhaigal kooda Kavidhai agumae

Female: Kaadhal ondrum Sutham kitham parpadhillaiyae Echil kooda Punidham agumae

Male: Gundu malli Rendu roobai Un koondhal yeri Udhirum poo kodi roobai

Female: Panju mittai Anju roobai Nee padhi thindru thandhathaal Laksha roobai

Male &
Female: Mmm.mmm.mmm.mmm.. Mmmm.hmmmm..mmm. Mmm.mmm.mmm.mmm.. Mmmm.hmmmm..mmm..

Female: Kaadhalikkum pennin kaigal Thottu neetinal
Chorus: Chinna thagaram kooda Thangam dhanae

Female: Kaadhalikkum pennin vanna Kannam rendilae
Chorus: Minnum paruvum kooda Pavazham dhane

Male: Sindhum vervai Theertham agum Chinna parvai Motcham agum

Female: {Kaadhalin sangeedhamae
Male: Mm hmm Bhoomiyin bhoobalamae} (2)

Female: Kaadhal ondrum Nalla neram parpadhillaiyae Raghu kalam kooda Rasi agumae

Male: Kaadhalukku annapakshi Thevai illaiyae Kakkai kooda Thoodhu pogumae

Female: Kaadhal jodi Kuraivadillai Kaadhal endrum Kutramae parpadhillai

Male: Idil arpamanadu Eduvum illai Inda nutpam Oorukku puriyavillai

Chorus: Vanum mannum Mariyae pogum Kaadhal endrum vazhumae

Chorus: Adam eval Padiya padal Katril endrum ketkumae

Chorus: Kaadhal ketta varthaiya Enna yarum sollalam Nee sollavendum indru

Chorus: Kaadhal mullin veliya Enna yarum sellalam Nee sellavendum indru

Chorus: Nana.nana.. Na nana... Nana.nana.. Na na nana...

 

Other Songs From Kadhalan (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kanave kanave lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • yellow vaya pookalaye

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • master tamil padal

  • sundari kannal karaoke

  • sivapuranam lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil gana lyrics

  • tamil song writing

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • kanakangiren song lyrics