Kannukkulle Yaaro Song Lyrics

Kai Kodukkum Kai cover
Movie: Kai Kodukkum Kai (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: S. P. Sailaja and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே ஆடை நனைய ஆசை துடிக்க

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: பக்கம் வந்து பார்க்கும் போது பூவும் பொட்டும் வச்சேனே
பெண்: உன்னை எண்ணி பாடும் நெஞ்சில் கோவில் கட்டி வச்சேனே

பெண்: ஆத்தா பெருமூச்சு அது ஆள சுடும் காத்து கட்டில் கூட முள்ளாச்சு ஹ.. நித்திரையும் போயாச்சு காலம் நேரம் பார்த்தாச்சு ம்ம்ம் கைகளும்தான் சேர்ந்தாச்சு

பெண்: தேனே
பெண்: பாலே பெண்கள்: தேனே...பாலே...நீ வா

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே ஆடை நனைய ஆசை துடிக்க

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: பட்டு வேட்டி தூக்கிக்கட்டி காத்து வாங்கப் போனாலே

பெண்: பாதி ஊரு சேர்ந்து நிக்கும் கண்ணு பட்டுப் போகுமே

பெண்: ராசா வரும் போது புது ரோசா முகம் பார்க்கும்

பெண்: பாதம் கூட பூவாட்டம் பாடுதடி பூந்தோட்டம்

பெண்: பார்த்த கண்ணு பூத்தாச்சு பாதையிலே பூப்போடு
பெண்: தேனே
பெண்: பாலே பெண்கள்: தேனே...பாலே...நீ வா

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே ஆடை நனைய ஆசை துடிக்க

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே ஆடை நனைய ஆசை துடிக்க

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: பக்கம் வந்து பார்க்கும் போது பூவும் பொட்டும் வச்சேனே
பெண்: உன்னை எண்ணி பாடும் நெஞ்சில் கோவில் கட்டி வச்சேனே

பெண்: ஆத்தா பெருமூச்சு அது ஆள சுடும் காத்து கட்டில் கூட முள்ளாச்சு ஹ.. நித்திரையும் போயாச்சு காலம் நேரம் பார்த்தாச்சு ம்ம்ம் கைகளும்தான் சேர்ந்தாச்சு

பெண்: தேனே
பெண்: பாலே பெண்கள்: தேனே...பாலே...நீ வா

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே ஆடை நனைய ஆசை துடிக்க

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: பட்டு வேட்டி தூக்கிக்கட்டி காத்து வாங்கப் போனாலே

பெண்: பாதி ஊரு சேர்ந்து நிக்கும் கண்ணு பட்டுப் போகுமே

பெண்: ராசா வரும் போது புது ரோசா முகம் பார்க்கும்

பெண்: பாதம் கூட பூவாட்டம் பாடுதடி பூந்தோட்டம்

பெண்: பார்த்த கண்ணு பூத்தாச்சு பாதையிலே பூப்போடு
பெண்: தேனே
பெண்: பாலே பெண்கள்: தேனே...பாலே...நீ வா

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

பெண்: கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே கொஞ்ச நாளிலே நெஞ்சு தாங்கலே ஆடை நனைய ஆசை துடிக்க

பெண்: கண்ணுக்குள்ளே யாரோ நெஞ்சமெல்லாம் நானோ

Female: Kannukkullae yaaro.. Nenjamellaam naano Kannukkullae yaaro.. Nenjamellaam naano

Female: Konja naalilae Nenju thaangalae Konja naalilae Nenju thaangalae Aadai nanaiya aasai thudikka

Female: Kannukkullae yaaro.. Nenjamellaam naano

Female: Pakkam vandhu paarkkum podhu Poovum pottum vechenae
Female: Unnai enni paadum nenjil Kovil katti vechenae

Female: Aaththaa perumoochu Adhu aala sudum kaaththu Kattil kooda mullaachchi ha Nithiraiyum poyaachi Kaalam neram paathaachi hmmm Kaigalum thaan saenthaachi

Female: Thaenae..
Female: Paalae.. Females: Thaenae..paalae.nee vaaa

Female: Kannukkullae yaaro.. Nenjamellaam naano

Female: Konja naalilae Nenju thaangalae Konja naalilae Nenju thaangalae Aadai nanaiya aasai thudikka

Female: Kannukkullae yaaro.. Nenjamellaam naano

Female: Pattuvaetti thookkikkatti Kaaththu vaanga ponaalae

Female: Paadhi ooru saendhu nikkum Kannu pattup pogumadi

Female: Raasaa varum podhu Pudhu rosaa mugam paarkkum

Female: Paadham kooda poovaattam Paadudhadi poonthottam

Female: Paaththa kannu poothaachi Paadhaiyilae pooppodu
Female: Thaenae..
Female: Paalae.. Females: Thaenae..paalae.nee vaaa

Female: Kannukkullae yaaro.. Nenjamellaam naano

Female: Konja naalilae Nenju thaangalae Konja naalilae Nenju thaangalae Aadai nanaiya aasai thudikka

Females: Kannukkullae yaaro.. Nenjamellaam naano

Other Songs From Kai Kodukkum Kai (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • en iniya thanimaye

  • vaathi coming song lyrics

  • oru manam movie

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • master song lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil song lyrics in english free download

  • snegithiye songs lyrics

  • yaanji song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • saraswathi padal tamil lyrics