Anbulla Athaan Vanakkam Song Lyrics

Kairasi cover
Movie: Kairasi (1960)
Music: R. Govardhanam
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: தென்னவர் கையிருக்கும் திருவாளைப் போலிருக்கும் தென்னவர் கையிருக்கும் திருவாளைப் போலிருக்கும் கண்ணிருந்தும் இல்லை உறக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: மாலைப் பொழுது வந்து படைப்போல் கொல்லும் மாலைப் பொழுது வந்து படைப்போல் கொல்லும் வருவார் வருவார் என்ற சேதியும் சொல்லும்

பெண்: ஆலிலை போன்ற உடல் ஆசையில் துள்ளும் ஆலிலை போன்ற உடல் ஆசையில் துள்ளும் அந்தியிலே இயற்கை என்னையும் வெல்லும் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: பருவம் நிறைந்திருந்தும் எனக்கென்ன சுகமே பருகும் இதழிரண்டு இருந்தென்ன பயனே

பெண்: பருவம் நிறைந்திருந்தும் எனக்கென்ன சுகமே பருகும் இதழிரண்டு இருந்தென்ன பயனே

பெண்: கரங்கள் இரண்டிருந்தும் அணைப்பதற்கில்லை கண்ணா இனி நான் பொறுப்பதற்கில்லை அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: பொன் மணிமேகலை பூமியில் வீழும் புலம்பும் சிலம்பிரண்டும் எனைவிட்டு ஓடும் கைவளை சோர்ந்து விடும் கண்களும் மூடும் காண்பவர் உங்களைத்தான் பழிச்சொல்ல நேரும் காண்பவர் உங்களைத்தான் பழிச்சொல்ல நேரும்

பெண்: அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் திருமணம் ஆகுமுன் வேண்டாம் குழப்பம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: தென்னவர் கையிருக்கும் திருவாளைப் போலிருக்கும் தென்னவர் கையிருக்கும் திருவாளைப் போலிருக்கும் கண்ணிருந்தும் இல்லை உறக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: மாலைப் பொழுது வந்து படைப்போல் கொல்லும் மாலைப் பொழுது வந்து படைப்போல் கொல்லும் வருவார் வருவார் என்ற சேதியும் சொல்லும்

பெண்: ஆலிலை போன்ற உடல் ஆசையில் துள்ளும் ஆலிலை போன்ற உடல் ஆசையில் துள்ளும் அந்தியிலே இயற்கை என்னையும் வெல்லும் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: பருவம் நிறைந்திருந்தும் எனக்கென்ன சுகமே பருகும் இதழிரண்டு இருந்தென்ன பயனே

பெண்: பருவம் நிறைந்திருந்தும் எனக்கென்ன சுகமே பருகும் இதழிரண்டு இருந்தென்ன பயனே

பெண்: கரங்கள் இரண்டிருந்தும் அணைப்பதற்கில்லை கண்ணா இனி நான் பொறுப்பதற்கில்லை அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண்: பொன் மணிமேகலை பூமியில் வீழும் புலம்பும் சிலம்பிரண்டும் எனைவிட்டு ஓடும் கைவளை சோர்ந்து விடும் கண்களும் மூடும் காண்பவர் உங்களைத்தான் பழிச்சொல்ல நேரும் காண்பவர் உங்களைத்தான் பழிச்சொல்ல நேரும்

பெண்: அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம் திருமணம் ஆகுமுன் வேண்டாம் குழப்பம் அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

Female: Anbulla aththaan vanakkam Anbulla aththaan vanakkam Ungal aayulaikondaal mayakkam Anbulla aththaan vanakkam Ungal aayulaikondaal mayakkam Anbulla aththaan vanakkam

Female: Thennavar kaiyirukkum Thiruvaalai polirukkum Thennavar kaiyirukkum Thiruvaalai polirukkum Kannirundhum illai urakkam Anbulla aththaan vanakkam

Female: Maalaipozhuthu vandhu Padaipola kollum Maalaipozhuthu vandhu Padaipola kollum Varuvaar varuvaar endra Saeidhiyai sollum

Female: Aalilai pondra udal aasaiyil thullum Aalilai pondra udal aasaiyil thullum Andhiyilae iyarkai ennaiyum vellum Anbulla aththaan vanakkam

Female: {Paruvam niraindhirundhum Enakkenna sugamae Parugum idhazhirandum Irundhenna payanae} (2)

Female: Karangal irandhirundhum Anaippadharkillai Kannaa ini naan poruppadharkillai Anbulla aththaan vanakkam Ungal aayulaikondaal mayakkam Anbulla aththaan vanakkam

Female: Pon manimegalai Bhoomiyil veezhum Pulambum silambirandum Ennai vittu odum Kaivalai sorndhu vizhum Kangalum moodum Kaanbavar ungalaithaan Pazhi solla naerum Kaanbavar ungalaithaan Pazhi solla naerum

Female: Anbulla aththaan vanakkam Anbulla aththaan vanakkam Thirumanam aagumun vendaam kuzhappam Anbulla aththaan vanakkam

Most Searched Keywords
  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • whatsapp status tamil lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • teddy marandhaye

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • malto kithapuleh

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • aarariraro song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil song lyrics