Edekku Muddakanna Song Lyrics

Kalaignan cover
Movie: Kalaignan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: இந்தரஜித்.(21)

ஆண்: எடக்கு முடக்கான சரக்கு இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

ஆண்: இழுக்குதா மயக்குதா அடிக்கும் டீங்கு டங்கா கலைஞனின் பாட்டு தான் அடிக்கும் டீங்கு டங்கா இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண்: எடக்கு முடக்கான சரக்கு இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

ஆண்: கவி இசை எனக்கிரு சிறகுகள் ம்ம்ம்.க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் பல திசை பறந்திடும் நினைவுகள் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்

ஆண்: விழிகளில் கலர் கலர் கனவுகள் ம்ம்ம்.க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் வழிகளில் எனக்கில்லை இரவுகள் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்

ஆண்: நான் தொடாத சிகரங்கள் ஏதடி கால் பாடாத அரங்கேது கூறடி கைவராத கலைகளும் ஏதடி மயங்கிடாத மனிதரும் யாரடி

ஆண்: இழுக்குதா மயக்குதா அடிக்கும் டீங்கு டங்கா கலைஞனின் பாட்டு தான் அடிக்கும் டீங்கு டங்கா இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண்: என்னடி அழகிய இளங்கிளி ம்ம்ம்.க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் என்னிடம் எதுகிந்த கதகளி ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க

ஆண்: மண்ணிடை விழுந்தது மழைத்துளி ஹாஹா ம்ம்.க்ம்ம்ம் ஹாஹா க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் மொட்டுகள் விரியட்டும் மலர் கொடி ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க

ஆண்: ஈக்களாட புது புது பூவில்லே பூக்கள் ஆட இளமையின் தீவிலே நானும் ஆட எனக்கொரு ஜோடியாய் மானும் ஆட சுகம் வரும் கோடியாய்

ஆண்: இழுக்குதா மயக்குதா அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா கலைஞனின் பாட்டு தான் அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண்: எடக்கு முடக்கான சரக்கு இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

குழு: இந்தரஜித்.(21)

ஆண்: எடக்கு முடக்கான சரக்கு இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

ஆண்: இழுக்குதா மயக்குதா அடிக்கும் டீங்கு டங்கா கலைஞனின் பாட்டு தான் அடிக்கும் டீங்கு டங்கா இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண்: எடக்கு முடக்கான சரக்கு இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

ஆண்: கவி இசை எனக்கிரு சிறகுகள் ம்ம்ம்.க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் பல திசை பறந்திடும் நினைவுகள் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்

ஆண்: விழிகளில் கலர் கலர் கனவுகள் ம்ம்ம்.க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் வழிகளில் எனக்கில்லை இரவுகள் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும் சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்

ஆண்: நான் தொடாத சிகரங்கள் ஏதடி கால் பாடாத அரங்கேது கூறடி கைவராத கலைகளும் ஏதடி மயங்கிடாத மனிதரும் யாரடி

ஆண்: இழுக்குதா மயக்குதா அடிக்கும் டீங்கு டங்கா கலைஞனின் பாட்டு தான் அடிக்கும் டீங்கு டங்கா இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண்: என்னடி அழகிய இளங்கிளி ம்ம்ம்.க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் என்னிடம் எதுகிந்த கதகளி ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க

ஆண்: மண்ணிடை விழுந்தது மழைத்துளி ஹாஹா ம்ம்.க்ம்ம்ம் ஹாஹா க்ம்ம் ம்ம்ம்ம் மொட்டுகள் விரியட்டும் மலர் கொடி ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க

ஆண்: ஈக்களாட புது புது பூவில்லே பூக்கள் ஆட இளமையின் தீவிலே நானும் ஆட எனக்கொரு ஜோடியாய் மானும் ஆட சுகம் வரும் கோடியாய்

ஆண்: இழுக்குதா மயக்குதா அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா கலைஞனின் பாட்டு தான் அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண்: எடக்கு முடக்கான சரக்கு இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

Chorus: Indirajith.(21)

Male: Edakku mudakkaana sarakku Ingu eduthu tharathaanae irukku Kanakku vazhakkedhu idhukku Isai kuduthu kuraiyathu enakku

Male: Izhukuthaa mayakuthaa Adikkum deengu dangaa Kalaingnanin paatu thaan Adikkum deengu dangaa Ithu oru vettu thaan

Male: Edakku mudakkaana sarakku Ingu eduthu tharathaanae irukku Kanakku vazhakkedhu idhukku Isai kuduthu kuraiyathu enakku

Male: Kavi isai enakkiru siragugal Mmm..kmmm kmm mmmm Pala dhisai paranthidum ninaivugal Chankku chakkum chakkum Chankku chakkum chakkum

Male: Vizhigalil color color kanavugal Mmm..kmmm kmm mmmm Vazhigalil enakkillai uravugal Chankku chakkum chakkum Chankku chakkum chakkum

Male: Naan thodaadha sigarangal Yethadi Kaal padaaadha arangethu kooradi Kaivaraatha kalaigalum yethadi Mayangidaadha manidharum yaaradi

Male: Izhukuthaa mayakuthaa Adikkum deengu dangaa Kalaingnanin paatu thaan Adikkum deengu dangaa Ithu oru vettu thaan

Male: Ennadi azhagiya ilangili Mmm..kmmm kmm mmmm Ennidam edhukintha kathakali Jinakku jinguchakka Jinakku jinguchakka

Male: Mannidai vizhunthathu mazhaithuli Haahaa mm..kmmm Haahaa kmm mmmm Mottugal viriyattum malar kodi Jinakku jinguchakka Jinakku jinguchakka

Male: Eekalaada puthu puthu poovilae Pookal aada ilamaiyin theevilae Naanum aada enakkoru jodiyaai Maanum aada sugam varum kodiyaai

Male: Izhukuthaa mayakuthaa Adikkum deengu dangaa aa haa Kalaingnanin paatu thaan Adikkum deengu dangaa aa haa Ithu oru vettu thaan

Male: Edakku mudakkaana sarakku Ingu eduthu tharathaanae irukku Kanakku vazhakkedhu idhukku Isai kuduthu kuraiyathu enakku

Other Songs From Kalaignan (1993)

Dillu Baru Jaane Song Lyrics
Movie: Kalaignan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Endhan Nenjil Song Lyrics
Movie: Kalaignan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • aagasam song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • kutty pasanga song

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • eeswaran song lyrics

  • paadal varigal

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • lyrics song download tamil

  • tamil song writing

  • soorarai pottru mannurunda lyrics