Kadhal Illamal Song Lyrics

Kali Kaalam cover
Movie: Kali Kaalam (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Swarnalatha and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே
பெண்: ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

ஆண்: இளமை என்பதே இனிமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இனிமை இல்லையேல் கொடுமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: அதை ரசித்து வாழ்வதே பெருமை புரிந்ததா ஹா...

குழு: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

பெண்: நினைத்த சுகங்களை அனுபவி அது இளமைக் கவிதையின் பல்லவி
குழு: ஹோய்
ஆண்: அணைத்து ரசிப்பதில் ஆனந்தம் அதில் அடங்கி ருசிப்பது பேரின்பம்
குழு: ஹோய்

பெண்: ஆண்கள் இல்லாமல் பெண் ஏது பெண்கள் இல்லாமல் ஆண் ஏது பெண்
குழு: ஆண்கள் இல்லாமல் பெண் ஏது பெண்கள் இல்லாமல் ஆண் ஏது

ஆண்: ஒருவர் ஒருவராய்ப் பிறந்தோமே இருவர் ஒருவராய் இணைந்தோமே ஆண்
குழு: ஒருவர் ஒருவராய்ப் பிறந்தோமே இருவர் ஒருவராய் இணைந்தோமே

ஆண்: நேரம் காலங்கள் சேருகின்ற போது இன்பம் தூரப் போகுமோ கண்மணி

பெண்: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே
ஆண்: ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

பெண்: இளமை என்பதே இனிமை
குழு: ஹோ ஹோ
பெண்: இனிமை இல்லையேல் கொடுமை
குழு: ஹோ ஹோ
பெண்: அதை ரசித்து வாழ்வதே பெருமை புரிந்ததா ஹா...

குழு: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

ஆண்: ஒருத்தன் ஒருத்தியை நினைப்பது அந்த ஒருத்தி ஒருவனை ரசிப்பதும்
குழு: ஹோய்
பெண்: இயற்கை கொடுத்து வைத்த சீதனம் இதை மறந்து போவதென்ன மடத்தனம்
குழு: ஹோய்

ஆண்: பூக்கள் இல்லாமல் காய்க்காது மேகம் இல்லாமல் நீர் ஏது ஆண்
குழு: பூக்கள் இல்லாமல் காய்க்காது மேகம் இல்லாமல் நீர் ஏது

பெண்: பறவை போல நாம் பறப்போமே கனவில் தினம் தினம் மிதப்போமே பெண்
குழு: பறவை போல நாம் பறப்போமே கனவில் தினம் தினம் மிதப்போமே

ஆண்: நேரம் காலங்கள் சேருகின்ற போது இன்பம் தூரப் போகுமோ கண்மணி

ஆண்: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே
பெண்: ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

ஆண்: இளமை என்பதே இனிமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இனிமை இல்லையேல் கொடுமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: அதை ரசித்து வாழ்வதே பெருமை புரிந்ததா ஹா...

குழு: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

ஆண்: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே
பெண்: ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

ஆண்: இளமை என்பதே இனிமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இனிமை இல்லையேல் கொடுமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: அதை ரசித்து வாழ்வதே பெருமை புரிந்ததா ஹா...

குழு: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

பெண்: நினைத்த சுகங்களை அனுபவி அது இளமைக் கவிதையின் பல்லவி
குழு: ஹோய்
ஆண்: அணைத்து ரசிப்பதில் ஆனந்தம் அதில் அடங்கி ருசிப்பது பேரின்பம்
குழு: ஹோய்

பெண்: ஆண்கள் இல்லாமல் பெண் ஏது பெண்கள் இல்லாமல் ஆண் ஏது பெண்
குழு: ஆண்கள் இல்லாமல் பெண் ஏது பெண்கள் இல்லாமல் ஆண் ஏது

ஆண்: ஒருவர் ஒருவராய்ப் பிறந்தோமே இருவர் ஒருவராய் இணைந்தோமே ஆண்
குழு: ஒருவர் ஒருவராய்ப் பிறந்தோமே இருவர் ஒருவராய் இணைந்தோமே

ஆண்: நேரம் காலங்கள் சேருகின்ற போது இன்பம் தூரப் போகுமோ கண்மணி

பெண்: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே
ஆண்: ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

பெண்: இளமை என்பதே இனிமை
குழு: ஹோ ஹோ
பெண்: இனிமை இல்லையேல் கொடுமை
குழு: ஹோ ஹோ
பெண்: அதை ரசித்து வாழ்வதே பெருமை புரிந்ததா ஹா...

குழு: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

ஆண்: ஒருத்தன் ஒருத்தியை நினைப்பது அந்த ஒருத்தி ஒருவனை ரசிப்பதும்
குழு: ஹோய்
பெண்: இயற்கை கொடுத்து வைத்த சீதனம் இதை மறந்து போவதென்ன மடத்தனம்
குழு: ஹோய்

ஆண்: பூக்கள் இல்லாமல் காய்க்காது மேகம் இல்லாமல் நீர் ஏது ஆண்
குழு: பூக்கள் இல்லாமல் காய்க்காது மேகம் இல்லாமல் நீர் ஏது

பெண்: பறவை போல நாம் பறப்போமே கனவில் தினம் தினம் மிதப்போமே பெண்
குழு: பறவை போல நாம் பறப்போமே கனவில் தினம் தினம் மிதப்போமே

ஆண்: நேரம் காலங்கள் சேருகின்ற போது இன்பம் தூரப் போகுமோ கண்மணி

ஆண்: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே
பெண்: ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

ஆண்: இளமை என்பதே இனிமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இனிமை இல்லையேல் கொடுமை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: அதை ரசித்து வாழ்வதே பெருமை புரிந்ததா ஹா...

குழு: காதல் இல்லாமல் வாழ்வில் எந்நாளும் இன்பம் இல்லையே ஆண் பெண் என்றாலே ஆசை கொள்ளாமல் உலகம் இல்லையே

Male: Kaadhal illaamal vaazhvil Ennaalum inbam illaiyae
Female: Aan pen endraalae Aasai kollaamal ulagam illaiyae

Male: Ilamai enbadhae inimai
Chorus: Hoohoo
Male: Inimai illaiyael kodumai
Chorus: Hoo
Male: Adhai rasithu vaazhvadhae Perumai purindhadhaa haa.

Chorus: Kaadhal illaamal vaazhvil Ennaalum inbam illaiyae Aan pen endraalae Aasai kollaamal ulagam illaiyae

Female: Ninaitha sugangalai anubavi Adhu ilamai kavidhaiyin pallavi
Chorus: Hoii
Male: Anaithu rasippadhil aanandham Adhil adangi rusippadhu perinbam
Chorus: Hoi

Female: Aangal illaamal pen yedhu Pengal illaamal aan yedhu

Female
Chorus: Aangal illaamal pen yedhu Pengal illaamal aan yedhu

Male: Oruvar oruvaraai pirandhomae Iruvar oruvaraai inaindhomae

Male
Chorus: Oruvar oruvaraai pirandhomae Iruvar oruvaraai inaindhomae

Male: Neram kaalangal serugindra podhu Inbam dhoora pogumo kanmani

Female: Kaadhal illaamal vaazhvil Ennaalum inbam illaiyae
Male: Aan pen endraalae Aasai kollaamal ulagam illaiyae

Female: Ilamai enbadhae inimai
Chorus: Hoohoo
Female: Inimai illaiyael kodumai
Chorus: Hoo
Female: Adhai rasithu vaazhvadhae Perumai purindhadhaa haa.

Chorus: Kaadhal illaamal vaazhvil Ennaalum inbam illaiyae Aan pen endraalae Aasai kollaamal ulagam illaiyae

Male: Oruthan oruthiyai ninaippadhu Andha oruthi oruvanai rasippadhum
Chorus: Hoi
Female: Iyarkkai koduthu vaitha seedhanam Idhai marandhu povadhenna madathanam
Chorus: Hoi

Male: Pookkal illaamal kaaikkaadhu Megam illaamal neer yedhu

Male
Chorus: Pookkal illaamal kaaikkaadhu Megam illaamal neer yedhu

Female: Paravai pola naam parappomae Kanavil dhinam dhinam midhappomae

Female
Chorus: Paravai pola naam parappomae Kanavil dhinam dhinam midhappomae

Male: Neram kaalangal serugindra podhu Inbam dhoora pogumo kanmani

Male: Kaadhal illaamal vaazhvil Ennaalum inbam illaiyae
Female: Aan pen endraalae Aasai kollaamal ulagam illaiyae

Male: Ilamai enbadhae inimai
Chorus: Hoohoo
Male: Inimai illaiyael kodumai
Chorus: Hoo
Male: Adhai rasithu vaazhvadhae Perumai purindhadhaa haa.

Chorus: Kaadhal illaamal vaazhvil Ennaalum inbam illaiyae Aan pen endraalae Aasai kollaamal ulagam illaiyae

Other Songs From Kali Kaalam (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • arariro song lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil song lyrics video

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • lyrics tamil christian songs

  • old tamil songs lyrics in english

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami