Othaiyadi Pathayila Song Lyrics

Kanaa cover
Movie: Kanaa (2018)
Music: Dhibu Ninan Thomas
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன் அத்த பெத்த பூங்குயில தேடி வாடுறேன்.

ஆண்: சந்தன மாலை அள்ளுது ஆள வாசம் ஏருது. என் கிளி மேல சங்கிலி போல சேர தோணுது. சக்கர ஆல சொக்குது ஆள மாலை மாத்த மாமன் வரட்டுமா..

ஆண்: கண்மணியே.. ச த நி ச த நி ச ம க ம க ச த நி ச க க ச த ப க ச க க ச நி த நி ச

ஆண்: வழியில பூத்த சாமந்தி நீயே. விழியில சேர்த்த பூங்கொத்து நீயே

ஆண்: அடியே அடியே பூங்கொடியே கவலை மறக்கும் தாய் மடியே . அழகே அழகே பெண் அழகே தரையில் நடக்கும் பேரழகே

ஆண்: நிழலாட்டம் பின்னால நான் ஓடி வந்தேனே ஒரு வாட்டி என்ன பாரேன் மா

ஆண்: ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன் அத்த பெத்த பூங்குயில தேடி வாடுறேன்.

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

ஆண்: பலமுறை நீயும் பாக்காம போனா இரும்புக்கு மேல துரும்பென ஆனேன். உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன் இருந்தும் நெருங்க பயந்துக்கிட்டேன்

ஆண்: உயிரே உயிரே என்னுயிரே உலகம் நீதான் வா உயிரே மனசெல்லாம் கண்ணாடி உடைக்காத பந்தாடி வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஆண்: ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன் அத்த பெத்த பூங்குயில தேடி வாடுறேன்

ஆண்: ஹே.. நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம் காட்டு செண்பகமே சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும் காதல் சந்தனமே

ஆண்: பறவை போல பறந்து போக கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா கண்மணியே... வா..கொஞ்சிடவே..

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

ஆண்: ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன் அத்த பெத்த பூங்குயில தேடி வாடுறேன்.

ஆண்: சந்தன மாலை அள்ளுது ஆள வாசம் ஏருது. என் கிளி மேல சங்கிலி போல சேர தோணுது. சக்கர ஆல சொக்குது ஆள மாலை மாத்த மாமன் வரட்டுமா..

ஆண்: கண்மணியே.. ச த நி ச த நி ச ம க ம க ச த நி ச க க ச த ப க ச க க ச நி த நி ச

ஆண்: வழியில பூத்த சாமந்தி நீயே. விழியில சேர்த்த பூங்கொத்து நீயே

ஆண்: அடியே அடியே பூங்கொடியே கவலை மறக்கும் தாய் மடியே . அழகே அழகே பெண் அழகே தரையில் நடக்கும் பேரழகே

ஆண்: நிழலாட்டம் பின்னால நான் ஓடி வந்தேனே ஒரு வாட்டி என்ன பாரேன் மா

ஆண்: ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன் அத்த பெத்த பூங்குயில தேடி வாடுறேன்.

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

ஆண்: பலமுறை நீயும் பாக்காம போனா இரும்புக்கு மேல துரும்பென ஆனேன். உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன் இருந்தும் நெருங்க பயந்துக்கிட்டேன்

ஆண்: உயிரே உயிரே என்னுயிரே உலகம் நீதான் வா உயிரே மனசெல்லாம் கண்ணாடி உடைக்காத பந்தாடி வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஆண்: ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன் அத்த பெத்த பூங்குயில தேடி வாடுறேன்

ஆண்: ஹே.. நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம் காட்டு செண்பகமே சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும் காதல் சந்தனமே

ஆண்: பறவை போல பறந்து போக கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா கண்மணியே... வா..கொஞ்சிடவே..

குழு: தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தும் தரே ரோ தும் தரே தும் தரே

Male: Othaiyadi pathayila Thaavi oduren Aththai peththa poonguyila Thedi vaaduren

Male: Santhana malai alluthu aala Vaasam yeruthu En kili mela sangili pola Sera thonuthu Sakkarai aala sokkuthu aala Maalai maatha maman varattumma

Male: Kanmaniyae. Sa dha ni sa Dha ni sa ma ga ma ga sa Dha ni sa ga ga sa Dha pa ga sa ga ga Sa ni dha ni sa

Male: Vazhiyila pootha Saamanthi neeyae Vizhiyila sertha Poongothu neeyae

Male: Adiyae adiyae poongodiyae Kavalai marakkum thaai madiyae Azhagae azhagae pen azhagae Tharayil nadakkum therazhagae

Male: Nizhalaattam pinnala Naan odi vanthenae Oru vaatti ennai paaren ma

Male: Othaiyadi pathayila Thaavi oduren Aththai peththa poonguyila Thedi vaaduren

Chorus: Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dharae dhum dharae

Chorus: Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dharae dhum dharae

Chorus: Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dharae dhum dharae

Male: Palamurai neeyum Paarkaama pona Irumbukku mela Thuruvena aana

Male: Usura unakkae Nendhu vitten Irunthum nerunga Bayanthu kitten Uyirae uyirae en uyirae haan Ulagam neethan vaa uyirae

Male: Manasellam kannadi Odaikatha panthadi Vathaikatha kannae kanmaniyae

Male: Othaiyadi pathayila Thaavi oduren Aththai peththa poonguyila Thedi vaaduren

Male: Hey. Nenjula veesum kanmani vaasam Kaattu senbagamae Sangathi pesum kangalum koosum Kaadhal santhanamae

Male: Paravai pola paranthu poga Kuda sernthu neeyum vaaruviya Kanmaniyae.ae... Vaaa.konjidavae.ae....

Chorus: Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dhum dha rae ro Dhum dharae dhum dharae

Other Songs From Kanaa (2018)

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • thabangale song lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil film song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • neeye oli sarpatta lyrics