Mayangum Vayathu Song Lyrics

Kanavan cover
Movie: Kanavan (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மயங்கும் வயது மடிமேல் விழுந்து மயங்கும் வயது மடிமேல் விழுந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து

ஆண்: ஆடையில் மூடிய ஒரு அழகிருக்க ஆயிரம் ஆசையில் அது துடித்திருக்க ஆடையில் மூடிய ஒரு அழகிருக்க ஆயிரம் ஆசையில் அது துடித்திருக்க வாவென ஜாடையில் எனை வரவழைக்க வந்ததும் கைகளும் மெல்ல அணைத்திருக்க

பெண்: மூவகை தேன் கனி ஒன்று குறைந்திருக்க மூவகை தேன் கனி ஒன்று குறைந்திருக்க முல்லைப்பூ கன்னத்தில் முத்தம் பதிக்க முல்லைப்பூ கன்னத்தில் முத்தம் பதிக்க

ஆண்: முதலில் தயக்கம் முடிவில் மயக்கம் இடையில் நெருக்கம் இருந்தால் இனிக்கும்

ஆண்: மயங்கும் வயது மடிமேல் விழுந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து விருந்து விருந்து

பெண்: மாமர தோப்பினில் வண்டு பறந்து வரும் மாம்பழ சாறினில் வந்து மயங்கி விழும்

பெண்: மாமர தோப்பினில் வண்டு பறந்து வரும் மாம்பழ சாறினில் வந்து மயங்கி விழும் மீறிய போதையில் தன்னை மறந்திருக்கும் போனது போகவும் மிச்சம் சுவை இருக்கும்

ஆண்: ஆடிய நாடகம் நெஞ்சில் நினைவிருக்கும் ஆடிய நாடகம் நெஞ்சில் நினைவிருக்கும் அம்மம்மா என்னென்ன நடந்திருக்கும் அம்மம்மா என்னென்ன நடந்திருக்கும்

பெண்: நினைத்தால் தொடங்கும் அணைத்தால் அடங்கும் தொடத்தான் தொடரும் தொடர்ந்தால் வளரும்

ஆண்: இதுதான் உறவு நெடுநாள் கனவு

பெண்: இனிமேல் வரவு இளமை செலவு

ஆண்: இதுதான் உறவு நெடுநாள் கனவு

இருவர்: இதுதான் உறவு உறவு உறவு

பெண்: மயங்கும் வயது மடிமேல் விழுந்து மயங்கும் வயது மடிமேல் விழுந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து

ஆண்: ஆடையில் மூடிய ஒரு அழகிருக்க ஆயிரம் ஆசையில் அது துடித்திருக்க ஆடையில் மூடிய ஒரு அழகிருக்க ஆயிரம் ஆசையில் அது துடித்திருக்க வாவென ஜாடையில் எனை வரவழைக்க வந்ததும் கைகளும் மெல்ல அணைத்திருக்க

பெண்: மூவகை தேன் கனி ஒன்று குறைந்திருக்க மூவகை தேன் கனி ஒன்று குறைந்திருக்க முல்லைப்பூ கன்னத்தில் முத்தம் பதிக்க முல்லைப்பூ கன்னத்தில் முத்தம் பதிக்க

ஆண்: முதலில் தயக்கம் முடிவில் மயக்கம் இடையில் நெருக்கம் இருந்தால் இனிக்கும்

ஆண்: மயங்கும் வயது மடிமேல் விழுந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து இதழ்கள் மலர்ந்து வழங்கும் விருந்து விருந்து விருந்து

பெண்: மாமர தோப்பினில் வண்டு பறந்து வரும் மாம்பழ சாறினில் வந்து மயங்கி விழும்

பெண்: மாமர தோப்பினில் வண்டு பறந்து வரும் மாம்பழ சாறினில் வந்து மயங்கி விழும் மீறிய போதையில் தன்னை மறந்திருக்கும் போனது போகவும் மிச்சம் சுவை இருக்கும்

ஆண்: ஆடிய நாடகம் நெஞ்சில் நினைவிருக்கும் ஆடிய நாடகம் நெஞ்சில் நினைவிருக்கும் அம்மம்மா என்னென்ன நடந்திருக்கும் அம்மம்மா என்னென்ன நடந்திருக்கும்

பெண்: நினைத்தால் தொடங்கும் அணைத்தால் அடங்கும் தொடத்தான் தொடரும் தொடர்ந்தால் வளரும்

ஆண்: இதுதான் உறவு நெடுநாள் கனவு

பெண்: இனிமேல் வரவு இளமை செலவு

ஆண்: இதுதான் உறவு நெடுநாள் கனவு

இருவர்: இதுதான் உறவு உறவு உறவு

Female: Mayangum vayadhu Madi mael vizhundhu Mayangum vayadhu Madi mael vizhundhu Idhazhgal malarndhu Vazhanghum virundhu Idhazhgal malarndhu Vazhanghum virundhu

Male: Aadaiyil moodiya Oru azhagirukka Aayiram aasaiyil adhu thudithirukka Aadaiyil moodiya oru azhagirukka Aayiram aasaiyil adhu thudithirukka Vaavena jaadaiyil yena varavazhaikka Vandhadhu kaigalum mella anaithirukka

Female: Moovagai thaen kani Ondru kuraindhirukka Moovagai thaen kani Ondru kuraindhirukka Mullai poo kannathil mutham padhikka Mullai poo kannathil mutham padhikka

Male: Mudhalil thayakkam Mudivil mayakkam Idaiyil nerukkam irundhaal inikkum

Male: Mayangum vayadhu Madi mael vizhundhu Idhazhgal malarndhu Vazhanghum virundhu Idhazhgal malarndhu Vazhanghum virundhu.. Virundhu virundhu

Female: Maamara thoppinil Vandu parandhu varum Maambhazha chaarinil Vandhu mayangi vizhum

Female: Maamara thoppinil Vandu parandhu varum Maambhazha chaarinil Vandhu mayangi vizhum Meeriya bodhaiyil Thannai marandhirukkum Ponadhu pogavum Micham suvai irukkum

Male: Aadiya naadagam Nenjil ninaivirukkum Aadiya naadagam Nenjil ninaivirukkum Ammammaa ennenna nadandhirukkum Ammammaa ennenna nadandhirukkum

Female: Ninaithaal thodangum Anaithaal adangum Thoda thaan thodarum thodarndhaal valarum

Male: Idhu thaan uravu nedu naal kanavu

Female: Ini mael varavu ilamai selavu

Male: Idhu thaan uravu nedu naal kanavu

Both: Idhu thaan uravu uravu uravu

Most Searched Keywords
  • en kadhale lyrics

  • tamil songs english translation

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • ore oru vaanam