Kannil Unnai Song Lyrics

Kanave Kalaiyadhe cover
Movie: Kanave Kalaiyadhe (1999)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: கண்ண பிராணனின் கண்ணிலிருக்க கனவே கலையாதே நந்தகுமாரன் நெஞ்சிலிருக்க கனவே கலையாதே

குழு: கண்ணன் வரும் வரை காத்திருப்பாள் இந்த கண்மணி ராதை கண்ணன் வருவான் காதினில் சொல்வான் காதலின் கீதை

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்டுகொண்டேன் கண்ணில் உன்னை கண்டுகொண்டேன் கண்ணபெருமானே

பெண்: கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே கங்கைக்கரை காற்றை கேளு கண்ணபெருமானே காதல் செய்த காலம் எல்லாம் காதில் கூறும் தானே

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்டுகொண்டேன் கண்ணபெருமானே..

பெண்: சொல்லடி நீ ப்ரிய சினேகிதி நீ இளமனம் எனும் மலர்வனம் துளிர் விட தினம் தினம் அவன் இங்கு வருவானா...

பெண்: இனியும் ஒரு அறிமுகமா இருவருமே புது முகமா அவன் இங்கு வருவானா தோழி அடைக்கலம் தருவானா

பெண்: ஈச்சம் பூவை ஈரக்காற்று கூச்சம் தீர கூடிடும் இரவினில் அவன் இங்கு வருவானா

பெண்: கண்ணா மழை வண்ணா கண்ணா மழை வண்ணா என செம்மாங்குயில் போல் கூவுகின்றேன்

பெண்: கண்ணில் உன்னை . . . . கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே

பெண்: கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே

குழு: .....

பெண்: தொட்டகுறை முன்பு விட்டகுறை இன்று தொடங்கிட தொடங்கிட தொடர்ந்திட தொடர்ந்திட.. புது சுகம் அரும்பாதோ

பெண்: புயல் அடித்தா நிலவனையும் மழை அடித்தா மலை கரையும் உனக்கிது தெரியாதா கண்ணா.. உறவுகள் திரும்பாதா கண்ணா உறவுகள் திரும்பாதா

பெண்: மண்ணில் காதல் மாய்ந்ததென்று பார்த்ததில்லை பூமியில் அதற்கொரு கல்லறை கிடையாது

பெண்: உன்னை இங்கு என்னை உன்னை இங்கு என்னை என்றும் ஒன்றாய் சேர்த்த காதல் வாழ்க

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே

பெண்: கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே.

பெண்: பிறவி உனக்காக எடுத்த கிளி மனதை உனக்காக கொடுத்த கிளி இனியும் தனியாக தவித்தபடி இருக்க விடலாமோ தலைவன் மடி.

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே.

குழு: கண்ண பிராணனின் கண்ணிலிருக்க கனவே கலையாதே நந்தகுமாரன் நெஞ்சிலிருக்க கனவே கலையாதே

குழு: கண்ணன் வரும் வரை காத்திருப்பாள் இந்த கண்மணி ராதை கண்ணன் வருவான் காதினில் சொல்வான் காதலின் கீதை

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்டுகொண்டேன் கண்ணில் உன்னை கண்டுகொண்டேன் கண்ணபெருமானே

பெண்: கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே கங்கைக்கரை காற்றை கேளு கண்ணபெருமானே காதல் செய்த காலம் எல்லாம் காதில் கூறும் தானே

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்டுகொண்டேன் கண்ணபெருமானே..

பெண்: சொல்லடி நீ ப்ரிய சினேகிதி நீ இளமனம் எனும் மலர்வனம் துளிர் விட தினம் தினம் அவன் இங்கு வருவானா...

பெண்: இனியும் ஒரு அறிமுகமா இருவருமே புது முகமா அவன் இங்கு வருவானா தோழி அடைக்கலம் தருவானா

பெண்: ஈச்சம் பூவை ஈரக்காற்று கூச்சம் தீர கூடிடும் இரவினில் அவன் இங்கு வருவானா

பெண்: கண்ணா மழை வண்ணா கண்ணா மழை வண்ணா என செம்மாங்குயில் போல் கூவுகின்றேன்

பெண்: கண்ணில் உன்னை . . . . கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே

பெண்: கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே

குழு: .....

பெண்: தொட்டகுறை முன்பு விட்டகுறை இன்று தொடங்கிட தொடங்கிட தொடர்ந்திட தொடர்ந்திட.. புது சுகம் அரும்பாதோ

பெண்: புயல் அடித்தா நிலவனையும் மழை அடித்தா மலை கரையும் உனக்கிது தெரியாதா கண்ணா.. உறவுகள் திரும்பாதா கண்ணா உறவுகள் திரும்பாதா

பெண்: மண்ணில் காதல் மாய்ந்ததென்று பார்த்ததில்லை பூமியில் அதற்கொரு கல்லறை கிடையாது

பெண்: உன்னை இங்கு என்னை உன்னை இங்கு என்னை என்றும் ஒன்றாய் சேர்த்த காதல் வாழ்க

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே

பெண்: கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே.

பெண்: பிறவி உனக்காக எடுத்த கிளி மனதை உனக்காக கொடுத்த கிளி இனியும் தனியாக தவித்தபடி இருக்க விடலாமோ தலைவன் மடி.

பெண்: கண்ணில் உன்னை கண்டு கொண்டேன் கண்ணபெருமானே கண்களுக்கு நன்றி சொன்னேன் கன்னி இளமானே.

Chorus: Kannapiraan en kannil irukka Kanavae kalaiyadhae Nandhakumaran nenjil irukka Kanavae kalaiyadhae Kannan varum varai kaathirupaal Indha kanmani raadhai Kannan varuvaan Kaadhinil solvaan kaadhalin geethai

Female: Kannil unnai kandu konden Kannil unnai kandu konden Kanna perumaanae Kangalukku nandri sonnen Kanni ilamaanae

Female: Gangai karai kaatrai kelu Kanna perumaanae Kaadhal seidha kaalamellam Kaadhil koorum thaanae Kannil unnai kandu konden Kanna perumaanae

Female: Solladi nee priya snehidiyae Intha manam enum malarvanam Thulir vidum thinam thinam Avan ingu varuvaana

Female: Iniyum oru arimugama Iruvarumae pudhu mugama Avan ingu varuvaana Thozhi adaikkalam tharuvaana

Female: Neecham poovai eera kaatru Koocham theera koodidum iravinil Avan ingu varuvaana

Female: Kannaa. mazhai vannaa Kannaa mazhai vannaa ena Semmaankuyil pol koovugindren

Female: Kannil unnai. Kannil unnai kandu konden Kanna perumaanae Kangalukku nandri sonnen Kanni ilamaanae Kannil unnai kandu konden Kanna perumaanae..

Chorus: .......

Female: Thottakurai munbu Vittakurai indru Thodangida thodangida Thodarnthinda thodarnthinda Pudhu sugam arumbatho

Female: Puyal adithaa nilavanaiyum Mazhai adithaa malai karaiyum Unakidhu theriyatha Kanna uravugal thirumbatha

Female: Mannil kaadhal maainthathendru Paarthathillai boomiyil adharkkoru Kal arai kidaiyadhu

Female: Unnai .ingu ennai Unnai ingu ennai Endrum ondraai sertha Kaadhal vaazhga

Female: Kannil unnai. Kannil unnai kandu konden Kanna perumaanae Kangalukku nandri sonnen Kanni ilamaanae Kannil unnai kandu konden Kanna perumaanae..

Female: Piravi unakkaaga edutha kili Manadhai unakaaga kodutha kili Iniyum thaniyaga thavithapadi Irukka vidalamo thalaivan madi

Male: Kannil unnai kandu konden Kanna perumaanae Kangalukku nandri sonnen Kanni ilamaanae

Other Songs From Kanave Kalaiyadhe (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • tamil lyrics video song

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil song in lyrics

  • tamil to english song translation

  • sister brother song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • murugan songs lyrics

  • story lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • na muthukumar lyrics

  • tamil music without lyrics