Kannodu Kannodu Song Lyrics

Kanave Kalaiyadhe cover
Movie: Kanave Kalaiyadhe (1999)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unni Krishnan and Mahanadhi Shobana

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

ஆண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல் உறவே வருக நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆட வருக..

பெண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

பெண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல்

குழு: ......

ஆண்: அன்பே அன்பே உன் ஆடை கொடு உன் திருமுகம் தெரியட்டுமே திங்கள் பெண்ணே உன் திரை விலக்கு கண் நிலவுகள் மலரட்டுமே

ஆண்: உன் கால் கொலுசு சங்கீதம் பாடாதா உன் கண்மணியில் என் காலம் விடியாதா உன் கூந்தல் பூக்காடு நான் சூட பூவில்லையா உயிரின் குரல்தான் அடி உனக்கு கேட்கவில்லையா

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

ஆண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நீ நெருங்கிவிடு என் நிழலுக்குள் கரைந்துவிடு பூக்கள் கொஞ்சம் என் கூந்தலுக்குள் ஒரு குடித்தனம் தொடங்கிவிடு

பெண்: உன் நேசம்தான் என் வாழ்வின் ஆதாயம் உன் நெஞ்சில்தான் முடியும் என் ஆதாயம்

பெண்: நாளை நம் விரகங்கள் நம் பேரில் உருவாகட்டும் உயிரகள் மடிந்தால் கடல் அலைகள் காதல் சொல்லட்டும்

பெண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

பெண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல் உறவே வருக நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆட வருக..

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

ஆண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல்

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

ஆண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல் உறவே வருக நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆட வருக..

பெண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

பெண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல்

குழு: ......

ஆண்: அன்பே அன்பே உன் ஆடை கொடு உன் திருமுகம் தெரியட்டுமே திங்கள் பெண்ணே உன் திரை விலக்கு கண் நிலவுகள் மலரட்டுமே

ஆண்: உன் கால் கொலுசு சங்கீதம் பாடாதா உன் கண்மணியில் என் காலம் விடியாதா உன் கூந்தல் பூக்காடு நான் சூட பூவில்லையா உயிரின் குரல்தான் அடி உனக்கு கேட்கவில்லையா

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

ஆண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நீ நெருங்கிவிடு என் நிழலுக்குள் கரைந்துவிடு பூக்கள் கொஞ்சம் என் கூந்தலுக்குள் ஒரு குடித்தனம் தொடங்கிவிடு

பெண்: உன் நேசம்தான் என் வாழ்வின் ஆதாயம் உன் நெஞ்சில்தான் முடியும் என் ஆதாயம்

பெண்: நாளை நம் விரகங்கள் நம் பேரில் உருவாகட்டும் உயிரகள் மடிந்தால் கடல் அலைகள் காதல் சொல்லட்டும்

பெண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

பெண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல் உறவே வருக நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆட வருக..

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணோடு வந்த காதல் காதோடு காதோடு பேசும் காதல்

ஆண்: வானுக்கும் மண்ணுக்கும் உள்ள காதல் இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வந்த காதல்

Male: Kannodu kannodu Vandha kaadhal Kaadhodu kaadhodu Pesum kaadhal Vaanukkum mannukkum Ulla kaadhal Indha aanukkum pennukkum Vandha kaadhal Uravae varuga Nenjil oonjal aada varuga

Female: Kannodu kannodu Vandha kaadhal Kaadhodu kaadhodu Pesum kaadhal Vaanukkum mannukkum Ulla kaadhal Indha aanukkum pennukkum Vandha kaadhal

Chorus: .........

Male: Anbae anbae un aadai kodu Un thirumugam theriyattumae Thingal pennae un thirai vilakku Kan nilavugal maralattumae

Male: Un kaal golusu Sangeetham paadathaa Un kan maniyil En kaalam vidiyaatha Un koondhal pookaadu Naan sooda poovillaiya Uyirin kural thaan Adi unakku ketka villaiya

Male: Kannodu kannodu Vandha kaadhal Kaadhodu kaadhodu Pesum kaadhal Vaanukkum mannukkum Ulla kaadhal Indha aanukkum pennukkum Vandha kaadhal

Female: Nenjae nenjae Nee nerungivida En nizhalukkul karaindhuvidu Pookal konjum En koondhalukkul Oru kudithanam thodangividu

Female: Un neesam thaan En vaazhvin aatharam Un nenjil thaan Mudiyum en aagayam Naalai sila giragangal Namm peril uruvaagattum Uyirgal madindhaal Kadal alaigal kaadhal sollattum

Female: Kannodu kannodu Vandha kaadhal Kaadhodu kaadhodu Pesum kaadhal Vaanukkum mannukkum Ulla kaadhal Indha aanukkum pennukkum Vandha kaadhal Uravae varuga nenjil oonjal aada varuga

Male: Kannodu kannodu Vandha kaadhal Kaadhodu kaadhodu Pesum kaadhal Vaanukkum mannukkum Ulla kaadhal Indha aanukkum pennukkum Vandha kaadhal

Other Songs From Kanave Kalaiyadhe (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nanbiye song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • 3 song lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • ore oru vaanam

  • paadal varigal

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • naan unarvodu

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics