Erimalai Naane Song Lyrics

Kanda Naal Mudhal cover
Movie: Kanda Naal Mudhal (2005)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Thamarai
Singers: Shankar Mahadevan and Vasundhara Das

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எரிமலை நானே எரிமலை நானே எதிரே நிற்காதே உச்சி முதல் பாதம் மிச்சம் மீதி இன்றி சாம்பல் ஆகாதே

பெண்: சாபம்விட நீயும் என்ன கங்கை கரை முனிவனா அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சு பைசா மிரட்டலுக்கு

பெண்: தில் இருந்தால் ஒத்தைக்கொத்தை நட்ட நடு மேடையிலே மோதி பாரு அஞ்சமாட்டேன் உன் உருட்டலுக்கு

ஆண்: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்..

பெண்: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்..

ஆண்: எரிமலை நானே எரிமலை நானே எதிரே நிற்காதே உச்சி முதல் பாதம் மிச்சம் மீதி இன்றி சாம்பல் ஆகாதே

ஆண்: உதட்டுக்குள் ஒரு கிலோ கொழுப்பிருக்கு உரலுக்குள் தலைவிட்ட உணர்விருக்கு

பெண்: புழுவுக்கும் புலி என்ற நெனப்பிருக்கு புதருக்குள் நடுக்கத்தில் ஒளிஞ்சிருக்கு

ஆண்: வா என் அறிவுக்கு பதில் சொல்லுடி
பெண்: நீ என் அழகுக்கு நிகர் இல்லடா
ஆண்: ஆம் என் சோளக்கொல்லை பொம்மையே
பெண்: நீ இருக்க
ஆண்: திரிஷ்ட்டி சுத்த
பெண்: பூசணிக்கா
ஆண்: வாங்க ஒரு தேவை இல்லையே

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

பெண்: எரிமலை நானே எரிமலை நானே எதிரே நிற்காதே உச்சி முதல் பாதம் மிச்சம் மீதி இன்றி சாம்பல் ஆகாதே

பெண்: உழைத்து உழைத்து நீயும் சேர்க்கும் எந்த பணமும் போகும் கொள்ளையே
குழு: ஒ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஆண்: உன்னை அழிக்க வாழ்க்கை முழுவது செலவு செய்ய தயக்கம் இல்லையே
குழு: ஒ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

பெண்: படிப்பை இழந்து வேலை இழந்து
ஆண்: செல்வம் இழந்து சுற்றும் இழந்து
பெண்: தெருவில் நின்று
ஆண்: கதறிக் கதறி
பெண்: நீயும் அழுகும் நாளும் வரணுமே

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

ஆண்: எரிமலை நானே எரிமலை நானே எதிரே நிற்காதே உச்சி முதல் பாதம் மிச்சம் மீதி இன்றி சாம்பல் ஆகாதே

பெண்: சாபம்விட நீயும் என்ன கங்கை கரை முனிவனா அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சு பைசா மிரட்டலுக்கு

பெண்: தில் இருந்தால் ஒத்தைக்கொத்தை நட்ட நடு மேடையிலே மோதி பாரு அஞ்சமாட்டேன் உன் உருட்டலுக்கு

ஆண்: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்..

பெண்: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்..

ஆண்: எரிமலை நானே எரிமலை நானே எதிரே நிற்காதே உச்சி முதல் பாதம் மிச்சம் மீதி இன்றி சாம்பல் ஆகாதே

ஆண்: உதட்டுக்குள் ஒரு கிலோ கொழுப்பிருக்கு உரலுக்குள் தலைவிட்ட உணர்விருக்கு

பெண்: புழுவுக்கும் புலி என்ற நெனப்பிருக்கு புதருக்குள் நடுக்கத்தில் ஒளிஞ்சிருக்கு

ஆண்: வா என் அறிவுக்கு பதில் சொல்லுடி
பெண்: நீ என் அழகுக்கு நிகர் இல்லடா
ஆண்: ஆம் என் சோளக்கொல்லை பொம்மையே
பெண்: நீ இருக்க
ஆண்: திரிஷ்ட்டி சுத்த
பெண்: பூசணிக்கா
ஆண்: வாங்க ஒரு தேவை இல்லையே

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

பெண்: எரிமலை நானே எரிமலை நானே எதிரே நிற்காதே உச்சி முதல் பாதம் மிச்சம் மீதி இன்றி சாம்பல் ஆகாதே

பெண்: உழைத்து உழைத்து நீயும் சேர்க்கும் எந்த பணமும் போகும் கொள்ளையே
குழு: ஒ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஆண்: உன்னை அழிக்க வாழ்க்கை முழுவது செலவு செய்ய தயக்கம் இல்லையே
குழு: ஒ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

பெண்: படிப்பை இழந்து வேலை இழந்து
ஆண்: செல்வம் இழந்து சுற்றும் இழந்து
பெண்: தெருவில் நின்று
ஆண்: கதறிக் கதறி
பெண்: நீயும் அழுகும் நாளும் வரணுமே

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

குழு: பார் இங்கே போர்க்களம் போர் இன்றே ஆரம்பம் தான் என்னும் பூகம்பம் யார் இங்கே வெல்லக்கூடும்

Male: Erimalai naanae Erimalai naanae Edhirae nirkaadhae Uchchi mudhal paadham Michcham meedhi indri Saambal aagaadhae

Female: Saabam vida Neeyum enna Gangai karai munivana Anja maatten Anju paisaa mirattalukku

Female: Dhill irundhaal Oththaik koththai Natta nadu medaiyilae Modhi paaru anja maatten Un uruttalukku

Male: Paar ingae porkalam Por indrae aarambam Thaan enum boogambam Yaar ingae vella koodum.mm.mm.

Female: Paar ingae porkalam Por indrae aarambam Thaan enum boogambam Yaar ingae vella koodum...

Male: Erimalai naanae Erimalai naanae Edhirae nirkaadhae Uchchi mudhal paadham Michcham meedhi indri Saambal aagaadhae

Male: Udhattukul oru kilo Kozhuppirukku Uralukkul thalaivitta unarvirukku
Female: Puzhuvukkum puliyendra Nenapirukku Pudharukkul nadukkaththil olinjirukku

Male: Vaa.en arivukku Badhil solludi
Female: Nee en azhagukku Nigar illada

Male: Aam.en solakkollai Bommaiyae
Female: Nee irukka
Male: Dhrishti suththa
Female: Poosinikaa
Male: Vaanga oru thevai illaiyae

Chorus: Paar ingae porkalam Por indrae aarambam Thaan enum boogambam Yaar ingae vella koodum.ohoo

Chorus: Paar ingae porkalam Por indrae aarambam Thaan enum boogambam Yaar ingae vella koodum...

Female: Erimalai naanae Erimalai naanae Edhirae nirkaadhae Uchchi mudhal paadham Michcham meedhi indri Saambal aagaadhae

Female: Uzhaiththu uzhaiththu Neeyum serkum endha panamum Pogum kollaiyae
Chorus: Hoo ohooo Hoo ohoo

Male: Hey unnai azhikka Vaazhkai muzhudhum Selavu seiya thayakkam illaiyae
Chorus: Hoo ohooo Hoo ohoo

Female: Ppadippai izhandhu Velai izhandhu
Male: Selvam izhandhu Suttram izhandhu
Female: Theruvil nindru
Male: Kadhari kadhari
Female: Neeyum azhugum naalum Varanumae

Chorus: Paar ingae porkalam Por indrae aarambam Thaan enum boogambam Yaar ingae vella koodum.mm..mm

Chorus: Paar ingae porkalam Por indrae aarambam Thaan enum boogambam Yaar ingae vella koodum...

Most Searched Keywords
  • jesus song tamil lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • naan unarvodu

  • gaana songs tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil film song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil songs english translation

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • lyrics video tamil