Aarumugamana Porul Song Lyrics

Kandhan Karunai cover
Movie: Kandhan Karunai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Rajalakshmi and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

பெண்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

பெண்: கால மகள் பெற்ற மகன் கோல முகம் வாழ்க கால மகள் பெற்ற மகன் கோல முகம் வாழ்க

பெண்: கந்தன் என குமரன் என வந்த முகம் வாழ்க கந்தன் என குமரன் என வந்த முகம் வாழ்க

இருவர்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

பெண்: தாமரையில் பூத்து வந்த தங்க முகம் ஒன்று தாமரையில் பூத்து வந்த தங்க முகம் ஒன்று

பெண்: பண் நிலவின் சாரெடுத்து வார்த்த முகம் ஒன்று பண் நிலவின் சாரெடுத்து வார்த்த முகம் ஒன்று

பெண்: பால் மணமும் பூ மணமும் படிந்த முகம் ஒன்று பால் மணமும் பூ மணமும் படிந்த முகம் ஒன்று

பெண்: பாவலர்க்கு பாடம் தரும் பளிங்கு முகம் ஒன்று பாவலர்க்கு பாடம் தரும் பளிங்கு முகம் ஒன்று

பெண்: வேல் வடிவில் கண்ணிரண்டும் விளங்கு முகம் ஒன்று வேல் வடிவில் கண்ணிரண்டும் விளங்கு முகம் ஒன்று

பெண்: வெள்ளி ரதம் போல வரும் பிள்ளை முகம் ஒன்று வெள்ளி ரதம் போல வரும் பிள்ளை முகம் ஒன்று

இருவர்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

இருவர்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

பெண்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

பெண்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

பெண்: கால மகள் பெற்ற மகன் கோல முகம் வாழ்க கால மகள் பெற்ற மகன் கோல முகம் வாழ்க

பெண்: கந்தன் என குமரன் என வந்த முகம் வாழ்க கந்தன் என குமரன் என வந்த முகம் வாழ்க

இருவர்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

பெண்: தாமரையில் பூத்து வந்த தங்க முகம் ஒன்று தாமரையில் பூத்து வந்த தங்க முகம் ஒன்று

பெண்: பண் நிலவின் சாரெடுத்து வார்த்த முகம் ஒன்று பண் நிலவின் சாரெடுத்து வார்த்த முகம் ஒன்று

பெண்: பால் மணமும் பூ மணமும் படிந்த முகம் ஒன்று பால் மணமும் பூ மணமும் படிந்த முகம் ஒன்று

பெண்: பாவலர்க்கு பாடம் தரும் பளிங்கு முகம் ஒன்று பாவலர்க்கு பாடம் தரும் பளிங்கு முகம் ஒன்று

பெண்: வேல் வடிவில் கண்ணிரண்டும் விளங்கு முகம் ஒன்று வேல் வடிவில் கண்ணிரண்டும் விளங்கு முகம் ஒன்று

பெண்: வெள்ளி ரதம் போல வரும் பிள்ளை முகம் ஒன்று வெள்ளி ரதம் போல வரும் பிள்ளை முகம் ஒன்று

இருவர்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

இருவர்: ஆறு முகமான பொருள் வான் மகிழ வந்தான் அழகன் இவன் முருகன் எனும் இனிய பெயர் கொண்டான்

Female: Aaru mugamaana porul Vaan magizha vandhaan Azhagan ivan murugan enum Iniya peyar kondaan

Female: Aaru mugamaana porul Vaan magizha vandhaan Azhagan ivan murugan enum Iniya peyar kondaan

Female: Kaala magal petra magan Kola mugam vaazhga Kaala magal petra magan Kola mugam vaazhga

Female: Kandhan ena kumaran ena Vandha mugam vaazhga Kandhan ena kumaran ena Vandha mugam vaazhga

All: Aaru mugamaana porul Vaan magizha vandhaan Azhagan ivan murugan enum Iniya peyar kondaan

Female: Thaamaraiyil poothu vandha Thanga mugam ondru Thaamaraiyil poothu vandha Thanga mugam ondru

Female: Pan nilavin saareduthu Vaartha mugam ondru Pan nilavin saareduthu Vaartha mugam ondru

Female: Paal manamum poo manamum Padindha mugam ondru Paal manamum poo manamum Padindha mugam ondru

Female: Paavalarkku paadam tharum Palingu mugam ondru Paavalarkku paadam tharum Palingu mugam ondru

Female: Vel vadivil kannirandum Vilangum mugam ondru Vel vadivil kannirandum Vilangum mugam ondru

Female: Velli radham pola varum Pillai mugam ondru Velli radham pola varum Pillai mugam ondru

All: Aaru mugamaana porul Vaan magizha vandhaan Azhagan ivan murugan enum Iniya peyar kondaan

All: Aaru mugamaana porul Vaan magizha vandhaan Azhagan ivan murugan enum Iniya peyar kondaan

Most Searched Keywords
  • tamil to english song translation

  • oh azhage maara song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil songs english translation

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • mailaanji song lyrics

  • mgr padal varigal

  • romantic love songs tamil lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • chellamma song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • verithanam song lyrics