Kurinjiyile Poo Malarnthu Song Lyrics

Kandhan Karunai cover
Movie: Kandhan Karunai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே குறு குறுத்த வண்டு ரெண்டு பறக்குதடி முன்னாலே குறு குறுத்த வண்டு ரெண்டு பறக்குதடி முன்னாலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே

குழு: தந்தான தனா தன தந்தினா தந்தான தனா தன தந்தினா

பெண்: வெள்ளி மலை மான்களெல்லாம் துள்ளுதடி வலையிலே விளங்கி வந்த சங்கு நாதம் முழங்குதடி மலையிலே

பெண்: வெள்ளி மலை மான்களெல்லாம் துள்ளுதடி வலையிலே விளங்கி வந்த சங்கு நாதம் முழங்குதடி மலையிலே

பெண்: பால் மணக்குது பழம் மணக்குது பறவை கூடும் வனத்திலே தேன் இருக்குது தினை இருக்குது வேடுவர் தினை புனத்திலே

பெண்: பால் மணக்குது பழம் மணக்குது பறவை கூடும் வனத்திலே தேன் இருக்குது தினை இருக்குது வேடுவர் தினை புனத்திலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே

குழு: தந்தான தனா தன தந்தினா தந்தான தனா தன தந்தினா

பெண்: மயிலிருக்குது குயிலிருக்குது வள்ளி மலை நிலத்திலே வேல் இருக்குது வில் இருக்குது வஞ்சியரின் முகத்திலே

பெண்: மயிலிருக்குது குயிலிருக்குது வள்ளி மலை நிலத்திலே வேல் இருக்குது வில் இருக்குது வஞ்சியரின் முகத்திலே

பெண்: முத்து மாலை பவள மாலை மின்னுதடி கழுத்திலே மூன்று காலம் உணர்ந்து சொல்லும் திறமிருக்கு மனத்திலே

பெண்: முத்து மாலை பவள மாலை மின்னுதடி கழுத்திலே மூன்று காலம் உணர்ந்து சொல்லும் திறமிருக்கு மனத்திலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே குறு குறுத்த வண்டு ரெண்டு பறக்குதடி முன்னாலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே குறு குறுத்த வண்டு ரெண்டு பறக்குதடி முன்னாலே குறு குறுத்த வண்டு ரெண்டு பறக்குதடி முன்னாலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே

குழு: தந்தான தனா தன தந்தினா தந்தான தனா தன தந்தினா

பெண்: வெள்ளி மலை மான்களெல்லாம் துள்ளுதடி வலையிலே விளங்கி வந்த சங்கு நாதம் முழங்குதடி மலையிலே

பெண்: வெள்ளி மலை மான்களெல்லாம் துள்ளுதடி வலையிலே விளங்கி வந்த சங்கு நாதம் முழங்குதடி மலையிலே

பெண்: பால் மணக்குது பழம் மணக்குது பறவை கூடும் வனத்திலே தேன் இருக்குது தினை இருக்குது வேடுவர் தினை புனத்திலே

பெண்: பால் மணக்குது பழம் மணக்குது பறவை கூடும் வனத்திலே தேன் இருக்குது தினை இருக்குது வேடுவர் தினை புனத்திலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே

குழு: தந்தான தனா தன தந்தினா தந்தான தனா தன தந்தினா

பெண்: மயிலிருக்குது குயிலிருக்குது வள்ளி மலை நிலத்திலே வேல் இருக்குது வில் இருக்குது வஞ்சியரின் முகத்திலே

பெண்: மயிலிருக்குது குயிலிருக்குது வள்ளி மலை நிலத்திலே வேல் இருக்குது வில் இருக்குது வஞ்சியரின் முகத்திலே

பெண்: முத்து மாலை பவள மாலை மின்னுதடி கழுத்திலே மூன்று காலம் உணர்ந்து சொல்லும் திறமிருக்கு மனத்திலே

பெண்: முத்து மாலை பவள மாலை மின்னுதடி கழுத்திலே மூன்று காலம் உணர்ந்து சொல்லும் திறமிருக்கு மனத்திலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே குறு குறுத்த வண்டு ரெண்டு பறக்குதடி முன்னாலே

பெண்: குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து குலுங்குதடி தன்னாலே

Female: Kurinjiyilae poo malarndhu Kulungudhadi thannaalae Kurinjiyilae poo malarndhu Kulungudhadi thannaalae Kuru kurutha vandu rendu Parakkudhadi munnaalae Kuru kurutha vandu rendu Parakkudhadi munnaalae

Female: Kurinjiyilae poo malarndhu Kulungudhadi thannaalae

Chorus: Thandhaana thanaa thana thandhinaa Thandhaana thanaa thana thandhinaa

Female: Velli malai maangalellaam Thulludhadhi valaiyilae Vilangi vandha sangu naadham Muzhangudhadi malaiyilae

Female: Velli malai maangalellaam Thulludhadhi valaiyilae Vilangi vandha sangu naadham Muzhangudhadi malaiyilae

Female: Paal manakkudhu pazham manakkudhu Paravai kodum vanathilae Thaen irukkudhu thinai irukkudhu Vaeduvar thinai punathilae

Female: Paal manakkudhu pazham manakkudhu Paravai kodum vanathilae Thaen irukkudhu thinai irukkudhu Vaeduvar thinai punathilae

Female: Kurinjiyilae poo malarndhu Kulungudhadi thannaalae

Chorus: Thandhaana thanaa thana thandhinaa Thandhaana thanaa thana thandhinaa

Female: Mayilirukkudhu kuyilirukkudhu Valli malai nilathilae Vel irukkudhu vil irukkudhu Vanjiyarin mugathilae

Female: Mayilirukkudhu kuyilirukkudhu Valli malai nilathilae Vel irukkudhu vil irukkudhu Vanjiyarin mugathilae

Female: Mutthu maalai pavala maalai Minnudhadi kazhuthilae Moondru kaalam unarndhu sollum Thiramirukku manathilae

Female: Mutthu maalai pavala maalai Minnudhadi kazhuthilae Moondru kaalam unarndhu sollum Thiramirukku manathilae

Female: Kurinjiyilae poo malarndhu Kulungudhadi thannaalae Kuru kurutha vandu rendu Parakkudhadi munnaalae

Female: Kurinjiyilae poo malarndhu Kulungudhadi thannaalae

Most Searched Keywords
  • tamilpaa gana song

  • karaoke songs tamil lyrics

  • asuran song lyrics

  • eeswaran song

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil karaoke download

  • theriyatha thendral full movie

  • kadhal valarthen karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil album song lyrics in english

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • sarpatta lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • karnan lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil kannadasan padal