Vetrivel Veeravel Song Lyrics

Kandhan Karunai cover
Movie: Kandhan Karunai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல்

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல் வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண்: ஆதி சக்தி அன்னை தந்த ஞானவேல் அசுரர் தம்மை அஞ்ச வைத்த வீரவேல் ஆதி சக்தி அன்னை தந்த ஞானவேல் அசுரர் தம்மை அஞ்ச வைத்த வீரவேல் மோதி அந்த குன்றழித்த சக்திவேல் மோதி அந்த குன்றழித்த சக்திவேல் மூவர் தேவர் வாழ்த்த வந்த வெற்றிவேல் மூவர் தேவர் வாழ்த்த வந்த வெற்றிவேல்

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல் வெற்றி வேல் வீரவேல்

ஆண்: தெய்வம் உண்டு தெய்வம் உண்டு என்று சொல்லும் வெற்றிவேல் தெய்வ பக்தி உள்ளவர்க்கு கை கொடுக்கும் வீரவேல் தெய்வம் உண்டு தெய்வம் உண்டு என்று சொல்லும் வெற்றிவேல் தெய்வ பக்தி உள்ளவர்க்கு கை கொடுக்கும் வீரவேல் எய்த பின்பு மீண்டும் கந்தன் கையில் வந்து நின்ற வேல் எய்த பின்பு மீண்டும் கந்தன் கையில் வந்து நின்ற வேல் எங்கும் வெற்றி எதிலும் வெற்றி காணும் எங்கள் சக்திவேல் எங்கும் வெற்றி எதிலும் வெற்றி காணும் எங்கள் சக்திவேல்

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல் வெற்றிவேல்.. வீரவேல்.

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல்

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல் வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண்: ஆதி சக்தி அன்னை தந்த ஞானவேல் அசுரர் தம்மை அஞ்ச வைத்த வீரவேல் ஆதி சக்தி அன்னை தந்த ஞானவேல் அசுரர் தம்மை அஞ்ச வைத்த வீரவேல் மோதி அந்த குன்றழித்த சக்திவேல் மோதி அந்த குன்றழித்த சக்திவேல் மூவர் தேவர் வாழ்த்த வந்த வெற்றிவேல் மூவர் தேவர் வாழ்த்த வந்த வெற்றிவேல்

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல் வெற்றி வேல் வீரவேல்

ஆண்: தெய்வம் உண்டு தெய்வம் உண்டு என்று சொல்லும் வெற்றிவேல் தெய்வ பக்தி உள்ளவர்க்கு கை கொடுக்கும் வீரவேல் தெய்வம் உண்டு தெய்வம் உண்டு என்று சொல்லும் வெற்றிவேல் தெய்வ பக்தி உள்ளவர்க்கு கை கொடுக்கும் வீரவேல் எய்த பின்பு மீண்டும் கந்தன் கையில் வந்து நின்ற வேல் எய்த பின்பு மீண்டும் கந்தன் கையில் வந்து நின்ற வேல் எங்கும் வெற்றி எதிலும் வெற்றி காணும் எங்கள் சக்திவேல் எங்கும் வெற்றி எதிலும் வெற்றி காணும் எங்கள் சக்திவேல்

ஆண்: வெற்றிவேல் வீரவேல் சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை தோள் நடுங்க வைத்த எங்கள் சக்திவேல் ஞான சக்திவேல் வெற்றிவேல்.. வீரவேல்.

Male: Vettri vel veera vel Suttri vandha pagaivar thammai Thol nadungha vaitha engal sakthi vel Njaana sakthi vel

Male: Vettri vel veera vel Suttri vandha pagaivar thammai Thol nadungha vaitha engal sakthi vel Njaana sakthi vel Vettri vel veera vel

Male: Aadhisakthi annai thandha njaanavel Asuran thammai anja vaitha veeravel Aadhisakthi annai thandha njaanavel Asuran thammai anja vaitha veeravel Modhi andha kundrazhitha sakthivel Modhi andha kundrazhitha sakthivel Moovar dhevar vaazhtha vandha vettrivel Moovar dhevar vaazhtha vandha vettrivel

Male: Vettrivel veeravel Suttri vandha pagaivar thammai Thol nadunga vaitha enghal sakthivel Njaana sakthi vel Vettrivel. veeravel.

Male: Dheivamundu dheivamundu Endru sollum vettrivel Dheiva bakthi ullavarkku Kai kodukkum veera vel Dheivamundu dheivamundu Endru sollum vettrivel Dheiva bakthi ullavarkku Kai kodukkum veera vel Yeidha pinbu meendum kandhai Kaiyil vandhu nindra vel Yeidha pinbu meendum kandhai Kaiyil vandhu nindra vel Engum vettri edhilum vettri Kaanum enghal sakthi vel Engum vettri edhilum vettri Kaanum enghal sakthi vel

Male: Vettrivel veeravel Suttri vandha pagaivar thammai Thol nadunga vaitha enghal sakthivel Njaana sakthi vel Vettrivel. veeravel.

Most Searched Keywords
  • bigil unakaga

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • isaivarigal movie download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • master lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • theera nadhi maara lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil song lyrics

  • maraigirai

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics