Megam Megam Song Lyrics

Kannamoochi Yenada cover
Movie: Kannamoochi Yenada (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Thamarai
Singers: Haricharan and Swetha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே படுத்தால் இரவிலே என் தூக்கம் என்னை திட்டும் விழியின் இடையிலே ஒரு கனவை செறுகி குத்தும் ஓஓஹோ

ஆண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க
பெண்: ஓஒ ஹோ..
ஆண்: வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க
பெண்: ஓஒ ஹோ..

ஆண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே ஓஓஹோ

குழு: அஅஹா ஆ...அஅஹா ஆ... அஅஹா ஆ...அஅஹா ஆ...

பெண்: பாதையின் ஓரத்தில் நடந்து நானும் போகையில் முகத்தை காட்ட மறுத்திடும் ஒற்றை குயிலும் கூவுதே

பெண்: காலையில் எழுந்ததும் ஓடிச்சென்று பார்க்கிறேன் நேற்று பார்த்த அணில்களின் ஆட்டம் இன்றும் தொடருதே

பெண்: முதல் முதல் வாழ்வில் தோன்றும் வண்ண குழப்பம் வானவில்தானா நதிகளில் வாழ்ந்தே பழகி கடலை கண்டால் தாவிடும் மீனா

பெண்: போதும் போதும் என்று உள்ளம் எச்சரிக்கை செய்யும் போதும் வேண்டும் வேண்டும் என்று கேட்கும் மனதின் உள்ளே இன்னோர் உள்ளம்

ஆண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க ஓஒ ஹோ..
ஆண்: வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க ஓஒ ஹோ..

பெண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே

ஆண்: ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ..

ஆண்: கடற்கரை சாலையில் காற்று வீசும் மாலையில் பேசிக் கொண்டு செல்வதாய் கனவு கண்டு விழிக்கிறேன்

ஆண்: கரைகளை தீண்டிடும் அலைகளாக மாறினேன் சேர்த்துக் கொள்ள சொல்லியே மீண்டும் மீண்டும் போகிறேன்

ஆண்: வலித்திடும் நெஞ்சில் நெஞ்சில் வழியும் உதிரம் இனிப்பது ஏனோ மறு முறை பார்க்கும் வரையில் காக்கும் நேரம் கசப்பது ஏனோ

ஆண்: பகலில் தூங்கும் வெண்ணிலாவும் வெளியில் வந்து தானே தீரும் அந்த நேரம் வந்ததாக நெஞ்சின் உள்ளே ஏதோ கூறும்

ஆண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க ஓஒ ஹோ..
ஆண்: வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க ஓஒ ஹோ..

பெண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே
ஆண்: மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே
பெண்: படுத்தால் இரவிலே என் தூக்கம் என்னை திட்டும்
ஆண்: விழியின் இடையிலே ஒரு கனவை செறுகி குத்தும் ஓஓஹோ

பெண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க
ஆண்: ஓஒ ஹோ.. வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க ஓஒ ஹோ..

பெண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே
ஆண்: மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே ஹோ

ஆண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே படுத்தால் இரவிலே என் தூக்கம் என்னை திட்டும் விழியின் இடையிலே ஒரு கனவை செறுகி குத்தும் ஓஓஹோ

ஆண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க
பெண்: ஓஒ ஹோ..
ஆண்: வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க
பெண்: ஓஒ ஹோ..

ஆண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே ஓஓஹோ

குழு: அஅஹா ஆ...அஅஹா ஆ... அஅஹா ஆ...அஅஹா ஆ...

பெண்: பாதையின் ஓரத்தில் நடந்து நானும் போகையில் முகத்தை காட்ட மறுத்திடும் ஒற்றை குயிலும் கூவுதே

பெண்: காலையில் எழுந்ததும் ஓடிச்சென்று பார்க்கிறேன் நேற்று பார்த்த அணில்களின் ஆட்டம் இன்றும் தொடருதே

பெண்: முதல் முதல் வாழ்வில் தோன்றும் வண்ண குழப்பம் வானவில்தானா நதிகளில் வாழ்ந்தே பழகி கடலை கண்டால் தாவிடும் மீனா

பெண்: போதும் போதும் என்று உள்ளம் எச்சரிக்கை செய்யும் போதும் வேண்டும் வேண்டும் என்று கேட்கும் மனதின் உள்ளே இன்னோர் உள்ளம்

ஆண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க ஓஒ ஹோ..
ஆண்: வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க ஓஒ ஹோ..

பெண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே

ஆண்: ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ..

ஆண்: கடற்கரை சாலையில் காற்று வீசும் மாலையில் பேசிக் கொண்டு செல்வதாய் கனவு கண்டு விழிக்கிறேன்

ஆண்: கரைகளை தீண்டிடும் அலைகளாக மாறினேன் சேர்த்துக் கொள்ள சொல்லியே மீண்டும் மீண்டும் போகிறேன்

ஆண்: வலித்திடும் நெஞ்சில் நெஞ்சில் வழியும் உதிரம் இனிப்பது ஏனோ மறு முறை பார்க்கும் வரையில் காக்கும் நேரம் கசப்பது ஏனோ

ஆண்: பகலில் தூங்கும் வெண்ணிலாவும் வெளியில் வந்து தானே தீரும் அந்த நேரம் வந்ததாக நெஞ்சின் உள்ளே ஏதோ கூறும்

ஆண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க ஓஒ ஹோ..
ஆண்: வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க ஓஒ ஹோ..

பெண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே
ஆண்: மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே
பெண்: படுத்தால் இரவிலே என் தூக்கம் என்னை திட்டும்
ஆண்: விழியின் இடையிலே ஒரு கனவை செறுகி குத்தும் ஓஓஹோ

பெண்: நெஞ்சின் ராட்டினம் எனை சுற்றிதான் தூக்க
ஆண்: ஓஒ ஹோ.. வாழ்வின் உயரத்தை ஒரு நொடியில் நான் பார்க்க ஓஒ ஹோ..

பெண்: மேகம் மேகம் என் காலில் மிதக்கிறதே
ஆண்: மழையின் நடுவே நிற மாலை உதிக்கிறதே ஹோ

Male: Megam megam En kaalil midhakkirathae Mazhaiyin naduvae Nira maalai udhikkirathae Paduthaal iravilae En thookkam ennai thittum Vizhiyin idaiyilae Oru kanavai serugi kuthum hoo ohh

Male: Nenjin raattinam Enai sutri thaan thookka
Female: Hoo oo hoo
Male: Vaazhvin uyarathai Oru nodiyinil naan paarkka Hoo oo hoo

Male: Megam megam En kaalil midhakkirathae Mazhaiyin naduvae Nira maalai udhikkirathae hoo

Chorus: ..........

Female: Paadhaiyin orathil Nadanthu naanum pogaiyil Mugathai kaatta maruthidum Ottrai kuyilum koovuthae Kaalaiyil ezhunthathum Odi sendru paarkkiren Netru paartha anilgalin Aattam indrum thodaruthae

Female: Mudhal mudhal Vaazhvil thondrum Vanna kuzhappam vaanavil thaana Nadhigalil vaazhnthae pazhagi Kadalai kandaal thaavidum meenaa

Female: Podhum podhum endru ullam Echarikkai seiyum podhum Vendum vendum endru ketkum Manadhin ullae innor ullam

Male: Nenjin raattinam Enai sutri thaan thookka Hoo oo hoo Vaazhvin uyarathai Oru nodiyinil naan paarkka Hoo oo hoo

Female: Megam megam En kaalil midhakkirathae Mazhaiyin naduvae Nira maalai udhikkirathae hoo

Male: Hoo ooo ooo Hoo oo ooo

Male: Kadarkarai saalaiyil Kaattru veesum maalaiyil Pesi kondu selvathaai Kanavu kandu vizhikkiren Karaigalai theendidum Alaigalaaga maarinen Serthu kolla solliyae Meendum meendum pogiren

Male: Valithidum nenjil nenjil Vazhiyum udhiram inippathu yeno Maru murai paarkkum varaiyil Kaakkum neram kasappathu yeno

Male: Pagalil thoongum vennilaavum Veliyil vanthu thaanae theerum Antha neram vanthathaaga Nenjin ullae yedho koorum

Male: Nenjin raattinam Enai sutri thaan thookka Hoo oo hoo Vaazhvin uyarathai Oru nodiyinil naan paarkka Hoo oo hoo

Female: Megam megam En kaalil midhakkirathae
Male: Mazhaiyin naduvae Nira maalai udhikkirathae hoo

Female: Paduthaal iravilae En thookkam ennai thittum
Male: Vizhiyin idaiyilae Oru kanavai serugi kuthum hoo ohh

Female: Nenjin raattinam Enai sutri thaan thookka
Male: Hoo oo hoo Vaazhvin uyarathai Oru nodiyinil naan paarkka Hoo oo hoo

Female: Megam megam En kaalil midhakkirathae
Chorus: Haa.aa.haa.aa.
Male: Mazhaiyin naduvae Nira maalai udhikkirathae hoo
Chorus: Haa.aa.haa.aa.

Other Songs From Kannamoochi Yenada (2007)

Most Searched Keywords
  • nerunjiye

  • lyrics of soorarai pottru

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • tamil film song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • romantic songs lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • tamilpaa gana song

  • ben 10 tamil song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • vaathi raid lyrics

  • enna maranthen