Putham Pudhu Song Lyrics

Kannamoochi Yenada cover
Movie: Kannamoochi Yenada (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Thamarai
Singers: Shankar Mahadevan and Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹெய்
ஆண்: ஹெய்
ஆண்: யெய் ஹெய்
குழு: யெய் ஹெய்

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே

ஆண்: தென்னை இளம் நீரால் என் வாய் எல்லாம் ஈரம் எட்டு வச்சு எட்டு வச்சு தேரோடும் ஊராகும் ஹெய் ஹெய் ஹெய்

ஆண்: சாமி வரும் தேரிலே சந்தனங்கள் மார்பிலே ஹெய் சாற்றுகிற போதிலே
குழு: இங்கு யாருக்கும் யாரோடும் எப்போதும் பகை இல்லையே

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே..

ஆண்: ஓடுகிற வாய்காலில் ஊறுகிற கூழாங்கல் மின்னும் அழகை பார்க்கும் பொழுதில் நானும் ஒரு மீனானேன்

ஆண்: ஒஹ்ஹ்.. சின்னன்சிறு பருவதில் வெள்ளம் வரும் புது ஆற்றில் தாவி குதித்து நீச்சலடித்து வாழ்ந்த கதை மாறதே

ஆண்: கேட்டு அறியா புதிய இசையை அள்ளி தரும் மைனாக்கள் முழு நீள கச்சேரிக்கு சபை இல்லையா

ஆண்: நெற்றி வியர்வை நிலத்தில் விழுந்தால் தானியங்கள் முளைக்கிறதே படிக்காத பாடம் எல்லாம் கண்டேனே

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே..

ஆண்: ஆலமர விழுதோடு ஊஞ்சல் கட்டி விளையாடு குழந்தை பருவம் திரும்ப பெறவும் குறுக்கு வழி இதுதானே

ஆண்: நான் வளந்த தேசத்தில் நேசம் வெளி வேஷதில் கள்ளம் இல்லா மக்கள் கண்டு மனதை பறி கொடுதேனே

ஆண்: நல்ல நிகழ்வோ கெட்ட நிகழ்வோ கூடி விடும் சொந்தங்கள் விழுந்தாலும் தாங்கி கொள்ளும் தூணாகவே

ஆண்: இந்த இடத்தில் நானும் ஒருவன் என்ற ஒரு எண்ணம்தான் என் நெஞ்சின் உள்ளே தோன்றக் கண்டேனே

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே

ஆண்: தென்னை இளம் நீரால் என் வாய் எல்லாம் ஈரம் எட்டு வச்சு எட்டு வச்சு தேரோடும் ஊராகும் ஹெய் ஹெய் ஹெய்

இருவர்: சாமி வரும் தேரிலே சந்தனங்கள் மார்பிலே ஹெய் சாற்றுகிற போதிலே
குழு: இங்கு யாருக்கும் யாரோடும் எப்போதும் பகை இல்லையே..

ஆண்: ஹெய்
ஆண்: ஹெய்
ஆண்: யெய் ஹெய்
குழு: யெய் ஹெய்

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே

ஆண்: தென்னை இளம் நீரால் என் வாய் எல்லாம் ஈரம் எட்டு வச்சு எட்டு வச்சு தேரோடும் ஊராகும் ஹெய் ஹெய் ஹெய்

ஆண்: சாமி வரும் தேரிலே சந்தனங்கள் மார்பிலே ஹெய் சாற்றுகிற போதிலே
குழு: இங்கு யாருக்கும் யாரோடும் எப்போதும் பகை இல்லையே

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே..

ஆண்: ஓடுகிற வாய்காலில் ஊறுகிற கூழாங்கல் மின்னும் அழகை பார்க்கும் பொழுதில் நானும் ஒரு மீனானேன்

ஆண்: ஒஹ்ஹ்.. சின்னன்சிறு பருவதில் வெள்ளம் வரும் புது ஆற்றில் தாவி குதித்து நீச்சலடித்து வாழ்ந்த கதை மாறதே

ஆண்: கேட்டு அறியா புதிய இசையை அள்ளி தரும் மைனாக்கள் முழு நீள கச்சேரிக்கு சபை இல்லையா

ஆண்: நெற்றி வியர்வை நிலத்தில் விழுந்தால் தானியங்கள் முளைக்கிறதே படிக்காத பாடம் எல்லாம் கண்டேனே

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே..

ஆண்: ஆலமர விழுதோடு ஊஞ்சல் கட்டி விளையாடு குழந்தை பருவம் திரும்ப பெறவும் குறுக்கு வழி இதுதானே

ஆண்: நான் வளந்த தேசத்தில் நேசம் வெளி வேஷதில் கள்ளம் இல்லா மக்கள் கண்டு மனதை பறி கொடுதேனே

ஆண்: நல்ல நிகழ்வோ கெட்ட நிகழ்வோ கூடி விடும் சொந்தங்கள் விழுந்தாலும் தாங்கி கொள்ளும் தூணாகவே

ஆண்: இந்த இடத்தில் நானும் ஒருவன் என்ற ஒரு எண்ணம்தான் என் நெஞ்சின் உள்ளே தோன்றக் கண்டேனே

ஆண்: புத்தம் புது காத்துதான் என்னை வா வான்னு அழைக்கிறதே

ஆண்: ஒத்து ஊதும் நெல்லுதான் அட ஆமான்னு சிரிகிறதே

ஆண்: தென்னை இளம் நீரால் என் வாய் எல்லாம் ஈரம் எட்டு வச்சு எட்டு வச்சு தேரோடும் ஊராகும் ஹெய் ஹெய் ஹெய்

இருவர்: சாமி வரும் தேரிலே சந்தனங்கள் மார்பிலே ஹெய் சாற்றுகிற போதிலே
குழு: இங்கு யாருக்கும் யாரோடும் எப்போதும் பகை இல்லையே..

Male: Heyyy
Male: Hei heii
Chorus: Hei heii

Male: Putham pudhu kaathu thaan Enna vaavaannu azhaikkirathae Oththu oodhum nelluthaan Ada aamaannu sirikkirathae

Male: Thennai ilam neeraal En vaayellaam eeram Ettu vachu ettuvachu Thaerodum ooraagum..hae ae hae

Male: Saami varum thaerilae Santhanangal maarbilae..hey Saatrugira pothilae
Chorus: Ingu yaarukkum yaarodum Eppodhum pagai illayae

Males: Putham pudhu kaathu thaan Enna vaavaannu azhaikkirathae Oththu oodhum nelluthaan Ada aamaannu sirikkirathae

Male: Odugira vaaikkaalil Oorugira koozhaangal Minnum azhagai Paarkkum pozhuthil Naanum oru meenaanen

Male: O.. sinnanjiru paruvaththil Vellam varum pudhu aatril Thaavikkuthiththu neechaladithu Vaazhntha kadhai maaraathae

Male: Kettu ariyaa pudhiya isaiyai Alli tharum mynaakkal Muzhu neelakkacherikkum Sabai illaiyaa

Male: Netri viyarvai Nilaththil vizhunthaal Dhaaniyangal mulaikkirathae Padikkaadha paadamellaam Kandenae

Males: Putham pudhu kaathu thaan Enna vaavaannu. azhaikkirathae Oththu oodhum nelluthaan Ada aamaannu.. sirikkirathae

Male: Aalamara vizhudhodu Oonjal katti vilaiyaadu Kuzhantha paruvam Thirumba peravum Kurukku vazhi idhu thaanae

Male: Naan valarntha dhesaththil Neasam veli veshaththil Kallam illaa makkal kandu Manathai parikoduththenae

Male: Nalla nigazhvo ketta nigazhvo Koodividum sonthangal Vizhunthaalum thaangi Kollum thoonaagavae

Male: Intha idaththil naanum oruvan Endru oru ennam thaan En nenjin ullae thondra kandenae

Males: Putham pudhu kaathu thaan Enna vaavaannu .azhaikkirathae Oththu oodhum nelluthaan Ada aamaannu. sirikkirathae

Male: Thennai ilam neeraal En vaayellaam eeram Ettu vachu ettuvachu Thaerodum ooraagum..hae ae hae

Males: Saami varum thaerilae Santhanangal maarbilae..hey Saatrugira pothilae
Chorus: Ingu yaarukkum yaarodum Eppodhum pagai illayae..ae...

Other Songs From Kannamoochi Yenada (2007)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • vaathi raid lyrics

  • oru manam song karaoke

  • maara theme lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • asku maaro karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • bujji song tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • google song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • old tamil songs lyrics