Vidai Kodu Engal Naadae Song Lyrics

Kannathil Muthamittal cover
Movie: Kannathil Muthamittal (2002)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: M. S. Vishwanathan, Balram, Febi Mani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

ஆண்: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்.ஓஹோ

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

குழு: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்..ஓஹோ..

ஆண்: கந்தல் ஆனாலும் தாய் மடி போல் ஒரு சுகம் வருமா. வருமா. கந்தல் ஆனாலும் தாய் மடி போல் ஒரு சுகம் வருமா. வருமா.

ஆண்: சொர்க்கம் சென்றாலும் சொந்த ஊர் போல் ஒரு சுதந்திரம் வருமா. வருமா. கண் திறந்த தேசம் அங்கே கண் மூடும் தேசம் எங்கே.. கண் திறந்த தேசம் அங்கே கண் மூடும் தேசம் எங்கே.

ஆண்: பிரிவோம் நதிகளே பிழைத்தால் வருகிறோம் மீண்டும் தாயகம் அழைத்தால் வருகிறோம் கண்ணீர் திரையில் பிறந்த மண்ணை கடைசியாக பார்க்கின்றோம்

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

குழு: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்.ஓஹோ..

பெண்: எங்கள் சங்கீதம் பிள்ளையின் அழுகையிலே தொலைத்தோம் எங்கள் இளந்திங்கள் வெடி குண்டு புகையிலே புதைத்தோம்

ஆண்: முன்னிரவில் மலரில் கிடந்தோம் பின்னிரவில் முள்ளில் கிழிந்தோம் கடல் நீர் பறவைகள் இருந்தால் சந்திப்போம் வானமே மலைகளே வாழ்ந்தால் சந்திப்போம் தலையில் கொஞ்சம் நெஞ்சில் அதிகம் சுமைகள் சுமந்து போகின்றோம்

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

குழு: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்.ஓஹோ..

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

ஆண்: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்.ஓஹோ

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

குழு: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்..ஓஹோ..

ஆண்: கந்தல் ஆனாலும் தாய் மடி போல் ஒரு சுகம் வருமா. வருமா. கந்தல் ஆனாலும் தாய் மடி போல் ஒரு சுகம் வருமா. வருமா.

ஆண்: சொர்க்கம் சென்றாலும் சொந்த ஊர் போல் ஒரு சுதந்திரம் வருமா. வருமா. கண் திறந்த தேசம் அங்கே கண் மூடும் தேசம் எங்கே.. கண் திறந்த தேசம் அங்கே கண் மூடும் தேசம் எங்கே.

ஆண்: பிரிவோம் நதிகளே பிழைத்தால் வருகிறோம் மீண்டும் தாயகம் அழைத்தால் வருகிறோம் கண்ணீர் திரையில் பிறந்த மண்ணை கடைசியாக பார்க்கின்றோம்

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

குழு: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்.ஓஹோ..

பெண்: எங்கள் சங்கீதம் பிள்ளையின் அழுகையிலே தொலைத்தோம் எங்கள் இளந்திங்கள் வெடி குண்டு புகையிலே புதைத்தோம்

ஆண்: முன்னிரவில் மலரில் கிடந்தோம் பின்னிரவில் முள்ளில் கிழிந்தோம் கடல் நீர் பறவைகள் இருந்தால் சந்திப்போம் வானமே மலைகளே வாழ்ந்தால் சந்திப்போம் தலையில் கொஞ்சம் நெஞ்சில் அதிகம் சுமைகள் சுமந்து போகின்றோம்

ஆண்: விடை கொடு எங்கள் நாடே கடல் வாசல் தெளிக்கும் வீடே பனை மர காடே பறவைகள் கூடே மறுமுறை ஒரு முறை பார்போமா

குழு: உதட்டில் புன்னகை புதைத்தோம் உயிரை உடம்புக்குள் புதைத்தோம் வெறும் கூடுகள் மட்டும் ஊர்வலம் போகின்றோம்.ஓஹோ..

Music by: A. R. Rahman

Male: Vidai kodu engal naadae Kadal vaasal thellikkum veedae Panai mara kaadae Paravaigal koodae Marumurai orumurai paarpomaa

Male: Udhatil punnagai pudhaithom Uyirai udambukul pudhaithom Verum koodugal mattum Oorvalam poogindrom ohooo..

Male: Vidai kodu engal naadae Kadal vaasal thellikkum veedae Panai mara kaadae Paravaigal koodae Marumurai orumurai paarpomaa

Chorus: Udhatil punnagai pudhaithom Uyirai udambukul pudhaithom Verum koodugal mattum Oorvalam poogindrom ohooo..

Male: Kandhal aanalum thaai madipol Oru sugam varumaa.. varuma. Kandhal aanalum thaai madipol Oru sugam varumaa.. varuma.

Male: Sorgam sendralum sondha oor pol Sudhandiram varumaa. varuma. Kan thirandha desam angae Kan moodum desam yengae Kan thirandha desam angae Kan moodum desam yengae

Male: Pirivom nadhigalae Pizhithaal varugirom Meendum thaaygam Azhaithaal varugirom Kanneer thiraiyil pirandha mannai Kadaisiyaga paarkindrom

Male: Vidai kodu engal naadae Kadal vaasal thellikkum veedae Panai mara kaadae Paravaigal koodae Marumurai orumurai paarpomaa

Chorus: Udhatil punnagai pudhaithom Uyirai udambukul pudhaithom Verum koodugal mattum Oorvalam poogindrom ohooo..

Female: Engal sangeetham pillaiyin Azhugaiyilae tholaithom Engal ilamthingal vedi kundu Pugaiyilae pudhaithom

Male: Munniravil malaril kidanthom Pinniravil mullil kizhinthom Kadal neer paravaigaal Irundhal sandhipom Vanamae malaigalae Vaazhndhal sandhipom Thalaiyil koncham nenjil adhigam Sumaigal sumandhu pogindrom

Male: Vidai kodu engal naadae Kadal vaasal thellikkum veedae Panai mara kaadae Paravaigal koodae Marumurai orumurai paarpomaa

Chorus: Udhatil punnagai pudhaithom Uyirai udambukul pudhaithom Verum koodugal mattum Oorvalam poogindrom ohooo..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • medley song lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil song lyrics video

  • enjoy en jaami cuckoo

  • unna nenachu lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics