Adi Kadha Kelu Song Lyrics

Karimedu Karuvayan cover
Movie: Karimedu Karuvayan (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு..ஏ கருவாயன் கதை கேளு..ஏ

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை போல இனி இந்தப் புவி ஏழும் கெடையாதடி

ஆண்: கட்டுக் கதை இல்லை ஒட்டுக் கதை இல்லை கண்டு கேட்டு வந்தோம் ஒருவாறு வைகை நதிக்கரை ஓரத்துல அன்று வாழ்ந்து ஜெயிச்சவன் வரலாறு

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி ஆ.

ஆண்: உண்மையில அவன் கள்ளனில்லை. ஆஅ...யா..யாஹூஆ..ஆ..

ஆண்: உண்மையில அவன் கள்ளனில்லை மருத ஜில்லாவுக்கே அவன் செல்லப்பிள்ளை சொந்தம் ஒரு ஆள் இல்லை பந்தம் அதுதான் இல்லை மலையும் மரமும் தவிர யாரும் இல்லை

ஆண்: தங்கச்சிய பண்னை கற்பழிச்சான் அவன் ரத்தத்துல இவன் கொப்பளிச்சான் இன்னும் பழி வாங்காது கண்ணில் இமை காயாது எனவே இவனே சிவனா ஆரம்பிச்சான்

ஆண்: சட்டத்தில் சொன்னாங்க அவனோ கொலையாளி சனங்கெல்லாம் சொன்னாங்க அவனோ ஒடையாளி

ஆண்: அவனத் தேடித் தேடி வனத்தில் ஓடி ஓடி புண்ணாகிப் படுத்திச்சாம் போலீஸ் போலீஸ்

ஆண்: கதை கேளு கதை கேளு. கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி

ஆண்: தென்னை மரத்துல படுத்திருப்பான் ஆனா பூமியில கண்ண வெச்சிருப்பான் கவட்ட வில்லும் உண்டு கையில் ஒரு வில்லுண்டு வில்லால் அடிச்சு எதையும் விழுக வெப்பான்

ஆண்: கன்னி கழியாத காளியம்மா இந்தக் கருவாயன் மேலதான் காதலம்மா மாலை எதும் சூடாம தாலி எதும் இல்லாம கடைசி வரையில் இருந்தா சாவியம்மா

ஆண்: சுகம் ஏதும் காணாம வெயிலில் சருகானாள் இல்லாத ஊருக்கு இவளே வழி ஆனாள் இன்னும் சொல்லப் போனா இளமை வீணா போனா கருவாயன் கட்டைக்கு வெறகா போனா

ஆண்: கதை கேளு கதை கேளு. கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி

ஆண்: நன்மை செஞ்சா ஊரில் யாவருக்கும் அந்தப் பாறை மனசுல நீர் இருக்கும் ஆகான்னு கருவாயன் பேர யார் சொன்னாலும் கருவில் இருக்கும் பிள்ளை கையெடுக்கும்

ஆண்: பாவிப் பயல்கள வேரழிச்சான் அந்தப் பண்ண குடும்பத்தில் நீர் தெளிச்சான் மானம் பிரதானம்தான் நானும் கரிகாலன்தான் இவனே சிங்கம் என்றே பேரெடுத்தான்

ஆண்: தெக்கத்துச் சீமைக்கு அவனே அதிகாரி தென்பாண்டி மன்னன்தான் வந்தான் உரு மாறி அவனை எண்ணிக் கொண்டு நெஞ்சில் சோகம் கொண்டு வாய்க்காலா போகுது வைகை நதி

ஆண்: கதை கேளு கதை கேளு. கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி அந்த கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை போல இனி இந்தப் புவி ஏழும் கெடையாதடி

ஆண்: கட்டுக் கதை இல்லை ஒட்டுக் கதை இல்லை கண்டு கேட்டு வந்தோம் ஒருவாறு வைகை நதிக் கர ஓரத்துல அன்று வாழ்ந்து செயிச்சவன் வரலாறு

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி ஏ.

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு..ஏ கருவாயன் கதை கேளு..ஏ

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை போல இனி இந்தப் புவி ஏழும் கெடையாதடி

ஆண்: கட்டுக் கதை இல்லை ஒட்டுக் கதை இல்லை கண்டு கேட்டு வந்தோம் ஒருவாறு வைகை நதிக்கரை ஓரத்துல அன்று வாழ்ந்து ஜெயிச்சவன் வரலாறு

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி ஆ.

ஆண்: உண்மையில அவன் கள்ளனில்லை. ஆஅ...யா..யாஹூஆ..ஆ..

ஆண்: உண்மையில அவன் கள்ளனில்லை மருத ஜில்லாவுக்கே அவன் செல்லப்பிள்ளை சொந்தம் ஒரு ஆள் இல்லை பந்தம் அதுதான் இல்லை மலையும் மரமும் தவிர யாரும் இல்லை

ஆண்: தங்கச்சிய பண்னை கற்பழிச்சான் அவன் ரத்தத்துல இவன் கொப்பளிச்சான் இன்னும் பழி வாங்காது கண்ணில் இமை காயாது எனவே இவனே சிவனா ஆரம்பிச்சான்

ஆண்: சட்டத்தில் சொன்னாங்க அவனோ கொலையாளி சனங்கெல்லாம் சொன்னாங்க அவனோ ஒடையாளி

ஆண்: அவனத் தேடித் தேடி வனத்தில் ஓடி ஓடி புண்ணாகிப் படுத்திச்சாம் போலீஸ் போலீஸ்

ஆண்: கதை கேளு கதை கேளு. கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி

ஆண்: தென்னை மரத்துல படுத்திருப்பான் ஆனா பூமியில கண்ண வெச்சிருப்பான் கவட்ட வில்லும் உண்டு கையில் ஒரு வில்லுண்டு வில்லால் அடிச்சு எதையும் விழுக வெப்பான்

ஆண்: கன்னி கழியாத காளியம்மா இந்தக் கருவாயன் மேலதான் காதலம்மா மாலை எதும் சூடாம தாலி எதும் இல்லாம கடைசி வரையில் இருந்தா சாவியம்மா

ஆண்: சுகம் ஏதும் காணாம வெயிலில் சருகானாள் இல்லாத ஊருக்கு இவளே வழி ஆனாள் இன்னும் சொல்லப் போனா இளமை வீணா போனா கருவாயன் கட்டைக்கு வெறகா போனா

ஆண்: கதை கேளு கதை கேளு. கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி

ஆண்: நன்மை செஞ்சா ஊரில் யாவருக்கும் அந்தப் பாறை மனசுல நீர் இருக்கும் ஆகான்னு கருவாயன் பேர யார் சொன்னாலும் கருவில் இருக்கும் பிள்ளை கையெடுக்கும்

ஆண்: பாவிப் பயல்கள வேரழிச்சான் அந்தப் பண்ண குடும்பத்தில் நீர் தெளிச்சான் மானம் பிரதானம்தான் நானும் கரிகாலன்தான் இவனே சிங்கம் என்றே பேரெடுத்தான்

ஆண்: தெக்கத்துச் சீமைக்கு அவனே அதிகாரி தென்பாண்டி மன்னன்தான் வந்தான் உரு மாறி அவனை எண்ணிக் கொண்டு நெஞ்சில் சோகம் கொண்டு வாய்க்காலா போகுது வைகை நதி

ஆண்: கதை கேளு கதை கேளு. கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி அந்த கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை போல இனி இந்தப் புவி ஏழும் கெடையாதடி

ஆண்: கட்டுக் கதை இல்லை ஒட்டுக் கதை இல்லை கண்டு கேட்டு வந்தோம் ஒருவாறு வைகை நதிக் கர ஓரத்துல அன்று வாழ்ந்து செயிச்சவன் வரலாறு

ஆண்: அடி கதை கேளு கதை கேளு. கரிமேட்டுக் கருவாயன் கதை கேளு கதை கேளடி ஏ.

Male: ............

Male: Adi kadha kelu kadha kelu.

Male: Karuvaayan kadha kelu. yei

Male: Adi kadha kelu kadha kelu. Karimettu karuvaayan Kadha kelu kadha keladi Karimettu karuvaayan kadha pola Ini indha puvi ezhum kedaiyaadhadi Kattu kadhai illai ottu kadhai illai Kandu kettu vandhom oruvaaru Vaigai nadhi kara orathula Andru vaazhndhu jeyichavan varalaaru

Male: Kadha kelu kadha kelu. Karimettu karuvaayan Kadha kelu kadha keladi.aa.

Male: Unmaiyila avan kallan illa. Yaa yaa yaa aa Unmaiyila avan kallan illa Marudha jillaavukkae Avan sella pilla

Male: Sondham oru aal illa Bandham adhu thaan illa Malaiyum maramum Thavira yaarum illa

Male: Thangachiya panna karpazhichaan Avan rathathula ivan koppalichaan Innum pazhi vaangaadhu Kannil ima kaayaadhu Yenavae ivanae sivanaa aarambichaan

Male: Sattathil sonnaanga Avano kolaiyaali Sanangellaam sonnaanga Avano odaiyaali Avana thedi thedi vanathil odi odi Punnaagi paduthichaam police police

Male: Kadha kelu kadha kelu. Kadha kelu kadha kelu. Karimettu karuvaayan Kadha kelu kadha keladi

Male: Thenna marathula paduthiruppaan Aanaa boomiyila kanna vechiruppaan Kavatta villum undu Kaiyil oru villundu Villaal adichu edhaiyum Vizhuga veppaan

Male: Kanni kazhiyaadha Kaaliyammaa Indha karuvaayan mela thaan Kaadhalammaa Maalai yedhum soodaama Thaali yedhum illaama Kadaisi varaiyil irundhaa saaviyammaa

Male: Sugam yedhum kaanaama Veyilil sarugaanaal Illaadha oorukku ivalae vazhi aanaal Innum solla ponaa ilama veenaa ponaa Karuvaayan kattaikku veragaa ponaa

Male: Kadha kelu kadha kelu. Kadha kelu kadha kelu. Karimettu karuvaayan Kadha kelu kadha keladi

Male: Nanma senjaa ooril yaavarukkum Andha paara manasula neer irukkum Aagaannu karuvaayan pera yaar sonnaalum Karuvil irukkum pilla kaiyedukkum

Male: Paavi payalgala ver azhichaan Andha panna kudumbathil Neer thelichaan Maanam piradhaanam thaan Naanum karikaalan thaan Ivanae singam endrae pereduthaan

Male: Thekkatthu cheemaikku Avanae adhikaari Then paandi mannan thaan Vandhaan uru maari Avana enni kondu nenjil sogam kondu Vaaikkaalaa odudhu vaigai nadhi

Male: Kadha kelu kadha kelu. Kadha kelu kadha kelu. Karimettu karuvaayan Kadha kelu kadha keladi

Male: Andha karimettu karuvaayan kadha pola Ini indha puvi ezhum kedaiyaadhadi Kattu kadhai illai ottu kadhai illai Kandu kettu vandhom oruvaaru Andha vaigai nadhi kara orathula Andru vaazhndhu jeyichavan varalaaru

Male: Kadha kelu kadha kelu. Karimettu karuvaayan Kadha kelu kadha keladi.aa.

Most Searched Keywords
  • unsure soorarai pottru lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kattu payale full movie

  • rasathi unna song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • bigil song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • thullatha manamum thullum padal

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics