Kattukkulle Kadhal Kili Song Lyrics

Karimedu Karuvayan cover
Movie: Karimedu Karuvayan (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன் பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு போன தெசை மறந்திருச்சு

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

பெண்: நீ போன தடம் பார்த்துத்தானே நிழல் தேடி வரும் இந்த மானே முகம் பார்க்கத் துடிச்சேனே நானே முந்தானை ஒனக்காகத்தானே

பெண்: புலிக் கூட்டம் கிளி வேட்டை ஆஆ.ட புழுவாக நான் தீயில் வாட புண்ணான என் சோகம் பாட பொதுக் கூட்டம் நான் எங்கு போட

பெண்: மகராசன் பேச்சு மலை ஏறிப் போச்சு ஆனாலும் என் நெஞ்சு அலை பாயுதே

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன் பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு போன தெசை மறந்திருச்சு

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

பெண்: வெதைச்சாலும் முளைக்காது என்று வெதை போட்டு வளர்த்தேனே அன்று வெறகோடு வந்தேனே அங்கு வெறகாகிப் போனேனே இங்கு

பெண்: ராசாவே நான் இங்க யாரு பூவோடு சேராத நாரு ஏன் என்று ஒரு பார்வை பாரு என் சோகம் ஒன்றல்ல நூறு

பெண்: ஆகாயம் பூமி தாங்காது சாமி அழுகின்ற பெண்ணுக்கு ஆயுள் கம்மி

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன் பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு போன தெசை மறந்திருச்சு

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன் பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு போன தெசை மறந்திருச்சு

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

பெண்: நீ போன தடம் பார்த்துத்தானே நிழல் தேடி வரும் இந்த மானே முகம் பார்க்கத் துடிச்சேனே நானே முந்தானை ஒனக்காகத்தானே

பெண்: புலிக் கூட்டம் கிளி வேட்டை ஆஆ.ட புழுவாக நான் தீயில் வாட புண்ணான என் சோகம் பாட பொதுக் கூட்டம் நான் எங்கு போட

பெண்: மகராசன் பேச்சு மலை ஏறிப் போச்சு ஆனாலும் என் நெஞ்சு அலை பாயுதே

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன் பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு போன தெசை மறந்திருச்சு

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

பெண்: வெதைச்சாலும் முளைக்காது என்று வெதை போட்டு வளர்த்தேனே அன்று வெறகோடு வந்தேனே அங்கு வெறகாகிப் போனேனே இங்கு

பெண்: ராசாவே நான் இங்க யாரு பூவோடு சேராத நாரு ஏன் என்று ஒரு பார்வை பாரு என் சோகம் ஒன்றல்ல நூறு

பெண்: ஆகாயம் பூமி தாங்காது சாமி அழுகின்ற பெண்ணுக்கு ஆயுள் கம்மி

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன் பொழுதிருக்க பறந்திருச்சு போன தெசை மறந்திருச்சு

பெண்: காட்டுக்குள்ள காதல் கிளியக் கண்டேன் வீட்டுக்குள்ள அதை அடைச்சு வச்சேன்

Female: Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden Veettukkulla adha adachu vechen Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden Veettukkulla adha adachu vechen Pozhudhirukka parandhiruchae Pona dhesa marandhiruchae

Female: Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden Veettukkulla adha adachu vechen

Female: Nee pona thadam paathu thaanae Nizhal thaedi varum indha maanae Mugam paakka thudichenae naanae Mundhaana onakkaaga thaanae

Female: Puli koottam kili vettaiyaada Puzhuvaaga naan theeyil vaada Punnaana en sogam paada Podhu koottam naan engu poda Magaraasan pechu malai yeri pochu Aanaalum en nenju ala paayudhae

Female: Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden Veettukkulla adha adachu vechen Pozhudhirukka parandhiruchae Pona dhesa marandhiruchae

Female: Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden Veettukkulla adha adachu vechen

Female: Vedhachaalum mulaikkaadhu endru Vedha pottu valarthenae andru Veragodu vandhenae angu Veragaagi ponenae ingu

Female: Raasaavae naan inga yaaru Poovodu seraadha naaru Yen endru oru paarva paaru En sogam ondralla nooru Aagaayam boomi thaangaadhu saami Azhugindra pennukku aayul kammi

Female: Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden Veettukkulla adha adachu vechen Pozhudhirukka parandhiruchae Pona dhesa marandhiruchae

Female: Kaattukkulla kaadhal kiliya kanden Veettukkulla adha adachu vechen

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • paatu paadava

  • narumugaye song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • google google tamil song lyrics in english

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kadhal valarthen karaoke

  • vathikuchi pathikadhuda

  • pongal songs in tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video song

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • 3 song lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song