Ulagam Suthuthada Song Lyrics

Karimedu Karuvayan cover
Movie: Karimedu Karuvayan (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக

ஆண்: எப்பாடு பட்டாலும் திருந்தாது பூமி அட எக்கேடு கெட்டாலும் நமக்கேண்டா சாமி சொன்னாலே பொல்லாப்பு வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஏ ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

குழு: தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா னா தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா னா ஓஒ...ஓஓஹோ ஓஒ ஓஓஹோ தான்னன்ன தன்னன்னா தான்னன்ன தன்னன்னா...

ஆண்: தெருவோரம் தெனம் தோறும் மேடை போட்டு அரிச்சந்திரா ஸ்ரீ வள்ளி ஆடிப் பார்த்தோம்

ஆண்: ஹே அப்படி போடு எப்படி
ஆண்: அஜக் ஹே அஜக்

ஆண்: கிட்டப்பா சின்னப்பா மெட்டுப் போட்டு தில்லானா தெம்மாங்கு பாடிப் பார்த்தோம்

ஆண்: எல்லார்க்கும் சேதி சொன்னோம் அட ஒண்ணா ரெண்டா எத்தனையோ நீதி சொன்னோம்

ஆண்: அண்ணாச்சி என்ன ஆச்சு எல்லோருக்கும் கொட்டாவி வந்து போச்சு
குழு: நாய் வால நேராக்க யாரால ஆகும் ஊர் போற போக்கோட போனாதான் தோதாகும்

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஆ டுர்ர் ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக

ஆண்: எதுலேயும் எங்கேயும் ஊழல் என்று இப்போது கூப்பாடு போடுவேன் நான்
ஆண்: ஹே ஆமா சாமி அட அடிச்சு உடு

ஆண்: நானேதான் ஒரு நாளில் மந்திரி ஆனா அதையேதான் தப்பாம பண்ணுவேன் நான்

ஆண்: நல்லவங்க யாரும் இல்ல இந்தியாவில் அப்படி ஓர் ஊரும் இல்ல எ ஹே ஹே.

ஆண்: எப்பாடு பட்டாலும் திருந்தாது பூமி அட எக்கேடு கெட்டாலும் நமக்கேண்டா சாமி சொன்னாலே பொல்லாப்பு வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

ஆண்: அண்ணாத்த சொன்ன சொல்ல காக்குறவன் முன்னேறி வந்ததில்ல எ ஹே ஹே.

குழு: நான் சொல்லி நீ சொல்லி எவன் கேக்கப் போறான் எல்லாரும் நிர்வாணம் நமக்கேண்டா புது வேட்டி

ஆண்: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக
ஆண்: டுர்ர்ர்ர்..
ஆண்: ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக எ ஹே ஹே.

ஆண்: அண்ணன் நான் பாஞ்சாலி நாடகம் பாத்து அஞ்சு பேர பெண்ணொருத்தி தேடிப் போனா
ஆண்: ஜியான் ஜிக்கான் ஹான் ஜிக்கான் ஜிக்கான்

ஆண்: கண்ணகியின் நாடகத்த பார்த்தவன் தானே மாதவியின் வீட்டுக்குள்ளே ஓடிப் போனான்

ஆண்: கள்ளோட பால வெச்சா நம்ம சனம் கள்ளத்தானே அள்ளிக் குடிக்கும் எ ஹே ஹே.

ஆண்: ஃபுல்லோட பூவ வெச்சா நம்ம சனம் ஃபுல்லத்தானே அள்ளிக் குடிக்கும் எ ஹே ஹே.

குழு: ஒரு நாளும் ஒரு போதும் திருந்தாத நாடு நெல மாறிப் போகாது நமக்கேண்டா வீண் பாடு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக

ஆண்: எப்பாடு பட்டாலும் திருந்தாது பூமி
ஆண்: அட எக்கேடு கெட்டாலும் நமக்கேண்டா சாமி
ஆண்: சொன்னாலே பொல்லாப்பு வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக
ஆண்: ஏ ஹே ஹே
குழு: ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக
ஆண்: ஏ ஹே ஹே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக

ஆண்: எப்பாடு பட்டாலும் திருந்தாது பூமி அட எக்கேடு கெட்டாலும் நமக்கேண்டா சாமி சொன்னாலே பொல்லாப்பு வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஏ ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

குழு: தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா னா தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா னா ஓஒ...ஓஓஹோ ஓஒ ஓஓஹோ தான்னன்ன தன்னன்னா தான்னன்ன தன்னன்னா...

ஆண்: தெருவோரம் தெனம் தோறும் மேடை போட்டு அரிச்சந்திரா ஸ்ரீ வள்ளி ஆடிப் பார்த்தோம்

ஆண்: ஹே அப்படி போடு எப்படி
ஆண்: அஜக் ஹே அஜக்

ஆண்: கிட்டப்பா சின்னப்பா மெட்டுப் போட்டு தில்லானா தெம்மாங்கு பாடிப் பார்த்தோம்

ஆண்: எல்லார்க்கும் சேதி சொன்னோம் அட ஒண்ணா ரெண்டா எத்தனையோ நீதி சொன்னோம்

ஆண்: அண்ணாச்சி என்ன ஆச்சு எல்லோருக்கும் கொட்டாவி வந்து போச்சு
குழு: நாய் வால நேராக்க யாரால ஆகும் ஊர் போற போக்கோட போனாதான் தோதாகும்

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஆ டுர்ர் ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக

ஆண்: எதுலேயும் எங்கேயும் ஊழல் என்று இப்போது கூப்பாடு போடுவேன் நான்
ஆண்: ஹே ஆமா சாமி அட அடிச்சு உடு

ஆண்: நானேதான் ஒரு நாளில் மந்திரி ஆனா அதையேதான் தப்பாம பண்ணுவேன் நான்

ஆண்: நல்லவங்க யாரும் இல்ல இந்தியாவில் அப்படி ஓர் ஊரும் இல்ல எ ஹே ஹே.

ஆண்: எப்பாடு பட்டாலும் திருந்தாது பூமி அட எக்கேடு கெட்டாலும் நமக்கேண்டா சாமி சொன்னாலே பொல்லாப்பு வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

ஆண்: அண்ணாத்த சொன்ன சொல்ல காக்குறவன் முன்னேறி வந்ததில்ல எ ஹே ஹே.

குழு: நான் சொல்லி நீ சொல்லி எவன் கேக்கப் போறான் எல்லாரும் நிர்வாணம் நமக்கேண்டா புது வேட்டி

ஆண்: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக
ஆண்: டுர்ர்ர்ர்..
ஆண்: ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக எ ஹே ஹே.

ஆண்: அண்ணன் நான் பாஞ்சாலி நாடகம் பாத்து அஞ்சு பேர பெண்ணொருத்தி தேடிப் போனா
ஆண்: ஜியான் ஜிக்கான் ஹான் ஜிக்கான் ஜிக்கான்

ஆண்: கண்ணகியின் நாடகத்த பார்த்தவன் தானே மாதவியின் வீட்டுக்குள்ளே ஓடிப் போனான்

ஆண்: கள்ளோட பால வெச்சா நம்ம சனம் கள்ளத்தானே அள்ளிக் குடிக்கும் எ ஹே ஹே.

ஆண்: ஃபுல்லோட பூவ வெச்சா நம்ம சனம் ஃபுல்லத்தானே அள்ளிக் குடிக்கும் எ ஹே ஹே.

குழு: ஒரு நாளும் ஒரு போதும் திருந்தாத நாடு நெல மாறிப் போகாது நமக்கேண்டா வீண் பாடு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக

ஆண்: எப்பாடு பட்டாலும் திருந்தாது பூமி
ஆண்: அட எக்கேடு கெட்டாலும் நமக்கேண்டா சாமி
ஆண்: சொன்னாலே பொல்லாப்பு வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு: உலகம் சுத்துதடா இடம் இருந்து வலமாக
ஆண்: ஏ ஹே ஹே
குழு: ஒரு வார்த்தை இல்லையடா இது வரையில் பொதுவாக
ஆண்: ஏ ஹே ஹே

Music by: Ilayaraja

Male: Ulagam suthudhadaa Idam irundhu valamaaga Oru vaarthai illaiyadaa Idhu varaiyil podhuvaaga

Male: Yeppaadu pattaalum Thirundhaadhu boomi

Male: Ada yekkedu kettaalum Namakkendaa saami

Male: Sonnaalae pollaappu Venaandaa veen vambu

Chorus: Ulagam suthudhadaa Idam irundhu valamaaga Oru vaarthai illaiyadaa Idhu varaiyil podhuvaaga hae haei

Chorus: Thannannaa thannannaa Thannannaa naa Thannannaa thannannaa thannannaa

Chorus: Aahahaa Aahahaa Thannaanaa thannaa naanaa Thannaanaa thannaa naanaa

Male: Theru oram dhenam thorum Meda pottu Harichandhiraa sri valli aadi paathom

Male: Ae appadi podu
Male: Yeppadi
Male: Ae achak ae achak

Male: Kittappaa chinnappaa Mettu pottu Thillaanaa themmaangu Paadi paathom

Male: Ellaarkkum sedhi sonnom Ada onnaa rendaa Ethanaiyo needhi sonnom..onn

Male: Annaachi enna aachu Ellorukkum kottaavi vandhu pochu

Chorus: Naai vaala neraakka Yaaraala aagum Oor pora pokkoda ponaa thaan Thodhaagum

Chorus: Ulagam suthudhadaa Idam irundhu valamaaga Aah durrr Oru vaarthai illaiyadaa Idhu varaiyil podhuvaaga

Male: Edhulaeyum engaeyum Oozhal endru Ippodhu kooppaadu poduven naan

Male: Ada aamaa saami haiyo
Male: Ada adichu udu

Male: Naanae thaan oru naalil Mandhiri aanaa Adhaiyae thaan thappaama Pannuven naan

Male: Nallavanga yaarum illa Indhiyaavil appadi or oorum illa

Male: Haa haa hae hae

Male: Annaatha sonna solla Kaakkuravan munneri vandhadhilla

Male: Hae hae......

Chorus: Naan solli nee solli Yevan kekka poraan Ellaarum nirvaanam Namakkendaa pudhu vaetti

Male: Ulagam suthudhadaa Idam irundhu valamaaga Aah durrr... Oru vaarthai illaiyadaa Idhu varaiyil podhuvaaga Hae hae.......

Male: Annan naan paanjaali Naadagam paathu Anju pera pennorutthi thedi ponaa

Male: Aa jiyaan jikkaa Aa jikaan jikkaa

Male: Kannagiyin naadagatha Paathavan thaanae Maadhaviyin veettukkullae Odi ponaan

Male: Kalloda paala vechaa Namma sanam kalla thaanae Alli kudikkum

Male: Haei haei haei haei

Male: Fulloda poova vechaa Namma sanam fulla thaanae Alli kudikkum

Male: Haei haei haei haei

Chorus: Oru naalum oru podhum Thirundhaadha naadu Nela maari pogaadhu Namakkendaa veen paadu

Chorus: Ulagam suthudhadaa Idam irundhu valamaaga Oru vaarthai illaiyadaa Idhu varaiyil podhuvaaga hehaei

Male: Yeppaadu pattaalum Thirundhaadhu boomi

Male: Ada yekkedu kettaalum Namakkendaa saami

Male: Sonnaalae pollaappu Venaandaa veen vambu

Chorus: Ulagam suthudhadaa Idam irundhu valamaaga
Male: Ho ho ho hoi
Chorus: Oru vaarthai illaiyadaa Idhu varaiyil podhuvaaga
Male: Ho ho hoooooi

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rakita rakita song lyrics

  • tamil song writing

  • 90s tamil songs lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • kadhal psycho karaoke download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • thenpandi seemayile karaoke

  • soorarai pottru songs singers

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • tamil songs with english words

  • asuran song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • en iniya thanimaye

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • christian padal padal