Manasirukka Manasirukka Song Lyrics

Karisakattu Poove cover
Movie: Karisakattu Poove (2000)
Music: Ilaiyaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Pushpavanam Kuppusamy and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஆ..அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண்: துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஹ...அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண்: துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண்: ஹா...ஏ..ஏ...ஏஹே...ஏ..ஏ..
பெண்: ஏஹே..ஹே..ஏ...ஏ...ஏ..ஏ...

ஆண்: அலசி போட்ட துணிய போல சுத்தமான மனச பாரு உன் முகம்தான் பதிஞ்சிருக்குது அக்கா மகளே
பெண்: வெளஞ்சு வெடிச்ச பருத்தி போல தொறந்து கெடக்கும் மனச பாரு நுழைஞ்சு நீதான் குடியிருக்க மாமன் மகனே

ஆண்: அலசி போட்ட துணிய போல சுத்தமான மனச பாரு உன் முகம்தான் பதிஞ்சிருக்குது அக்கா மகளே
பெண்: வெளஞ்சு வெடிச்ச பருத்தி போல தொறந்து கெடக்கும் மனச பாரு நுழைஞ்சு நீதான் குடியிருக்க மாமன் மகனே

ஆண்: பொட்டு வச்சு போறவளே அக்கா மகளே உன் போட்ட போல ஒட்டிக்கணும் அக்கா மகளே
பெண்: கட்டுபட்டு வாரவரு மாமன் மகனே உங்க திட்டமும் நடக்குமுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஆஹான்...

ஆண்: சீவலபேரி சந்தையில வளைவி வாங்கி கொண்டு வந்தேன் கைய கொடு போட்டு விடுறேன் அக்கா மகளே
பெண்: வளைவி போட்டு குளுக்குறப்போ கலகலன்னு கேட்க்கும் சத்தம் காதுக்குள்ள இனிக்குதுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: சங்கரன் கோயில் கடை தெருவுல கடை கடையா ஏறி உனக்கு கொலுசு வாங்கி கொண்டு வந்தேன் அக்கா மகளே
பெண்: கொலுசு வாங்கி போட்டுகிட்டு நடக்குறப்போ கேட்க்கும் சத்தம் உங்க பெற சொல்லுதுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: நான் வாங்கி கொடுத்த சீலைய கட்டி அக்கா மகளே லவுக்கையும் தான் போட்டுகடி அக்கா மகளே
பெண்: சீலை லவுக்க கொலுசு வலைவி போட்டுகிட்டாச்சு தாலி மிஞ்சி போட்டு விடுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஆ...அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண்: துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே..

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஆ..அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண்: துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஹ...அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண்: துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண்: ஹா...ஏ..ஏ...ஏஹே...ஏ..ஏ..
பெண்: ஏஹே..ஹே..ஏ...ஏ...ஏ..ஏ...

ஆண்: அலசி போட்ட துணிய போல சுத்தமான மனச பாரு உன் முகம்தான் பதிஞ்சிருக்குது அக்கா மகளே
பெண்: வெளஞ்சு வெடிச்ச பருத்தி போல தொறந்து கெடக்கும் மனச பாரு நுழைஞ்சு நீதான் குடியிருக்க மாமன் மகனே

ஆண்: அலசி போட்ட துணிய போல சுத்தமான மனச பாரு உன் முகம்தான் பதிஞ்சிருக்குது அக்கா மகளே
பெண்: வெளஞ்சு வெடிச்ச பருத்தி போல தொறந்து கெடக்கும் மனச பாரு நுழைஞ்சு நீதான் குடியிருக்க மாமன் மகனே

ஆண்: பொட்டு வச்சு போறவளே அக்கா மகளே உன் போட்ட போல ஒட்டிக்கணும் அக்கா மகளே
பெண்: கட்டுபட்டு வாரவரு மாமன் மகனே உங்க திட்டமும் நடக்குமுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஆஹான்...

ஆண்: சீவலபேரி சந்தையில வளைவி வாங்கி கொண்டு வந்தேன் கைய கொடு போட்டு விடுறேன் அக்கா மகளே
பெண்: வளைவி போட்டு குளுக்குறப்போ கலகலன்னு கேட்க்கும் சத்தம் காதுக்குள்ள இனிக்குதுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: சங்கரன் கோயில் கடை தெருவுல கடை கடையா ஏறி உனக்கு கொலுசு வாங்கி கொண்டு வந்தேன் அக்கா மகளே
பெண்: கொலுசு வாங்கி போட்டுகிட்டு நடக்குறப்போ கேட்க்கும் சத்தம் உங்க பெற சொல்லுதுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: நான் வாங்கி கொடுத்த சீலைய கட்டி அக்கா மகளே லவுக்கையும் தான் போட்டுகடி அக்கா மகளே
பெண்: சீலை லவுக்க கொலுசு வலைவி போட்டுகிட்டாச்சு தாலி மிஞ்சி போட்டு விடுங்க மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண்: ஆ...அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண்: துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண்: மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண்: மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே..

Male: Manasirukkaa manasirukkaa akkaa magalae Un manasukkulla idam irukkaa akkaa magalae
Female: Manasirukku manasirukku maaman maganae En manasukkulla ukkaanthukka maaman maganae

Male: Aa..avarai kodi pooththiduchchu akkaa magalae Antha vevaram ellam purinjiruchcha akkaa magalae
Female: Thuvarainj sedi valanthiruchchu maaman maganae Naama maranju pesa idamirukku maaman maganae

Male: Manasirukkaa manasirukkaa akkaa magalae Un manasukkulla idam irukkaa akkaa magalae
Female: Manasirukku manasirukku maaman maganae En manasukkulla ukkaanthukka maaman maganae

Male: Ha..avarai kodi pooththiduchchu akkaa magalae Antha vevaram ellam purinjiruchcha akkaa magalae
Female: Thuvarainj sedi valanthiruchchu maaman maganae Naama maranju pesa idamirukku maaman maganae

Male: Haa..ae..ae..aehae.ae..ae..
Female: Aehae..hae..ae..ae..ae.ae..

Male: Alasi potta thunaiya pola Suththamaana manasa paaru Un mugamthaan pathinjirukkuthu akkaa magalae
Female: Vaelanju vedichcha paruththi pola Thoranthu kedakkum manasa paaru Nuzhainchu needhaan kudiyirukka maaman maganae

Male: Pottu vachchu poravalae akkaa magalae Un potta pola ottikanum akkaa magalae
Female: Kattupattu vaaravaru maman maganae Unga thittamum nadakkumunga maaman maganae

Male: Manasirukkaa manasirukkaa akkaa magalae Un manasukkulla idam irukkaa akkaa magalae
Female: Manasirukku manasirukku maaman maganae En manasukkulla ukkaanthukka maaman maganae

Male: Aahaan..

Male: Seevalaperi santhaiyila Valaivi vaangi kondu vanthaen Kaiya kodu pottu viduraen akkaa magalae
Female: Valaivi pottu kulukkurappo Kalakalannu ketkkum saththam Kaadhukulla inikkuthunga maaman maganae

Male: Shangaran koyil kadai theruvula Kadai kadaiyaa yaeri unakku Kolusu vaangi kondu vanthaen akka magalae
Female: Kolusu vaangi pottukittu Nadakkurappo ketkkum saththam Unga pera solluthunga maaman maganae

Male: Naan vaangi koduththa Seelaiya kattti akkaa magale Lavukkaiyumthaan pottukadi akkaa magalae
Female: Seelai lavukka kolusu Valaivi pottukittaachchu Thaali minji pottu vidunga maaman maganae

Male: Manasirukkaa manasirukkaa akkaa magalae Un manasukkulla idam irukkaa akkaa magalae
Female: Manasirukku manasirukku maaman maganae En manasukkulla ukkaanthukka maaman maganae

Male: Aa..avarai kodi pooththiduchchu akkaa magalae Antha vevaram ellam purinjiruchcha akkaa magalae
Female: Thuvarainj sedi valanthiruchchu maaman maganae Naama maranju pesa idamirukku maaman maganae

Male: Manasirukkaa manasirukkaa akkaa magalae Un manasukkulla idam irukkaa akkaa magalae
Female: Manasirukku manasirukku maaman maganae En manasukkulla ukkaanthukka maaman maganae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • jesus song tamil lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kai veesum

  • enjoy enjaami song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • vijay sethupathi song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • lyrics song download tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download