Poraale Ponnuthayi (Sad) Song Lyrics

Karuththamma cover
Movie: Karuththamma (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: பால் பீச்சும் மாட்ட விட்டு பஞ்சாரத்துக் கோழியை விட்டு போறாளே பொட்டப் புள்ள ஊரை விட்டு

பெண்: சாமந்திப் பூவா ஊமத்தம் பூவா கருத்தம்மா எந்தப் பூவம்மா அஞ்சாறு சீம உள்ளூரில் ஏங்க பொதி மாட்டு வண்டி மேலே போட்டு வச்ச மூட்டை போல

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: நீ வச்ச பாசம் நீ சொன்ன நேசம் கடைசியில் ஊமையும் ஊமையும் பேசிய பாஷையடி

பெண்: தெக்கத்தி காத்து திசை மாறி வீச ஒன்னொன்னா மேகம் ஓடுதடி ஓடுதடி உசுருள்ள நாத்து ஒன்னு வாடுதடி வாடுதடி கடைசியில் சாமிக்கு நேர்ந்தது சாதிக்கு ஆனதடி

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: பால் பீச்சும் மாட்ட விட்டு பஞ்சாரத்துக் கோழியை விட்டு போறாளே பொட்டப் புள்ள ஊரை விட்டு

பெண்: ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ

பெண்: நெஞ்சுக்குழி காஞ்சு நெடுங்காலம் ஆச்சு ஒரு உயிர் வீட்டுக்கும் காட்டுக்கும் கூட்டுக்குள் இழுக்குதும்மா

பெண்: சேமித்த காசு செல்லாமப் போச்சு சொல்லாத சொல்லு பாரம் அம்மா பாரம் அம்மா சோத்துக்கும் சொந்தத்துக்கும் தூரமம்மா தூரமம்மா

பெண்: பொறு பொறு ஏழைக்கும் வாழைக்கும் நாளைக்கு நன்மையம்மா

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: பால் பீச்சும் மாட்ட விட்டு பஞ்சாரத்துக் கோழியை விட்டு போறாளே பொட்டப் புள்ள ஊரை விட்டு

 

பெண்: ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: பால் பீச்சும் மாட்ட விட்டு பஞ்சாரத்துக் கோழியை விட்டு போறாளே பொட்டப் புள்ள ஊரை விட்டு

பெண்: சாமந்திப் பூவா ஊமத்தம் பூவா கருத்தம்மா எந்தப் பூவம்மா அஞ்சாறு சீம உள்ளூரில் ஏங்க பொதி மாட்டு வண்டி மேலே போட்டு வச்ச மூட்டை போல

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: நீ வச்ச பாசம் நீ சொன்ன நேசம் கடைசியில் ஊமையும் ஊமையும் பேசிய பாஷையடி

பெண்: தெக்கத்தி காத்து திசை மாறி வீச ஒன்னொன்னா மேகம் ஓடுதடி ஓடுதடி உசுருள்ள நாத்து ஒன்னு வாடுதடி வாடுதடி கடைசியில் சாமிக்கு நேர்ந்தது சாதிக்கு ஆனதடி

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: பால் பீச்சும் மாட்ட விட்டு பஞ்சாரத்துக் கோழியை விட்டு போறாளே பொட்டப் புள்ள ஊரை விட்டு

பெண்: ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ...ஓஓஓ ..ஓஓஓஓ

பெண்: நெஞ்சுக்குழி காஞ்சு நெடுங்காலம் ஆச்சு ஒரு உயிர் வீட்டுக்கும் காட்டுக்கும் கூட்டுக்குள் இழுக்குதும்மா

பெண்: சேமித்த காசு செல்லாமப் போச்சு சொல்லாத சொல்லு பாரம் அம்மா பாரம் அம்மா சோத்துக்கும் சொந்தத்துக்கும் தூரமம்மா தூரமம்மா

பெண்: பொறு பொறு ஏழைக்கும் வாழைக்கும் நாளைக்கு நன்மையம்மா

பெண்: போறாளே பொன்னுத்தாயி பொல பொலவென்று கண்ணீர் விட்டு தண்ணீரும் சோரும் தந்த மண்ணை விட்டு

பெண்: பால் பீச்சும் மாட்ட விட்டு பஞ்சாரத்துக் கோழியை விட்டு போறாளே பொட்டப் புள்ள ஊரை விட்டு

 

Female: Ooo..ooooo..oooo.ooo Oooo.oooo.oooo.oooo

Female: Poraalae ponnuthaiyi Pola pola vendru kaneer vittu Thaneerum sorum thantha Manna vittu

Female: Paalpeechum maata vittu Panjaarathu kozhiya vittu Poraalae potta pulla oora vittu

Female: Saamanthi poova Oomatham poova Karuthamma entha poovamma.aaa Anjaaru seema ulloril yenga Podhimaatu vandi mela Pottu vecha moota pola

Female: Poraalae ponnuthaiyi Pola pola vendru kaneer vittu Thaneerum sorum thantha Manna vittu

Female: Nee vecha paasam Nee sonna nesam Kadaisiyil oomaiyum oomaiyum Pesiya baashayadi

Female: Thekkathi kaathu Thesamaari veesa Onnana megam oduthadi oduthadi Usurulla naathu onnu Vaaduthadi vaaduthadi.eee.. Kadaisiyil saamikki nernthathu Saathikku aanathadi

Female: Poraalae ponnuthaiyi Pola polavendru kaneer vittu Thaneerum sorum thantha Manna vittu

Female: Paalpeechum maata vittu Panjaarathu kozhiya vittu Poraalae potta pulla oora vittu

Female: Ooo..ooooo..oooo.ooo Oooo.oooo.oooo.oooo

Female: Nenju kuzhi kaanju Nedungaalam aachu Oru uyir veetukkum kaatukkum Kootukkul izhukuthamma

Female: Semicha kaasu sellama pochu Sollatha sollae Baaramamma baaramamma Sothukkum sonathathukkum Thuramamma thuramamma

Female: Poru poru yezhaikkum vaazhaikkum Naalaikkum nanmaiamma

Female: Poraalae ponnuthaiyi Pola polavendru kaneer vittu Thaneerum sorum thantha Manna vittu

Female: Paalpeechum maata vittu Panjaarathu kozhiya vittu Poraalae potta pulla oora vittu

Other Songs From Karuththamma (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • isaivarigal movie download

  • en kadhale lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • one side love song lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil new songs lyrics in english

  • lyrics of soorarai pottru

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil song lyrics with music

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • maara movie lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics