Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நீயும் நானும் பிரிகிறோம் என்றால்
ஆண்: போதுமே போதுமே
ஆண்: நேரம் காலம் இவைகள் தானென்றால்
ஆண்: போதுமே போதுமே
ஆண்: அன்பில் சேர்ந்து அன்பிலே வாழ
ஆண்: முடியுமா முடியுமா
ஆண்: அன்பே உந்தன் நினைவுதான் என்னைப்
ஆண்: பிரியுமா பிரியுமா பிரியுமா
ஆண்: விதி எழுதிய பாட்டு அது ஒரு விளையாட்டு மதி கலங்குது கேட்டு மயக்கத்தை கலந்தூட்டு
ஆண்: கணக்கு வைத்து கதைக்குள் என்னை இணைத்த தென்ன? எனக்குள் மட்டும் குழப்பம் வைத்து படைத்த தென்ன?
ஆண்: பிறந்த வேளை எதற்கு என்று உணர்ந்து கொள்ள அறிந்துகொள்ள தெரிந்த புத்தி ஏன் இல்லை. ஓ
ஆண்: விதி எழுதிய பாட்டு அது ஒரு விளையாட்டு மதி கலங்குது கேட்டு மயக்கத்தை கலந்தூட்டு
ஆண்: மற்றவர்க்கு அன்பு செய்ய தொண்டு செய்ய வேண்டீ வேண்டீ வேண்டீ வேண்டீ
ஆண்: கேட்டு வந்த நான் தான் இன்றிங்கு வேறுபட்டு கூறுகெட்டு மாறுபட்டு என் பாதை மூடிவிட்ட தேனோ?
ஆண்: இதென்ன யாருரைத்த சாபமென்று கோபமென்று கண்டு கொள்ள பார்த்து சொல்ல ஆள் ஏது?
ஆண்: இன்றிங்கு வாழுகின்ற வாழ்க்கை இது வாழ்க்கை இல்ல இது மறுகின்ற தென்றோ
ஆண்: நீயும் நானும் பிரிகிறோம் என்றால் போதுமே போதுமே
ஆண்: நேரம் காலம் இவைகள் தான் என்றால் போதுமே போதுமே
ஆண்: அன்பில் சேர்ந்து அன்பிலே வாழ முடியுமா முடியுமா
ஆண்: அன்பே உந்தன் நினைவுதான் என்னைப் பிரியுமா பிரியுமா
ஆண்: நீயும் நானும் பிரிகிறோம் என்றால்
ஆண்: போதுமே போதுமே
ஆண்: நேரம் காலம் இவைகள் தானென்றால்
ஆண்: போதுமே போதுமே
ஆண்: அன்பில் சேர்ந்து அன்பிலே வாழ
ஆண்: முடியுமா முடியுமா
ஆண்: அன்பே உந்தன் நினைவுதான் என்னைப்
ஆண்: பிரியுமா பிரியுமா பிரியுமா
ஆண்: விதி எழுதிய பாட்டு அது ஒரு விளையாட்டு மதி கலங்குது கேட்டு மயக்கத்தை கலந்தூட்டு
ஆண்: கணக்கு வைத்து கதைக்குள் என்னை இணைத்த தென்ன? எனக்குள் மட்டும் குழப்பம் வைத்து படைத்த தென்ன?
ஆண்: பிறந்த வேளை எதற்கு என்று உணர்ந்து கொள்ள அறிந்துகொள்ள தெரிந்த புத்தி ஏன் இல்லை. ஓ
ஆண்: விதி எழுதிய பாட்டு அது ஒரு விளையாட்டு மதி கலங்குது கேட்டு மயக்கத்தை கலந்தூட்டு
ஆண்: மற்றவர்க்கு அன்பு செய்ய தொண்டு செய்ய வேண்டீ வேண்டீ வேண்டீ வேண்டீ
ஆண்: கேட்டு வந்த நான் தான் இன்றிங்கு வேறுபட்டு கூறுகெட்டு மாறுபட்டு என் பாதை மூடிவிட்ட தேனோ?
ஆண்: இதென்ன யாருரைத்த சாபமென்று கோபமென்று கண்டு கொள்ள பார்த்து சொல்ல ஆள் ஏது?
ஆண்: இன்றிங்கு வாழுகின்ற வாழ்க்கை இது வாழ்க்கை இல்ல இது மறுகின்ற தென்றோ
ஆண்: நீயும் நானும் பிரிகிறோம் என்றால் போதுமே போதுமே
ஆண்: நேரம் காலம் இவைகள் தான் என்றால் போதுமே போதுமே
ஆண்: அன்பில் சேர்ந்து அன்பிலே வாழ முடியுமா முடியுமா
ஆண்: அன்பே உந்தன் நினைவுதான் என்னைப் பிரியுமா பிரியுமா
Male: Neeyum naanum Pirigirom endraal
Male: Podhumae podhumae
Male: Neram kaalam Ivaigal than endraal
Male: Podhumae podhumae
Male: Anbil serthu Anbilae vaazha
Male: Mudiyuma mudiyuma
Male: Anbae undhan Ninaivu than ennai
Male: Piriyuma piriyuma Piriyuma
Male: Vidhi ezhuthiya paatu Athu oru vilaiyatu Madhi kalanguthu kettu Mayakathai kalanthootu
Male: Kanaku vaithu Kadhaikul ennai Inaithadhu enna Enakull mattum Kulapam vaithu Padaithadhu enna
Male: Pirandha velai Etharkku endru Unarndhu kolla Arindhu kolla Therindha buthi Yen ill..lai ooo
Male: Vidhi ezhuthiya paatu Athu oru vilaiyatu Madhi kalanguthu kettu Mayakathai kalanthootu
Male: Mattravarkku anbu seiya Thondu seiya vendi Vendi vendi vendi Ketu vandha naandhaan
Male: Indru ingu verupattu Kooru kettu maarupattu En paadhai moodi Vithadhu yeno
Male: Idhu enna yaruraitha Saabam endru kobam endru Kandu kolla paarthu solla Aal yedhu
Male: Indru ingu vaazhukindra Vaazhkai idhu Vaazhkai illai Idhu marugindrathendro
Male: Neeyum naanum Pirigirom endraal Podhumae podhumae
Male: Neram kaalam Ivaigal than endraal Podhumae podhumae
Male: Anbil serthu Anbilae vaazha Mudiyuma mudiyuma
Male: Anbae undhan Ninaivu than ennai Piriyuma piriyuma
vathikuchi pathikadhuda
karaoke songs in tamil with lyrics
aagasam song soorarai pottru download
oru manam whatsapp status download
nattupura padalgal lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke
kanthasastikavasam lyrics
dosai amma dosai lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
thalapathi song in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
jimikki kammal lyrics tamil
lyrics download tamil
google song lyrics in tamil
comali song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics