Vaanin Kadhal Devathai Song Lyrics

Kasthuri Maan cover
Movie: Kasthuri Maan (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Tippu and Mathangi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வானின் காதல் தேவதை உன்னை வட்டம் போடுதா உந்தன் நெஞ்சில் தாமரை சுற்றிக் கூட்டம் போடுதா காதல் இப்படித்தான் இப்படித்தான் எட்டிப் பார்க்கும் கொஞ்சம் விட்டு வைத்தால் உயிர் வரைக்கும் தின்று தீர்க்கும்

இருவர்: கண்ணுக்குள் நிக்காமலே பம்பரம் சுற்றி வந்திடும் மின்னல்கள் மாநாடுகள் போடுமே தேகம் எங்கெங்கும்

ஆண்
குழு: கண்ணுக்குள் நிக்காமலே பம்பரம் சுற்றி வந்திடும்

பெண்
குழு: மின்னல்கள் மாநாடுகள் போடுமே தேகம் எங்கெங்கும்

பெண்: வானின் காதல் தேவதை ஏஹே. ஹே ஹே.

ஆண்
குழு: லால்ல லால்லா லால்லால்லா லால்லலா லால்ல லால லலலல

பெண்
குழு: லால்ல லால்லா லால்லால்லா லால்லலா லால்ல லால லலலல

பெண்: மின்னல் தெரியும் கிரகம் யாவும் உனக்குள் தெரிகிறதா பருவை பிளக்கும் ஆய்வு உனது உயிரில் நடக்கிறதா

ஆண்: வயலின் இசையும் குழலின் இசையும் வளையல் தருகிறதா குளிக்கும் பொழுது வாசித்துக் கொண்டே பாடப் பிடிக்கிறதா

ஆண்
குழு: ஹே உண்ணும் நேரத்தில் விக்கல் வந்து போகுதா

பெண்
குழு: தன்னம் தனிமையில் தேகம் வெந்து போகுதா

ஆண்: இந்த இன்பம் இந்த துன்பம் காதல் சொல்லத்தான்

குழு: வானின் காதல் தேவதை உன்னை வட்டம் போடுதா உந்தன் நெஞ்சில் தாமரை சுற்றிக் கூட்டம் போடுதா

பெண்: வானின் காதல் தேவதை ஏஹே.ஹே.

ஆண்: சொல்ல நினைக்கும் காதல் பூவாய் மலர்ந்து சிரிக்கிறது சொல்ல மறந்த காதல் கல்லாய் உறைந்து விடுகிறது

பெண்: நிலவின் அமுதம் மல்லிக் கிண்ணம் நிறைந்து வழிகிறது பறவை பேசும் காதல் மொழியில் பொழுது புலர்கிறது

பெண்
குழு: பூக்கள் பூப்பதே இங்கு காதல் சொல்லத்தான்

ஆண்
குழு: இலைகள் யாவுமே காதல் தோரணங்கள்தான்

ஆண்: எங்கும் எதிலும் கேட்கும் ஓசை காதல் காதல்தான்

பெண்
குழு: வானின் காதல் தேவதை

ஆண்
குழு: உன்னை வட்டம் போடுதா

பெண்
குழு: உந்தன் நெஞ்சில் தாமரை

ஆண்
குழு: சுற்றிக் கூட்டம் போடுதா

பெண்: காதல் இப்படித்தான் இப்படித்தான் எட்டிப் பார்க்கும்

ஆண்: கொஞ்சம் விட்டு வைத்தால் உயிர் வரைக்கும் தின்று தீர்க்கும்

ஆண்
குழு: கண்ணுக்குள் நிக்காமலே பம்பரம் சுற்றி வந்திடும்

பெண்
குழு: மின்னல்கள் மாநாடுகள் போடுமே தேகம் எங்கெங்கும்

பெண்: வானின் காதல் தேவதை ஏஹே. ஹே ஹே.

பெண்: வானின் காதல் தேவதை உன்னை வட்டம் போடுதா உந்தன் நெஞ்சில் தாமரை சுற்றிக் கூட்டம் போடுதா காதல் இப்படித்தான் இப்படித்தான் எட்டிப் பார்க்கும் கொஞ்சம் விட்டு வைத்தால் உயிர் வரைக்கும் தின்று தீர்க்கும்

இருவர்: கண்ணுக்குள் நிக்காமலே பம்பரம் சுற்றி வந்திடும் மின்னல்கள் மாநாடுகள் போடுமே தேகம் எங்கெங்கும்

ஆண்
குழு: கண்ணுக்குள் நிக்காமலே பம்பரம் சுற்றி வந்திடும்

பெண்
குழு: மின்னல்கள் மாநாடுகள் போடுமே தேகம் எங்கெங்கும்

பெண்: வானின் காதல் தேவதை ஏஹே. ஹே ஹே.

ஆண்
குழு: லால்ல லால்லா லால்லால்லா லால்லலா லால்ல லால லலலல

பெண்
குழு: லால்ல லால்லா லால்லால்லா லால்லலா லால்ல லால லலலல

பெண்: மின்னல் தெரியும் கிரகம் யாவும் உனக்குள் தெரிகிறதா பருவை பிளக்கும் ஆய்வு உனது உயிரில் நடக்கிறதா

ஆண்: வயலின் இசையும் குழலின் இசையும் வளையல் தருகிறதா குளிக்கும் பொழுது வாசித்துக் கொண்டே பாடப் பிடிக்கிறதா

ஆண்
குழு: ஹே உண்ணும் நேரத்தில் விக்கல் வந்து போகுதா

பெண்
குழு: தன்னம் தனிமையில் தேகம் வெந்து போகுதா

ஆண்: இந்த இன்பம் இந்த துன்பம் காதல் சொல்லத்தான்

குழு: வானின் காதல் தேவதை உன்னை வட்டம் போடுதா உந்தன் நெஞ்சில் தாமரை சுற்றிக் கூட்டம் போடுதா

பெண்: வானின் காதல் தேவதை ஏஹே.ஹே.

ஆண்: சொல்ல நினைக்கும் காதல் பூவாய் மலர்ந்து சிரிக்கிறது சொல்ல மறந்த காதல் கல்லாய் உறைந்து விடுகிறது

பெண்: நிலவின் அமுதம் மல்லிக் கிண்ணம் நிறைந்து வழிகிறது பறவை பேசும் காதல் மொழியில் பொழுது புலர்கிறது

பெண்
குழு: பூக்கள் பூப்பதே இங்கு காதல் சொல்லத்தான்

ஆண்
குழு: இலைகள் யாவுமே காதல் தோரணங்கள்தான்

ஆண்: எங்கும் எதிலும் கேட்கும் ஓசை காதல் காதல்தான்

பெண்
குழு: வானின் காதல் தேவதை

ஆண்
குழு: உன்னை வட்டம் போடுதா

பெண்
குழு: உந்தன் நெஞ்சில் தாமரை

ஆண்
குழு: சுற்றிக் கூட்டம் போடுதா

பெண்: காதல் இப்படித்தான் இப்படித்தான் எட்டிப் பார்க்கும்

ஆண்: கொஞ்சம் விட்டு வைத்தால் உயிர் வரைக்கும் தின்று தீர்க்கும்

ஆண்
குழு: கண்ணுக்குள் நிக்காமலே பம்பரம் சுற்றி வந்திடும்

பெண்
குழு: மின்னல்கள் மாநாடுகள் போடுமே தேகம் எங்கெங்கும்

பெண்: வானின் காதல் தேவதை ஏஹே. ஹே ஹே.

Female: Vaanin kaadhal dhevadhai Unnai vattam podudhaa Undhan nenjin thaamarai Sutri koottam podudhaa Kaadhal ippadi thaan Ippadi thaan etti paarkkum Konjam vittu vaithaal Uyir varaikkum thindru theerkkum

Both: Kannukkul nikkaamalae Bambaram sutri vandhidum Minnalgal maanaadugal podumae Dhaegam engengum

Male
Chorus: Kannukkul nikkaamalae Bambaram sutri vandhidum

Female
Chorus: Minnalgal maanaadugal podumae Dhaegam engengum

Female: Vaanin kaadhal dhaevadhai Aehae. hae hae.

Male
Chorus: Laalla laallaa laallaallaa Laallalaa laalla laala lalalala

Female
Chorus: Laalla laallaa laallaallaa Laallalaa laalla laala lalalala

Female: Minnal theriyum giragam yaavum Unakkul therigiradhaa Paruvai pilakkum aaivu unadhu Uyiril nadakkiradhaa

Male: Violin isaiyum kuzhalin isaiyum Valaiyal tharugiradhaa Kulikkum pozhudhu vaasithu kondae Paada pidikkiradhaa

Male
Chorus: Hae unnum naerathil Vikkal vandhu pogudhaa

Female
Chorus: Thannam thanimaiyil Dhegam vendhu pogudhaa

Male: Indha inbam indha thunbam Kaadhal solla thaan

Chorus: Vaanin kaadhal dhevadhai Unnai vattam podudhaa Undhan nenjin thaamarai Sutri koottam podudhaa

Female: Vaanin kaadhal dhevadhai Aehae. hae.

Male: Solla ninaikkum kaadhal poovaai Malarndhu sirikkiradhu Solla marandha kaadhal kallaai Uraindhu vidugiradhu

Female: Nilavin amudham malli kinnam Niraindhu vazhigiradhu Paravai pesum kaadhal mozhiyil Pozhudhu pulargiradhu

Female
Chorus: Pookkal pooppadhae ingu Kaadhal solla thaan

Male
Chorus: Ilaigal yaavumae Kaadhal thoranangal thaan

Male: Engum edhilum ketkum osai Kaadhal kaadhal thaan

Female
Chorus: Vaanin kaadhal dhevadhai

Male
Chorus: Unnai vattam podudhaa

Female
Chorus: Undhan nenjin thaamarai

Male
Chorus: Sutri koottam podudhaa

Female: Kaadhal ippadi thaan Ippadi thaan etti paarkkum

Male: Konjam vittu vaithaal Uyir varaikkum thindru theerkkum

Male
Chorus: Kannukkul nikkaamalae Bambaram sutri vandhidum

Female
Chorus: Minnalgal maanaadugal podumae Dhaegam engengum

Female: Vaanin kaadhal dhevadhai Aehae. hae hae.

Other Songs From Kasthuri Maan (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • vaathi raid lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • thabangale song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • maara song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • lyrics tamil christian songs

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil old songs lyrics in english

  • viswasam tamil paadal