Mailaanji Song Lyrics

Namma Veettu Pillai cover
Movie: Namma Veettu Pillai (2019)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Pradeep Kumar and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண்: கண்ணாடி போல காதல் உன்ன காட்ட ஈரேழு லோகம் பாத்து நிக்குறேன்

ஆண்: கண்ணால நீயும் நூல விட்டு பாக்க காத்தாடியாக நானும் சுத்துறேன்

பெண்: சதா சதா சந்தோஷமாகுறேன் மனோகரா உன் வாசத்தால் உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

குழு: பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி
பெண்: ஹா...ஆஅ..
குழு: உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி

பெண்: ஆ...மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
ஆண்: கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி

ஆண்: ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ்...

குழு: பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி

பெண்: கோயில் மணியோசை கொலுசோட கலந்து பேச மனசே தாவுகின்றதே...ஏ..

ஆண்: தாயின் உடல் சூட்ட மறவாத குழந்தை போல உசுரே ஊறுகின்றதே..ஏ..

பெண்: விளக்கும் கூட வெள்ளி நிலவாக தெரியும் கோலம் என்னவோ..ஓஒ..ஓஒ

ஆண்: கணக்கில்லாம வந்து விடும் காதல் குழப்பும் செய்தி அல்லவோ...ஓ...ஓஒ..

பெண்: அழகே நீ பேசும் தமிழ அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல

ஆண்: மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண்: பல்லாக்கு போல நீயும் என்ன தூக்கி தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன்

ஆண்: வெள்ளாட்டு மேல பட்டுபூச்சி போல ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன்

பெண்: சதா சதா சந்தோஷமாகுறேன்
ஆண்: மனோகரி உன் வாசத்தால் உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

பெண்: நூறாகுறேன்

குழு: பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி
பெண்: ஹா...ஆஅ..
குழு: உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி

பெண்: மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் நீ மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி

ஆண்: மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண்: கண்ணாடி போல காதல் உன்ன காட்ட ஈரேழு லோகம் பாத்து நிக்குறேன்

ஆண்: கண்ணால நீயும் நூல விட்டு பாக்க காத்தாடியாக நானும் சுத்துறேன்

பெண்: சதா சதா சந்தோஷமாகுறேன் மனோகரா உன் வாசத்தால் உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

குழு: பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி
பெண்: ஹா...ஆஅ..
குழு: உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி

பெண்: ஆ...மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
ஆண்: கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி

ஆண்: ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ்...

குழு: பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி

பெண்: கோயில் மணியோசை கொலுசோட கலந்து பேச மனசே தாவுகின்றதே...ஏ..

ஆண்: தாயின் உடல் சூட்ட மறவாத குழந்தை போல உசுரே ஊறுகின்றதே..ஏ..

பெண்: விளக்கும் கூட வெள்ளி நிலவாக தெரியும் கோலம் என்னவோ..ஓஒ..ஓஒ

ஆண்: கணக்கில்லாம வந்து விடும் காதல் குழப்பும் செய்தி அல்லவோ...ஓ...ஓஒ..

பெண்: அழகே நீ பேசும் தமிழ அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல

ஆண்: மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண்: பல்லாக்கு போல நீயும் என்ன தூக்கி தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன்

ஆண்: வெள்ளாட்டு மேல பட்டுபூச்சி போல ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன்

பெண்: சதா சதா சந்தோஷமாகுறேன்
ஆண்: மனோகரி உன் வாசத்தால் உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

பெண்: நூறாகுறேன்

குழு: பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி
பெண்: ஹா...ஆஅ..
குழு: உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி

பெண்: மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் நீ மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி

Music by: D. Imman

Male: Mayilaanji mayilaanji Mamen ohn mayilaanji Kaiyodum kaalodum Poosendi ena aanji

Female: Kannadi pola Kaadhal unna kaatta Eerezhu logam Paathu nikkuren

Male: Kannaala neeyum Noola vittu paakka Kaathadiyaaga Naanum suthuren

Female: Sadha sadha Santhoshamaaguren Manokara un vaasathaal Unnaala naanum nooraaguren

Chorus: Parakkuren parakkuren Therinjukadi
Female: Haa.aaa..
Chorus: Unakku naan enakku nee Purinchukadi

Female: Mayilaanji mayilaanji Mamaa nee mayilaanji
Male: Kaiyodum kaalodum Poosendi ena aanji

Male: Hey ehh eh ehh...

Chorus: Parakkuren parakkuren Therinjukadi Unakku naan enakku nee Purinchukadi

Female: Koyil maniyosa Kolusoda kalanthu pesa Manasae thaavugindrathae..ae.

Male: Thaayin udal sootta Maravadha kuzhantha pola Usurae oorugindrathae.ae..

Female: Vilakkum kooda Velli nilavaaga Theriyum kolam ennavo.ooo.ooo

Male: Kanakkillaama Vandhu vidum kaadhal Kuzhappum seidhi allavo.oo..oo.

Female: Azhaga nee pesum thamizha Arinjaa odaatho kavala Una naan thaalattuvenae manakootula

Male: Mayilaanji mayilaanji Mamen ohn mayilaanji Kaiyodum kaalodum Poosendi ena aanji

Female: Pallakku pola neeyum Enna thookki Desathi dhesam poga ennuren.

Male: Vellaattu mela Pattupoochi pola Aalana unnai aala thulluren

Female: Sadha sadha Santhoshamaaguren
Male: Manokari un vaasathaal Unnaala naanum nooraaguren

Female: Nooraguren.

Chorus: Parakkuren parakkuren Therinjukadi
Female: Haa.aaa..
Chorus: Unakku naan enakku nee Purinchukadi

Female: Mayilaanji mayilaanji Mamaa nee mayilaanji Kaiyodum kaalodum Sethenae una aanji

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • veeram song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • you are my darling tamil song

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • google google song lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • asku maaro karaoke

  • neerparavai padal

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

Recommended Music Directors