Thiruttu Poonai Iruttu Velai Song Lyrics

Ulagam Pirandhadhu Enakkaga cover
Movie: Ulagam Pirandhadhu Enakkaga (1990)
Music: R. D. Burman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது இடத்தை மாற்றி தடத்தை மாற்றி குணத்தை மாற்றி வாழுது

ஆண்: ஹரே ஹே....ஹே ஹே ஹே மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு வாழவா ஹே ஹே வாழ்ந்து பார்ப்போம்....

பெண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது இடத்தை மாற்றி தடத்தை மாற்றி குணத்தை மாற்றி வாழுது

பெண்: ஹா...ஆ...ஆ...ஆ.. மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு ஓடிவா ஹா ஹா பாடிவா...வா வா..

பெண்: நெருக்கம் உன்னோடு இறுக்கம் என்னோடு நினைத்து போராடு அணைத்து நீராடு
ஆண்: கொதிப்பு நெஞ்சோடு குளிர்ச்சி கண்ணோடு அடுப்பு உன்னோடு அணைத்து கொண்டாடு

பெண்: அட மன்மதன் சந்தனம் மார்பினில் ஒட்டுது நெற்றியின் குங்குமம் சட்டையில் ஒட்டுது சுட்டது சுட்டது தோள்களில் சுட்டது மாதுளை மொட்டு

ஆண்: கொதிப்பு நெஞ்சோடு குளிர்ச்சி கண்ணோடு அடுப்பு உன்னோடு அணைத்து கொண்டாடு
பெண்: நெருக்கம் உன்னோடு இறுக்கம் என்னோடு நினைத்து போராடு அணைத்து நீராடு

ஆண்: மோகம் வந்து தாளம் தட்டும் மோகம் வந்து தாளம் தட்டும் முத்தம் வந்து டும்டும் கொட்டட்டும் பரப்பபப்பா

ஆண்: திருட்டு பூனை...
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இருட்டு வேளை...
பெண்: ஓஹோ.
ஆண்: முழிச்சுதானே பார்க்குது

பெண்: இடத்தை மாற்றி தடத்தை மாற்றி குணத்தை மாற்றி வாழுது..ஆஹ்...

ஆண்: ஹரே ஹே ஹே ஹே ஹே மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு வாழவா ஹ ஹ ஹா.
பெண்: பாடிவா...வா..வா.

ஆண்: கிழக்கு தீர்ந்தாலும் வழக்கு தீராது மயக்கம் தாங்காது விளக்கும் தூங்காது
பெண்: படுக்கை தாளாது தவிப்பு கூடாது கொடுத்து மாளாது எடுத்து தீராது

ஆண்: அடி மன்மதன் சுந்தரி எந்திரி எந்திரி முந்திரி முந்திரி நீ கொடி முந்திரி மாலையும் வந்தது மந்திரி மந்திரி மார்பணைத்துத்தான்

பெண்: படுக்கை தாளாது தவிப்பு கூடாது கொடுத்து மாளாது எடுத்து தீராது

ஆண்: கிழக்கு தீர்ந்தாலும் வழக்கு தீராது மயக்கம் தாங்காது விளக்கும் தூங்காது

பெண்: மாலை தந்தால் சேலை சொந்தம் மாலை தந்தால் சேலை சொந்தம் மஞ்சம் வந்தால் தம் தம் ஆனந்தம் பரப்பப்பப்...

பெண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது
ஆண்: இடத்தை மாற்றி
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தடத்தை மாற்றி...
பெண்: ஓஹோ...
ஆண்: குணத்தை மாற்றி வாழுது

பெண்: ஹா...ஆ...ஆ...ஆ.. மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு ஓடிவா ஹா ஹா...
ஆண்: ஹா...வாழ்ந்து பார்ப்போம்

பெண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது
ஆண்: இடத்தை மாற்றி
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தடத்தை மாற்றி...
பெண்: ஆஹா
ஆண்: குணத்தை மாற்றி
பெண்: ஆஹா
ஆண்: வாழுது

ஆண்: ஹரே ஹே ஹே ஹே ஹே மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு வாழவா ஹ ஹ ஹாஹா...
பெண்: பாடிவா வா வா...

ஆண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது இடத்தை மாற்றி தடத்தை மாற்றி குணத்தை மாற்றி வாழுது

ஆண்: ஹரே ஹே....ஹே ஹே ஹே மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு வாழவா ஹே ஹே வாழ்ந்து பார்ப்போம்....

பெண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது இடத்தை மாற்றி தடத்தை மாற்றி குணத்தை மாற்றி வாழுது

பெண்: ஹா...ஆ...ஆ...ஆ.. மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு ஓடிவா ஹா ஹா பாடிவா...வா வா..

பெண்: நெருக்கம் உன்னோடு இறுக்கம் என்னோடு நினைத்து போராடு அணைத்து நீராடு
ஆண்: கொதிப்பு நெஞ்சோடு குளிர்ச்சி கண்ணோடு அடுப்பு உன்னோடு அணைத்து கொண்டாடு

பெண்: அட மன்மதன் சந்தனம் மார்பினில் ஒட்டுது நெற்றியின் குங்குமம் சட்டையில் ஒட்டுது சுட்டது சுட்டது தோள்களில் சுட்டது மாதுளை மொட்டு

ஆண்: கொதிப்பு நெஞ்சோடு குளிர்ச்சி கண்ணோடு அடுப்பு உன்னோடு அணைத்து கொண்டாடு
பெண்: நெருக்கம் உன்னோடு இறுக்கம் என்னோடு நினைத்து போராடு அணைத்து நீராடு

ஆண்: மோகம் வந்து தாளம் தட்டும் மோகம் வந்து தாளம் தட்டும் முத்தம் வந்து டும்டும் கொட்டட்டும் பரப்பபப்பா

ஆண்: திருட்டு பூனை...
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இருட்டு வேளை...
பெண்: ஓஹோ.
ஆண்: முழிச்சுதானே பார்க்குது

பெண்: இடத்தை மாற்றி தடத்தை மாற்றி குணத்தை மாற்றி வாழுது..ஆஹ்...

ஆண்: ஹரே ஹே ஹே ஹே ஹே மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு வாழவா ஹ ஹ ஹா.
பெண்: பாடிவா...வா..வா.

ஆண்: கிழக்கு தீர்ந்தாலும் வழக்கு தீராது மயக்கம் தாங்காது விளக்கும் தூங்காது
பெண்: படுக்கை தாளாது தவிப்பு கூடாது கொடுத்து மாளாது எடுத்து தீராது

ஆண்: அடி மன்மதன் சுந்தரி எந்திரி எந்திரி முந்திரி முந்திரி நீ கொடி முந்திரி மாலையும் வந்தது மந்திரி மந்திரி மார்பணைத்துத்தான்

பெண்: படுக்கை தாளாது தவிப்பு கூடாது கொடுத்து மாளாது எடுத்து தீராது

ஆண்: கிழக்கு தீர்ந்தாலும் வழக்கு தீராது மயக்கம் தாங்காது விளக்கும் தூங்காது

பெண்: மாலை தந்தால் சேலை சொந்தம் மாலை தந்தால் சேலை சொந்தம் மஞ்சம் வந்தால் தம் தம் ஆனந்தம் பரப்பப்பப்...

பெண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது
ஆண்: இடத்தை மாற்றி
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தடத்தை மாற்றி...
பெண்: ஓஹோ...
ஆண்: குணத்தை மாற்றி வாழுது

பெண்: ஹா...ஆ...ஆ...ஆ.. மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு ஓடிவா ஹா ஹா...
ஆண்: ஹா...வாழ்ந்து பார்ப்போம்

பெண்: திருட்டு பூனை இருட்டு வேளை முழிச்சுதானே பார்க்குது
ஆண்: இடத்தை மாற்றி
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தடத்தை மாற்றி...
பெண்: ஆஹா
ஆண்: குணத்தை மாற்றி
பெண்: ஆஹா
ஆண்: வாழுது

ஆண்: ஹரே ஹே ஹே ஹே ஹே மீனெல்லாம் கொக்குக்கு வாழ்வெல்லாம் கிக்குக்கு வாழவா ஹ ஹ ஹாஹா...
பெண்: பாடிவா வா வா...

Male: Thiruttu poonai iruttu velai Muzhichchuthaanae paarkkuthu Idaththai maattri thadaththai maattri Kunaththai maattri vaazhuthu

Male: Harae hae..hae hae hae Meenellaam kokkukku Vaazhvellaam kickkukku Vaazhavaa hae hae vaazhnthu paarppom

Female: Thiruttu poonai iruttu velai Muzhichchuthaanae paarkkuthu Idaththai maattri thadaththai maattri Kunaththai maattri vaazhuthu

Female: Haa..aa..aa..aa.. Meenellaam kokkukku Vaazhvellaam kickkukku Oodivaa haa haa paadivaa..vaa vaa..

Female: Nerukkam unnodu Irukkam ennodu Ninaiththu poraadu anaiththu neeraadu
Male: Kodhippu nenjodu Kulirchchi kannodu Aduppu unnodu anaiththu kondaadu

Female: Ada manmathan santhanam maarpinil ottuthu Nettriyin kungumam sattaiyil ottuthu Suttathu suttathu tholkalil suttathu maadhulai mottu

Male: Kothippu nenjodu Kulirchchi kannodu Aduppu unnodu anaiththu kondaadu
Female: Nerukkam unnodu Irukkam ennodu Ninaiththu poraadu anaiththu neeraadu

Male: Mogam vanthu thaalam thattum Mogam vanthu thaalam thattum Muththam vanthu dumdum kottattum parappapappa

Male: Thiruttu poonai
Female: Aahaa
Male: Iruttu velai
Female: Ooho
Male: Muzhichchuthaanae paarkkuthu

Female: Idaththai maattri thadaththai maatti Kunaththai maattri vaazhuthu.ahh

Male: Harae hae..hae hae hae Meenellaam kokkukku Vaazhvellaam kickkukku Vaazhavaa ha ha haa
Female: Paadivaa..vaa vaa..

Male: Kizhakku theernthaalum vazhakku theeraathu Mayakkam thaangaathu vilakkum thoongaathu
Female: Padukkai thaalaathu thavippu koodaathu Koduththu maalaathu eduththu theeraathu

Male: Adi manmathan sundhari enthiri enthiri Mundhiri mundhiri nee kodi munthiri Maalaiyum vanthathu manthiri manthiri Maarpanaiththuthaan

Female: Padukkai thaalaathu thavippu koodaathu Koduththu maalaathu eduththu theeraathu
Male: Kizhakku theernthaalum vazhakku theeraathu Mayakkam thaangaathu vilakkum thoongaathu

Female: Maalai thanthaal saelai sontham Maalai thanthaal saelai sontham Manjam vanthaal tham tham aanantham Parappappap

Female: Thiruttu poonai iruttu velai Muzhichchuthaanae paarkkuthu
Male: Idaththai maattri
Female: Aahaa
Male: Thadaththai maattri
Female: Aahaa
Male: Kunaththai maattri
Female: Aahaa
Male: Vaazhuthu

Male: Harae hae..hae hae hae Meenellaam kokkukku Vaazhvellaam kickkukku Vaazhavaa ha ha haahaa
Female: Paadivaa..vaa vaa..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil song lyrics

  • kattu payale full movie

  • amma song tamil lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • yaanji song lyrics

  • lyrics status tamil