Thannee Vandi Song Lyrics

Ulagam Pirandhadhu Enakkaga cover
Movie: Ulagam Pirandhadhu Enakkaga (1990)
Music: R. D. Burman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அட கோவிந்தய்யா பேரைச் சொன்னா கோழி குட்டியிடும் கொண்டைச் சேவல் இவரை கண்டா குனிஞ்சு முட்டையிடும் சென்னையில சைதாப்பேட்டை சேலத்துல செவ்வாப்பேட்டை மதுரையில ஐய்யன்பேட்டை அத்தனையும் ஐயா கோட்டை அங்கங்கே ஐயாவுக்கு ஆளிருக்காக கோவிந்தய்யா குரல் கொடுத்தா குறுக்கு பேட்டை வரும் இவரு விசில் அடிச்சா சென்டரல் ரயிலு எக்மோரு ஓடிவரும் ஏ..ஏ...ஏஹே...

ஆண்: தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தெருவில் வந்தேன்டா நான் பேட்டைக்குள்ள எல்லாருக்கும் மருமகன் தான்டா நெப்போலியன் எப்போதுமே கையிலுருப்பான்டா டா டா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: அடடடா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

ஆண்: ஹே தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தெருவில் வந்தேன்டா நான் பேட்டைக்குள்ள் எல்லாருக்கும் மருமகன்தான்டா நெப்போலியன் எப்போதுமே கையிலுருப்பான்டா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: ஹா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

ஆண்: ஹோய் மாடிக்கு வேற சட்டம் சேரிக்கு வேற சட்டம் இனிமே நடக்காது ஏட்ட திருத்திப்புட்டோம்
குழு: மாடிக்கு வேற சட்டம்
ஆண்:
குழு: சேரிக்கு வேற சட்டம்
ஆண்: ஹோ
குழு: இனிமே நடக்காது
ஆண்:
குழு: ஏட்ட திருத்திப்புட்டோம்

ஆண்: எவன்டா புத்தன் இங்கே எவன்டா சுப்பன் இங்கே வெளக்கே அணைச்சுபுட்டா எவன்டா ராமன் இங்கே
குழு: வெளக்கே அணைச்சுபுட்டா எவன்டா ராமன் இங்கே

ஆண்: பெரிய மனுசன் திருடிப்புட்டா ஓஓஓஒ பெரிய மனுசன் திருடிப்புட்டா கை தட்டுறாங்க சின்ன பசங்க திருடிப்புட்டா கைய வெட்டுறாங்க ஆராய்ஞ்சு சொன்னேன் பாரு அண்ணன் பேரு கேட்டு பாரு ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

குழு: .........
ஆண்: .........

ஆண்: ஓய் படிப்பு படிக்கவில்ல அதனால் குறையுமில்ல பணமும் சேர்க்கவில்லை அதனால் வரியுமில்ல
குழு: படிப்பு படிக்கவில்ல
ஆண்:
குழு: அதனால் குறையுமில்ல
ஆண்:
குழு: பணமும் சேர்க்கவில்லை
ஆண்:
குழு: அதனால் வரியுமில்ல

ஆண்: மடியில கணமும் இல்ல அதனால பயமும் இல்ல படுத்தா உறக்கம் வரும் மாத்திரை தேவையில்ல
குழு: படுத்தா உறக்கம் வரும் மாத்திரை தேவையில்ல

ஆண்: கடவுளுக்கும் இருக்குதடா..ஆ...ஆ... கடவுளுக்கும் இருக்குதடா ஆயிரம் தொல்லை என்னைப்போல சுதந்திரமா கடவுளூம் இல்ல அண்ணனுக்கு ஆயுள் நூறு சந்தேகமின்னா கைய பாரு ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

ஆண்: தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தெருவில் வந்தேன்டா நான் பேட்டைக்குள்ள எல்லாருக்கும் மருமகன் தான்டா நெப்போலியன் எப்போதுமே கையிலுருப்பான்டா டா டா {ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: அடடடா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு} (3)

ஆண்: அட கோவிந்தய்யா பேரைச் சொன்னா கோழி குட்டியிடும் கொண்டைச் சேவல் இவரை கண்டா குனிஞ்சு முட்டையிடும் சென்னையில சைதாப்பேட்டை சேலத்துல செவ்வாப்பேட்டை மதுரையில ஐய்யன்பேட்டை அத்தனையும் ஐயா கோட்டை அங்கங்கே ஐயாவுக்கு ஆளிருக்காக கோவிந்தய்யா குரல் கொடுத்தா குறுக்கு பேட்டை வரும் இவரு விசில் அடிச்சா சென்டரல் ரயிலு எக்மோரு ஓடிவரும் ஏ..ஏ...ஏஹே...

ஆண்: தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தெருவில் வந்தேன்டா நான் பேட்டைக்குள்ள எல்லாருக்கும் மருமகன் தான்டா நெப்போலியன் எப்போதுமே கையிலுருப்பான்டா டா டா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: அடடடா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

ஆண்: ஹே தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தெருவில் வந்தேன்டா நான் பேட்டைக்குள்ள் எல்லாருக்கும் மருமகன்தான்டா நெப்போலியன் எப்போதுமே கையிலுருப்பான்டா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: ஹா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

ஆண்: ஹோய் மாடிக்கு வேற சட்டம் சேரிக்கு வேற சட்டம் இனிமே நடக்காது ஏட்ட திருத்திப்புட்டோம்
குழு: மாடிக்கு வேற சட்டம்
ஆண்:
குழு: சேரிக்கு வேற சட்டம்
ஆண்: ஹோ
குழு: இனிமே நடக்காது
ஆண்:
குழு: ஏட்ட திருத்திப்புட்டோம்

ஆண்: எவன்டா புத்தன் இங்கே எவன்டா சுப்பன் இங்கே வெளக்கே அணைச்சுபுட்டா எவன்டா ராமன் இங்கே
குழு: வெளக்கே அணைச்சுபுட்டா எவன்டா ராமன் இங்கே

ஆண்: பெரிய மனுசன் திருடிப்புட்டா ஓஓஓஒ பெரிய மனுசன் திருடிப்புட்டா கை தட்டுறாங்க சின்ன பசங்க திருடிப்புட்டா கைய வெட்டுறாங்க ஆராய்ஞ்சு சொன்னேன் பாரு அண்ணன் பேரு கேட்டு பாரு ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

குழு: .........
ஆண்: .........

ஆண்: ஓய் படிப்பு படிக்கவில்ல அதனால் குறையுமில்ல பணமும் சேர்க்கவில்லை அதனால் வரியுமில்ல
குழு: படிப்பு படிக்கவில்ல
ஆண்:
குழு: அதனால் குறையுமில்ல
ஆண்:
குழு: பணமும் சேர்க்கவில்லை
ஆண்:
குழு: அதனால் வரியுமில்ல

ஆண்: மடியில கணமும் இல்ல அதனால பயமும் இல்ல படுத்தா உறக்கம் வரும் மாத்திரை தேவையில்ல
குழு: படுத்தா உறக்கம் வரும் மாத்திரை தேவையில்ல

ஆண்: கடவுளுக்கும் இருக்குதடா..ஆ...ஆ... கடவுளுக்கும் இருக்குதடா ஆயிரம் தொல்லை என்னைப்போல சுதந்திரமா கடவுளூம் இல்ல அண்ணனுக்கு ஆயுள் நூறு சந்தேகமின்னா கைய பாரு ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு

ஆண்: தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தண்ணி வண்டி தெருவில் வந்தேன்டா நான் பேட்டைக்குள்ள எல்லாருக்கும் மருமகன் தான்டா நெப்போலியன் எப்போதுமே கையிலுருப்பான்டா டா டா {ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு
ஆண்: அடடடா ஐயா யாரு
குழு: குவாட்டர் கோவிந்தன் சாரு} (3)

Male: Ada govinthaiyyaa paerai sonnaa Kozhi kuttiyidum Kondaich seval ivarai kandaa Kuninju muttaiyidum Chennaiyila saithaappettai Selaththula sevvaappettai Maduraiyila aiyyan pettai Aththanaiyum aiyaa kottai Angangae aiyaavukku aalirukkaaga Govinthaiyaa kural koduththaa Kurukku pettai varum Ivaru visil adichchaa central rayil-lu Eggmore-ru oodivarum yae..yae..yaehae

Male: Thanni vandi thanni vandi Thanni vandi thanni vandi theruvil vanthaendaa Naan paettaikkulla ellaarukkum marumagan thaandaa Neppoliyan eppothumae kayiluruppaandaa daa daa daa Aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru
Male: Haa aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru

Male: Hoi maadikku vaera sattam saerikku vaera sattam Inimae adakkaathu yaetta thiruththipputtom
Chorus: Maadikku vaera sattam
Male: Ha
Chorus: Saerikku vaera sattam
Male: Ho
Chorus: Inimae nadakkaathu
Male: Ha
Chorus: Yaetta thiruththipputtom

Male: Evandaa buththan ingae Evandaa suppan ingae Velakka anaichchupputtaa Evandaa raaman ingae
Chorus: Velakka anaichchupputtaa Evandaa raaman ingae

Male: Periya manusan thirudipputta oo oo oo Periya manusan thirudipputtaa kai thatturaanga Chinna pasanga thirudipputtaa kaiya vetturaanga Aaraainju sonnaen paaru annan paeru kettu paaru Aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru
Male: Haa aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru

Chorus: ......
Male: ......

Male: Oi padippu padikkavilla adhanaal kuraiyumilla Panamum saerkkavillai adhanaal variyumilla
Chorus: Padippu padikkavilla
Male: Ha
Chorus: Adhanaal kuraiyumilla
Male: Ha
Chorus: Panamum saerkkavillai
Male: Ha
Chorus: Adhanaal variyumilla

Male: Madiyila kanamum illa Adhanaala payamum illa Paduththaa urakkam varum Maaththirai thevai illa
Chorus: Paduththaa urakkam varum Maaththirai thevai illa

Male: Kadavulukkum irukkuthadaa..aa..aa. Kadavulukkum irukkuthadaa aayiram thollai Ennaippola sudhanthiramaa kadavulum illa Annanukku aayul nooru santhegaminnaa kaiya paaru Aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru
Male: Hoi hoi aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru

Male: Thanni vandi thanni vandi Thanni vandi thanni vandi theruvil vanthaendaa Naan paettaikkulla ellaarukkum marumagan thaandaa Neppoliyan eppothumae kayiluruppaandaa daa daa daa {Aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru
Male: Haa aiyyaa yaaru
Chorus: Quarter govinthan sir-ru} (3)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • thoorigai song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye