Selfie Pulla Song Lyrics

Kaththi cover
Movie: Kaththi (2014)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Vijay Chandrasekhar and Sunudhi Chauhan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு

இன்ஸ்டா கிராமத்தில வாடி வாழலாம் நாம வாழும் நிமிஷத்தெல்லாம் சுட்டு தள்ளலாம் நானும் நீயும் சேரும் போது தாறுமாறு தான் அந்த பேஸ்புக்கில் பிச்சிக்கிடும் லைக் ஷேர் தான்

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள

ஆண்: போட்டோஷாப் பண்ணாமலே பில்டர் ஒன்னும் போடாமலே உன் முகத்த பாக்கும்போது நெஞ்சம் அள்ளுது

பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டும் இல்ல டன்டனக்கா பீட்டும் இல்ல உன்ன பாக்கும் போது ரெண்டு காலும் துள்ளுது

ஆண்: குச்சி ஐஸ் இல்ல அல்வாவும் இல்ல உன் பேர் சொன்னா நாக்கெல்லாம் தித்திக்குதே

பெண்: அட தண்ணிக்குள்ள நான் முங்கும்போது உன்ன நினைச்சாலே எங்கெங்கோ பத்திக்குதே

ஆண்: வெரலுக்கு பசி எடுத்து உயிர் துடிக்க உள்ள நாக்கை வச்சு உன்ன கொஞ்சம் அது கடிக்க பசி எடுத்து அடம்பிடிக்க நீ முத்தம் ஒன்னு தாயேன் நானும் படம் பிடிக்க

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

உம்மா உம்மா உம்மா உம்மா உம்மாஉம்மா உம்மா

பெண்: காலையில காதல் சொல்லி மத்தியானம் தாலி கட்டி சாயங்காலம் தேன்நிலவு போனா வாறியா

ஆண்: தேகத்தில சாக்லெட் நான் வேகத்துல ராக்கெட்டு நான் நிலவுல டென்ட் அடிப்போம் ஆர் யூ ரெடி யா

பெண்: அட ராக்கெட் ஒன்னு நீயும் ரெண்ட்டு பண்ணு அந்த ஜுபிடரில் மூனு மொத்தம் அருபத்திமூனு

ஆண்: அந்த நிலவுங்க எல்லாம் இங்க தேவையில்ல உன் கண் ரெண்டு போதாதா வாடி புள்ள

ஆண்: டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு

இன்ஸ்டா கிராமத்தில வாடி வாழலாம் நாம வாழும் நிமிஷத்தெல்லாம் சுட்டு தள்ளலாம் நானும் நீயும் சேரும் போது தாறுமாறு தான் அந்த பேஸ்புக்கில் பிச்சிக்கிடும் லைக் ஷேர் தான்

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ ....

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள உம்மா

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு

இன்ஸ்டா கிராமத்தில வாடி வாழலாம் நாம வாழும் நிமிஷத்தெல்லாம் சுட்டு தள்ளலாம் நானும் நீயும் சேரும் போது தாறுமாறு தான் அந்த பேஸ்புக்கில் பிச்சிக்கிடும் லைக் ஷேர் தான்

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள

ஆண்: போட்டோஷாப் பண்ணாமலே பில்டர் ஒன்னும் போடாமலே உன் முகத்த பாக்கும்போது நெஞ்சம் அள்ளுது

பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டும் இல்ல டன்டனக்கா பீட்டும் இல்ல உன்ன பாக்கும் போது ரெண்டு காலும் துள்ளுது

ஆண்: குச்சி ஐஸ் இல்ல அல்வாவும் இல்ல உன் பேர் சொன்னா நாக்கெல்லாம் தித்திக்குதே

பெண்: அட தண்ணிக்குள்ள நான் முங்கும்போது உன்ன நினைச்சாலே எங்கெங்கோ பத்திக்குதே

ஆண்: வெரலுக்கு பசி எடுத்து உயிர் துடிக்க உள்ள நாக்கை வச்சு உன்ன கொஞ்சம் அது கடிக்க பசி எடுத்து அடம்பிடிக்க நீ முத்தம் ஒன்னு தாயேன் நானும் படம் பிடிக்க

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

உம்மா உம்மா உம்மா உம்மா உம்மாஉம்மா உம்மா

பெண்: காலையில காதல் சொல்லி மத்தியானம் தாலி கட்டி சாயங்காலம் தேன்நிலவு போனா வாறியா

ஆண்: தேகத்தில சாக்லெட் நான் வேகத்துல ராக்கெட்டு நான் நிலவுல டென்ட் அடிப்போம் ஆர் யூ ரெடி யா

பெண்: அட ராக்கெட் ஒன்னு நீயும் ரெண்ட்டு பண்ணு அந்த ஜுபிடரில் மூனு மொத்தம் அருபத்திமூனு

ஆண்: அந்த நிலவுங்க எல்லாம் இங்க தேவையில்ல உன் கண் ரெண்டு போதாதா வாடி புள்ள

ஆண்: டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு டெரா டெரா டெரா பைட்டா காதல் இருக்கு நீயும் பிட்டு பிட்டா பைட் பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு

இன்ஸ்டா கிராமத்தில வாடி வாழலாம் நாம வாழும் நிமிஷத்தெல்லாம் சுட்டு தள்ளலாம் நானும் நீயும் சேரும் போது தாறுமாறு தான் அந்த பேஸ்புக்கில் பிச்சிக்கிடும் லைக் ஷேர் தான்

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா உம்மா செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ ....

லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள லெட்ஸ் டேக் அ செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள உம்மா

Male: Tera tera tera byte ah kaadhal irukku Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku Tera tera tera byte ah kaadhal irukku Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku

Insta gramathila vaadi vaazhalaam Naama vaazhum nimishathellam suttu thallalam Naanum neeyum serum bothu thaaru maaru thaan Andha facebookil pichikidum like share dhaan

Male: Lets take a selfie pulla Give me a ummaah..ummaah.. Selfie pulla Give me a ummaah..

Lets take a selfie pulla Give me a ummaah..ummaah.. Selfie pulla Give me a ummaah..

Lets take a selfie pulla Selfie pulla selfie pulla selfie pulla

Male: Photoshop pannamalae filter onnum podamalae Un mugatha paakum bothu nenjam alludhu

Female: Dappanguthu paatum illa dandanakka beat um illa Unna paakum bothu rendu kaalum thulludhu

Male: Kuchi ice illa alwavum illa Un per sonna naakellam thithikkudhae

Female: Ada thannikulla naan mungum bodhu Unna nenachaalae yengengo pathikudhae

Male: Veralukuku pasi eduthu uyir thudikka ulla Naakai vechu unna konjam athu kadikka Pasi eduthu adam pidikka Nee mutham onnu thaayaen naanum padam pidikka

Male: Lets take a selfie pulla Give me a ummaah..ummaah.. Selfie pulla Give me a ummaah..

Lets take a selfie pulla Give me a ummaah..ummaah.. Selfie pulla Give me a ummaah..

Ummah ummah ummah Ummah ummah ummah Ummaahhh..

Female: Kaalayila kaadhal solli Madhiyaanam thaali katti Saayungaalam thenilavu pona vareeya

Male: Dhaegathila chocolate naan Vaegathila rocketu naan Nilavula tent adipom are you ready ah

Female: Ada rocket onnu neeyum rentu pannu Andha jupiteril moonu motham arubathi moonu

Male: Andha nilavunga yellam inga thevaiyilla Un kann rendu podhaadha vaadi pulla

Male: Tera tera tera byte ah kaadhal irukku Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku Tera tera tera byte ah kaadhal irukku Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku

Insta gramathila vaadi vaazhalaam Naama vaazhum nimishathellam suttu thallalam Naanum neeyum serum bothu thaaru maaru thaan Andha facebookil pichikidum like share dhaan

Male: Lets take a selfie pulla Give me a ummaah..ummaah.. Selfie pulla Give me a ummaah..

Lets take a selfie pulla Give me a ummaah..ummaah.. Selfie pulla Give me a ehh ehheahh eyy..

Lets take a selfie pulla Selfie pulla Lets take a selfie pulla Selfie pulla Ummaaah

Other Songs From Kaththi (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • gaana songs tamil lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • azhage azhage saivam karaoke

  • rasathi unna song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • cuckoo lyrics dhee

  • padayappa tamil padal

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • google song lyrics in tamil