Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics

Kattradhu Thamizh cover
Movie: Kattradhu Thamizh (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..............

ஆண்: { பறவையே எங்கு இருக்கிறாய் பறக்கவே என்னை அழைக்கிறாய் தடயங்கள் தேடி வருகிறேன் அன்பே } (2)

ஆண்: அடி என் பூமி தொடங்கும் இடம் எது நீ தானே அடி என் பாதை இருக்கும் இடம் எது நீ தானே

ஆண்: பார்க்கும் திசைகள் எல்லாம் பாவை முகம் வருதே மீன்கள் கானலின் நீரில் தெரிவதுண்டோ கண்கள் பொய்கள் சொல்வதுண்டோ

ஆண்: நீ போட்ட கடிதத்தின் வரிகள் கடலாக அதில் மிதந்தேனே பெண்ணே நானும் படகாக

ஆண்: பறவையே எங்கு இருக்கிறாய் பறக்கவே என்னை அழைக்கிறாய் தடயங்கள் தேடி வருகிறேன் அன்பே

குழு: ..............

ஆண்: உன்னோடு நானும் போகின்ற பாதை இது நீளாதோ தொடு வானம் போலவே கதை பேசிக் கொண்டே வா காற்றோடு போவோம் உரையாடல் தீர்ந்தாலும் உன் மௌனங்கள் போதும்

ஆண்: இந்த புல் பூண்டும் பறவையாவும் போதாதா இனி பூலோகம் முழுதும் அழகாய் போகாதா

ஆண்: முதல் முறை வாழப் பிடிக்குதே முதல் முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே முதல் முறை முறிந்த கிளை ஒன்று பூக்குதே

ஆண்: முதல் முறை கதவு திறக்குதே முதல் முறை காற்று வருகுதே முதல் முறை கனவு பலிக்குதே அன்பே

ஆண்: ஏழை காதல் மலைகள் தன்னில் தோன்றுகின்ற ஒரு நதியாகும் மண்ணில் விழுந்தும் ஒரு காயமின்றி உடையாமல் உருண்டோடும் நதியாகிடுவோம்

ஆண்: இதோ இதோ இந்த பயணத்திலே இது போதும் கண்மணி வேறென்ன நானும் கேட்பேன் பிரிந்தாலும் மனதிலே இந்த நொடியில் என்றும் வாழ்வேன்

ஆண்: இந்த நிகழ்காலம் இப்படியே தான் தொடராதா என் தனியான பயணங்கள் இன்றுடன் முடியாதா

ஆண்: முதல் முறை வாழப் பிடிக்குதே முதல் முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே முதல் முறை முறிந்த கிளை ஒன்று பூக்குதே

ஆண்: முதல் முறை கதவு திறக்குதே முதல் முறை காற்று வருகுதே முதல் முறை கனவு பலிக்குதே அன்பே

குழு: ..............

ஆண்: { பறவையே எங்கு இருக்கிறாய் பறக்கவே என்னை அழைக்கிறாய் தடயங்கள் தேடி வருகிறேன் அன்பே } (2)

ஆண்: அடி என் பூமி தொடங்கும் இடம் எது நீ தானே அடி என் பாதை இருக்கும் இடம் எது நீ தானே

ஆண்: பார்க்கும் திசைகள் எல்லாம் பாவை முகம் வருதே மீன்கள் கானலின் நீரில் தெரிவதுண்டோ கண்கள் பொய்கள் சொல்வதுண்டோ

ஆண்: நீ போட்ட கடிதத்தின் வரிகள் கடலாக அதில் மிதந்தேனே பெண்ணே நானும் படகாக

ஆண்: பறவையே எங்கு இருக்கிறாய் பறக்கவே என்னை அழைக்கிறாய் தடயங்கள் தேடி வருகிறேன் அன்பே

குழு: ..............

ஆண்: உன்னோடு நானும் போகின்ற பாதை இது நீளாதோ தொடு வானம் போலவே கதை பேசிக் கொண்டே வா காற்றோடு போவோம் உரையாடல் தீர்ந்தாலும் உன் மௌனங்கள் போதும்

ஆண்: இந்த புல் பூண்டும் பறவையாவும் போதாதா இனி பூலோகம் முழுதும் அழகாய் போகாதா

ஆண்: முதல் முறை வாழப் பிடிக்குதே முதல் முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே முதல் முறை முறிந்த கிளை ஒன்று பூக்குதே

ஆண்: முதல் முறை கதவு திறக்குதே முதல் முறை காற்று வருகுதே முதல் முறை கனவு பலிக்குதே அன்பே

ஆண்: ஏழை காதல் மலைகள் தன்னில் தோன்றுகின்ற ஒரு நதியாகும் மண்ணில் விழுந்தும் ஒரு காயமின்றி உடையாமல் உருண்டோடும் நதியாகிடுவோம்

ஆண்: இதோ இதோ இந்த பயணத்திலே இது போதும் கண்மணி வேறென்ன நானும் கேட்பேன் பிரிந்தாலும் மனதிலே இந்த நொடியில் என்றும் வாழ்வேன்

ஆண்: இந்த நிகழ்காலம் இப்படியே தான் தொடராதா என் தனியான பயணங்கள் இன்றுடன் முடியாதா

ஆண்: முதல் முறை வாழப் பிடிக்குதே முதல் முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே முதல் முறை முறிந்த கிளை ஒன்று பூக்குதே

ஆண்: முதல் முறை கதவு திறக்குதே முதல் முறை காற்று வருகுதே முதல் முறை கனவு பலிக்குதே அன்பே

Chorus: ............

Male: {Paravaiye engu irukkiraai Parakkavae ennai azhaikkiraai Thadayangal thedi varugiren anbae} (2)

Male: Adi en bhoomi thodangum idam edhu Nee thaanae Adi en paadhai irukkum idam edhu Nee thaanae

Male: Paarkkum dhisaigal ellaam Paavai mugam varuthae Meengal kaanalin neeril therivathundoo Kangal poigal solvathundoo

Male: Nee potta kadithathin varigal Kadalaagaa Adhil midhanthenae pennae naanum Padagaagaa

Male: Paravaiye engu irukkiraai Parakkavae ennai azhaikkiraai Thadayangal thedi varugiren anbae

Chorus: ............

Male: Unnodu naanum Pogindra paadhai Idhu neelaatho Thoduvaanam polavae Kadhai pesi kondae Vaa kaatrodu povom Uraiyaadal theernthaalum Un mounangal podhum

Male: Intha pul poondum Paravai yaavum podhaadhaa. Ini bhoologam muzhuthum Azhagaai pogaathaa.

Male: Mudhal murai Vaazha pidikkuthae Mudhal murai Velicham pirakkuthae Mudhal murai Murintha kilai ondru pookkuthae

Male: Mudhal murai Kadhavu thirakkuthae Mudhal murai Kaatru varuguthae Mudhal murai Kanavu palikkuthae anbae

Male: Ezhai kaadhal malaigal thanil thondrugindra Oru nadhi aagum Manil vizhunthum oru kaayam indri Udaiyaamal urundodum nadhiyaagiduvom

Male: Idho idho intha payanathilae Idhu podhum kanmani Verenna naanum ketpen Pirinthaalum manathilae Intha nodiyil endrum vaazhven

Male: Intha nigazhkaalam ippadiyae thaan Thodaraathaa.. En thaniyaana payanangal indrudan Mudiyaathaa..

Male: Mudhal murai Vaazha pidikkuthae Mudhal murai Velicham pirakkuthae Mudhal murai Murintha kilai ondru pookkuthae

Male: Mudhal murai Kadhavu thirakkuthae Mudhal murai Kaatru varuguthae Mudhal murai Kanavu palikkuthae anbae..

 

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • lyrics download tamil

  • tamil2lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • thamirabarani song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • neerparavai padal

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics