Kaattil Maram Song Lyrics

Kavalai Illaadha Manithan cover
Movie: Kavalai Illaadha Manithan (1960)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. Jamuna Rani and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

குழு: ஹா..ஆ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஹ்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

குழு: ஹஹஹா..ஆஅ.ஹா..ஆ..

ஆண்: ஹூ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோய்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: அலை பொங்கும் கடல் ஓரம் மதி தங்கம் சிந்தும் நேரம் அங்கும் இங்கும் ஓடும் துணை எங்கே என்று தேடும் மலர் கண்ணால் அதைக் கண்டால் உள்ளம் சங்கீதங்கள் பாடும் சங்கீதங்கள் பாடும்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: நல்ல சுகம் நாடும் நாடகம் ஆடும்

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

ஆண்: ஹூ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோய்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: வளர் காலம் செல்லும் வேகம் அதில் காதல் மாறும்போதும் மானம் என்னும் செல்வம் பெண் வாழ்வில் நின்று காக்கும் ஒன்றே உள்ளம் என்றும் அது ஒன்றாய் நின்று வாழும் ஒன்றாய் நின்று வாழும்
பெண்: காதலர் வாழ்க வாழ்கவெனப் பாடி

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆ..ஆஅ..ஹ்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம்

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

குழு: ஹா..ஆ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஹ்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

குழு: ஹஹஹா..ஆஅ.ஹா..ஆ..

ஆண்: ஹூ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோய்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: அலை பொங்கும் கடல் ஓரம் மதி தங்கம் சிந்தும் நேரம் அங்கும் இங்கும் ஓடும் துணை எங்கே என்று தேடும் மலர் கண்ணால் அதைக் கண்டால் உள்ளம் சங்கீதங்கள் பாடும் சங்கீதங்கள் பாடும்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: நல்ல சுகம் நாடும் நாடகம் ஆடும்

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

ஆண்: ஹூ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோய்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: வளர் காலம் செல்லும் வேகம் அதில் காதல் மாறும்போதும் மானம் என்னும் செல்வம் பெண் வாழ்வில் நின்று காக்கும் ஒன்றே உள்ளம் என்றும் அது ஒன்றாய் நின்று வாழும் ஒன்றாய் நின்று வாழும்
பெண்: காதலர் வாழ்க வாழ்கவெனப் பாடி

பெண்: காட்டில் மரம் உறங்கும் கழனியிலே நெல் உறங்கும் பாட்டில் பொருள் உறங்கும் பாற்கடலில் மீன் உறங்கும் காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால் பெண் உறங்காது

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆ..ஆஅ..ஹ்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம்

Female: Kaatil maram urangum Kazhaniyilae nell urangum Paattil porul urangum Paarkadalil meen urangum Kaadhal iruvarkkum kann urangadhu Adhil kaadhalan pirindhu vittaal Penn urangathu

Chorus: Haa.aaa.aaa.. Haa..aa..aaa.hmm.mm..mmm

Female: Kaatil maram urangum Kazhaniyilae nell urangum Paattil porul urangum Paarkadalil meen urangum Kaadhal iruvarkkum kann urangadhu Adhil kaadhalan pirindhu vittaal Penn urangathu

Chorus: Hahahaa.aaa..haa.aa..

Male: Hoo oo ooo oo ooo hoo oo hoi

Chorus: Hmm mm mm mm mm

Female: Alai pongum kadal oram Madhi thangam sindhum neram Angum ingum oodum Thunai engae endru thaedum Malar kannaal adhai kandaal Ullam sangeethangal paadum Sangeethangal paadum
Chorus: Hmm mm mm mm mm
Female: Nalla sugam naadum Naadagam aadum

Female: Kaatil maram urangum Kazhaniyilae nell urangum Paattil porul urangum Paarkadalil meen urangum Kaadhal iruvarkkum kann urangadhu Adhil kaadhalan pirindhu vittaal Penn urangathu

Male: Hoo oo ooo oo ooo hoo oo hoi

Chorus: Hmm mm mm mm mm

Female: Valar kaalam sellum vegam Adhil kaadhal maarum pothu Maanam ennum selvam Penn vaazhvil nindru kaakum Ondrae ullam endrum adhu Ondraai nindru vaazhum Ondraai nindru vaazhum
Chorus: Hmm mm mm mm mm
Female: Kaadhalar vaazhga Vaazhgavena paadi

Female: Kaatil maram urangum Kazhaniyilae nell urangum Paattil porul urangum Paarkadalil meen urangum Kaadhal iruvarkkum kann urangadhu Adhil kaadhalan pirindhu vittaal Penn urangathu

Chorus: Haa.aaa.aaa.. Haa..aa..aaa.hmm.mm..mmm

Most Searched Keywords
  • yesu tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • vijay and padalgal

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics video song

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • kannalane song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kutty story song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • a to z tamil songs lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf