Aathadi Manasudhan (Male) Song Lyrics

Kazhugu cover
Movie: Kazhugu (2012)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆத்தாடி மனசுதான் ரெக்ககட்டி பறக்குதே ஆனாலும் வயசுதான் கிட்ட வர தயங்குதே

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாத்து பாத்து ஆசையாக வீசும் காத்து நெஞ்சுக்குள்ள எதோ பேசுதே

ஆண்: அடடா இந்த மனசுதான் சுத்தி சுத்தி உன்ன தேடுதே அழகா இந்த கொலுசுதான் அட தத்தி தத்தி உன் பெயர் சொல்லுதே

ஆண்: ஆத்தாடி மனசுதான் ரெக்ககட்டி பறக்குதே ஆனாலும் வயசுதான் கிட்ட வர தயங்குதே

ஆண்: கிட்ட வந்து நீயும் பேசும் போது கிட்ட தட்ட கண்ணு வேர்த்து போகும் மூச்சே.. காய்ச்சலா மாறும்..

ஆண்: விட்டு விட்டு உன்ன பாக்கும் போது வெட்டி வெட்டி மின்னல் ஒன்னு மோதும் மனசே. மார்கழி மாசம்..

ஆண்: அருகில் உந்தன் வாசம் இந்த காத்தில் வீசுது விழி தெருவில் போகும் உந்தன் உருவம் தேடுது

ஆண்: பாவி நெஞ்ச என்ன செஞ்ச உந்தன் பேர சொல்லி கொஞ்ச அவள கொன்னாலும் அப்போதும் உன் பேர சொல்வாளடா

ஆண்: ஒன்ன ரெண்டா என்ன நானும் சொல்ல ஓராயிரம் ஆச வச்சேன் உள்ள பேச. தைரியம் இல்ல.

ஆண்: ஓஹோ உள்ள ஒரு வார்த்த வந்து துள்ள உள்ளம் அவள முட்டி முட்டி தள்ள இருந்தும். வெட்கத்தில் செல்ல.

ஆண்: காலம் எல்லாம் அவள நீ பார்த்தே வாழனும் உயிர் போகும் நேரம் அவளின் மடியில் சாய்ந்தே சாகனும்

ஆண்: உன்ன தவிர என்ன வேணும் வேற என்ன கேட்க தோணும் நெஞ்சம் அவளோட வாழாம மண்ணோடு சாயாதடா.

 

ஆண்: ஆத்தாடி மனசுதான் ரெக்ககட்டி பறக்குதே ஆனாலும் வயசுதான் கிட்ட வர தயங்குதே

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாத்து பாத்து ஆசையாக வீசும் காத்து நெஞ்சுக்குள்ள எதோ பேசுதே

ஆண்: அடடா இந்த மனசுதான் சுத்தி சுத்தி உன்ன தேடுதே அழகா இந்த கொலுசுதான் அட தத்தி தத்தி உன் பெயர் சொல்லுதே

ஆண்: ஆத்தாடி மனசுதான் ரெக்ககட்டி பறக்குதே ஆனாலும் வயசுதான் கிட்ட வர தயங்குதே

ஆண்: கிட்ட வந்து நீயும் பேசும் போது கிட்ட தட்ட கண்ணு வேர்த்து போகும் மூச்சே.. காய்ச்சலா மாறும்..

ஆண்: விட்டு விட்டு உன்ன பாக்கும் போது வெட்டி வெட்டி மின்னல் ஒன்னு மோதும் மனசே. மார்கழி மாசம்..

ஆண்: அருகில் உந்தன் வாசம் இந்த காத்தில் வீசுது விழி தெருவில் போகும் உந்தன் உருவம் தேடுது

ஆண்: பாவி நெஞ்ச என்ன செஞ்ச உந்தன் பேர சொல்லி கொஞ்ச அவள கொன்னாலும் அப்போதும் உன் பேர சொல்வாளடா

ஆண்: ஒன்ன ரெண்டா என்ன நானும் சொல்ல ஓராயிரம் ஆச வச்சேன் உள்ள பேச. தைரியம் இல்ல.

ஆண்: ஓஹோ உள்ள ஒரு வார்த்த வந்து துள்ள உள்ளம் அவள முட்டி முட்டி தள்ள இருந்தும். வெட்கத்தில் செல்ல.

ஆண்: காலம் எல்லாம் அவள நீ பார்த்தே வாழனும் உயிர் போகும் நேரம் அவளின் மடியில் சாய்ந்தே சாகனும்

ஆண்: உன்ன தவிர என்ன வேணும் வேற என்ன கேட்க தோணும் நெஞ்சம் அவளோட வாழாம மண்ணோடு சாயாதடா.

 

Male: Aathadi manasudhaan Rekkakatti parakuthae Aanalum vayasudhaan Kitta vara thayanguthae

Male: Akkam pakkam Paarthu paarthu Aasaiyaaga veesum kaathu Nenjukulla yedho pesuthae.ae.

Male: Adada indha manasudhan Suthi suthi unna theduthae Azhaga indha kolusudhan Ada thathi thathi un peyar solludhae

Male: Aathadi manasudhaan Rekkakatti parakuthae Aanalum vayasudhaan Kitta vara thayanguthae

Male: Kitta vandhu neeyum Pesum podhu Kitta thatta kannu verthu pogum Moochae kaaichalaa maarum

Male: Vittu vittu unna Paarkum podhu Vetti vetti minnal onnu modhum Manasae maargazhi maasam

Male: Arugil undhan vaasam Intha kaathil veesuthu Vizhi theruvil pogum undhan Uruvam theduthu

Male: Paavi nenja enna senja Undhan pera solli konja Avala konnaalum appodhum Un pera solvaaladaa

Male: Onna renda enna Naanum solla Oraayiram aasa vachen ulla Pesa dhairiyam illa

Male: Ohoo..ulla oru vartha Vandhu thulla Ullam avala mutti mutti thalla Irundhum vetkathil sella

Male: Kaalam ellam avala Nee paarthae vazhanum Uyir pogum neram avalin Madiyil saaindhae saaganaum

Male: Unna thavira enna venum Vera enna ketka thonum Nenjam avaloda vazhaama Mannodu saayaadhada .aaa..

 

Other Songs From Kazhugu (2012)

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • asuran song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • siruthai songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • lyrics song status tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • dhee cuckoo

  • alaipayuthey songs lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil