Paathagathi Kannupattu Song Lyrics

Kazhugu cover
Movie: Kazhugu (2012)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: Yuvan Shankar Raja and Raju Krishnamurthy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு பாறாங்கல்லு இறக்க கட்டி பறக்குதடி எடை கொறஞ்சு

ஆண்: பட்ட மரம் ஒன்னு பொசுக்குன்னு துளிர்க்குதே நீ சிரிக்கும் போது என் மனசு வழுக்குதே

ஆண்: ஏ உன்கிட்ட கெஞ்ச என்னோட நெஞ்ச என்னடி செஞ்ச சொல்லு சொல்லு காதல சொன்னேன் கற்ப்பூர கண்ண என்னடி பண்ண சொல்லு சொல்லு

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு

ஆண்: மனசு முழுக்க ஆசை என்னடி நானும் பேச நாக்கு குள்ள கூச தடுமாறிப் போனேன்

ஆண்: காணாத கானகத்தில் அலைஞ்சு திரிஞ்சேன் நானும் தான் காத்தாக என்னை உரசி சாச்சிபுட்ட நீயும் தான்

ஆண்: உள்ளங்கால் நிழலாட்டம் நிழலாட்டம் ஒட்டிகிட்டேன் நான் உன் பேர உசுரு மேல உசரு மேல வெட்டிகிட்டேன் நான்

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு

ஆண்: அழுக்கா கெடந்த மனச நீ எறங்கி அலச மறந்து நிக்கிறேன் பழச புரியாம தானே

ஆண்: ஆகாயம் தாண்டி எங்கோ பறந்து போறேன் நானும் தான் அங்கேயும் உன் நினைப்ப அனுப்பி வெக்கிற நீயும் தான்

ஆண்: நீ பார்த்த செடி போல செடி போல தலையும் ஆடுதே உன் கூட நதி போல நதி போல காலும் ஓடுதே

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு பாறாங்கல்லு இறக்க கட்டி பறக்குதடி எடை கொறஞ்சு

ஆண்: பட்ட மரம் ஒன்னு பொசுக்குன்னு துளிர்க்குதே நீ சிரிக்கும் போது என் மனசு வழுக்குதே

ஆண்: ஏ உன்கிட்ட கெஞ்ச என்னோட நெஞ்ச என்னடி செஞ்ச சொல்லு சொல்லு காதல சொன்னேன் கற்ப்பூர கண்ண என்னடி பண்ண சொல்லு சொல்லு

 

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு பாறாங்கல்லு இறக்க கட்டி பறக்குதடி எடை கொறஞ்சு

ஆண்: பட்ட மரம் ஒன்னு பொசுக்குன்னு துளிர்க்குதே நீ சிரிக்கும் போது என் மனசு வழுக்குதே

ஆண்: ஏ உன்கிட்ட கெஞ்ச என்னோட நெஞ்ச என்னடி செஞ்ச சொல்லு சொல்லு காதல சொன்னேன் கற்ப்பூர கண்ண என்னடி பண்ண சொல்லு சொல்லு

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு

ஆண்: மனசு முழுக்க ஆசை என்னடி நானும் பேச நாக்கு குள்ள கூச தடுமாறிப் போனேன்

ஆண்: காணாத கானகத்தில் அலைஞ்சு திரிஞ்சேன் நானும் தான் காத்தாக என்னை உரசி சாச்சிபுட்ட நீயும் தான்

ஆண்: உள்ளங்கால் நிழலாட்டம் நிழலாட்டம் ஒட்டிகிட்டேன் நான் உன் பேர உசுரு மேல உசரு மேல வெட்டிகிட்டேன் நான்

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு

ஆண்: அழுக்கா கெடந்த மனச நீ எறங்கி அலச மறந்து நிக்கிறேன் பழச புரியாம தானே

ஆண்: ஆகாயம் தாண்டி எங்கோ பறந்து போறேன் நானும் தான் அங்கேயும் உன் நினைப்ப அனுப்பி வெக்கிற நீயும் தான்

ஆண்: நீ பார்த்த செடி போல செடி போல தலையும் ஆடுதே உன் கூட நதி போல நதி போல காலும் ஓடுதே

ஆண்: பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா ஆச்சு நெஞ்சு பாறாங்கல்லு இறக்க கட்டி பறக்குதடி எடை கொறஞ்சு

ஆண்: பட்ட மரம் ஒன்னு பொசுக்குன்னு துளிர்க்குதே நீ சிரிக்கும் போது என் மனசு வழுக்குதே

ஆண்: ஏ உன்கிட்ட கெஞ்ச என்னோட நெஞ்ச என்னடி செஞ்ச சொல்லு சொல்லு காதல சொன்னேன் கற்ப்பூர கண்ண என்னடி பண்ண சொல்லு சொல்லு

 

Male: Paathagathi kannupattu Panju panjaa aachu nenju Paaraangalu rekka katti Parakudhadi yeda-koranji

Male: Patta maram onnu Posukunnu thulukudhae Nee sirikum podhu En manasu vazhukudhae

Male: Ye ..unkitta kenja Ennoda nenja Ennadi senja sollu sollu Kaadhala sonnen karpoora kanna Ennadi panna sollu sollu ..

Male: Paathagathi kannupattu Panju panjaa aachu nenju

Male: Manasu muluka aasa Ennadi naanum pesa Naakku kulla koosa Thadu maari ponen

Male: Kaanaatha kaanagathil Alanji thirinja naanumthaan Kaaathaaga enna urasi Saachiputta neyum thaan

Male: Ullangaal nizhalaatam Nizhalaatam ottikitten naan Un pera usuru mela Usuru mela vettikitten naan.haan.

Male: Paathagathi kannupattu Panju panjaa aachu nenju

Male: Azhukka kedandha manasa Nee irangi alasa Marandhu nikkuren palasa Puriyaama dhaanae

Male: Aaagaayam thaandi engo Parandhu poren naanum thaan Angaeyum un nenappu Anupi vaikura neeyum thaan

Male: Nee paartha sedi pola Sedi pola thalaiyum aadudhae Un kooda nadhi pola Nadhi pola kaalum odudhae

Male: Paathagathi kannupattu Panju panjaa aachu nenju Paaraangalu rekka katti Parakudhadi yeda-koranji

Male: Patta maram onnu Posukunnu thulukudhae Nee sirikum podhu En manasu vazhukudhae

Whistling: .........

Male: Ye ..unkitta kenja Ennoda nenja Ennadi senja sollu sollu Kaadhala sonnen karpoora kanna Ennadi panna sollu sollu ..

 

Most Searched Keywords
  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • tamil poem lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • tamilpaa gana song

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • google google vijay song lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • theera nadhi maara lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • song lyrics in tamil with images

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil