Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
ஆண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
ஆண்: தேவதை உன்னை மீட்க்கத்தான் மிருகத்தின் இரையாய் ஆவேனே வெண்ணிலவு உன்னை சிறைவைத்தால் வானத்தை இரண்டாய் உடைப்பேனே
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
ஆண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
ஆண்: கலங்காதே பெண்ணே உன் கண் பார்வை நானே கடுங்காவல் மீறி உன்னை கைசேருவேனே
பெண்: எனக்கென நீ உண்டு இதயத்தில் பயமில்லை நெருப்பினில் நின்றாலும் எனக்கு அது சுடவில்லை
ஆண்: எனது விழி இரண்டில் விளக்கு திரி எரியும் உனது பாதைகளில் உனக்கு வழி தெரியும் இருவர்: ஜென்மம் மரணம் எல்லாம் உன்னாலே
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
பெண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
பெண்: நீ இல்லையென்றால் என் வாழ்வே தனிமை மரணத்தை விடவும் அந்த நொடிதானே கொடுமை
ஆண்: உதிரமே மையாக சதைகளே ஏடாக கடிதங்கள் செதுக்கிடுவேன் நரம்புகள் உளியாக
பெண்: நான்கு யுகங்கள் இந்த பூமி வாழ்கிறது அதையும் தாண்டி நம் காதல் வாழுமே இருவர்: கூடும் உயிரும் உன்னை தேடுதே
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
ஆண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
ஆண்: தேவதை உன்னை மீட்க்கத்தான் மிருகத்தின் இரையாய் ஆவேனே வெண்ணிலவு உன்னை சிறைவைத்தால் வானத்தை இரண்டாய் உடைப்பேனே
இருவர்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
ஆண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
ஆண்: தேவதை உன்னை மீட்க்கத்தான் மிருகத்தின் இரையாய் ஆவேனே வெண்ணிலவு உன்னை சிறைவைத்தால் வானத்தை இரண்டாய் உடைப்பேனே
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
ஆண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
ஆண்: கலங்காதே பெண்ணே உன் கண் பார்வை நானே கடுங்காவல் மீறி உன்னை கைசேருவேனே
பெண்: எனக்கென நீ உண்டு இதயத்தில் பயமில்லை நெருப்பினில் நின்றாலும் எனக்கு அது சுடவில்லை
ஆண்: எனது விழி இரண்டில் விளக்கு திரி எரியும் உனது பாதைகளில் உனக்கு வழி தெரியும் இருவர்: ஜென்மம் மரணம் எல்லாம் உன்னாலே
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
பெண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
பெண்: நீ இல்லையென்றால் என் வாழ்வே தனிமை மரணத்தை விடவும் அந்த நொடிதானே கொடுமை
ஆண்: உதிரமே மையாக சதைகளே ஏடாக கடிதங்கள் செதுக்கிடுவேன் நரம்புகள் உளியாக
பெண்: நான்கு யுகங்கள் இந்த பூமி வாழ்கிறது அதையும் தாண்டி நம் காதல் வாழுமே இருவர்: கூடும் உயிரும் உன்னை தேடுதே
ஆண்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
ஆண்: ஆசைவாசி நானே உன் அடிமை வாசி ஆனேன் என் உயிரின் மடியில் உன்னை தாங்குவேன்
ஆண்: தேவதை உன்னை மீட்க்கத்தான் மிருகத்தின் இரையாய் ஆவேனே வெண்ணிலவு உன்னை சிறைவைத்தால் வானத்தை இரண்டாய் உடைப்பேனே
இருவர்: ஆதிவாசி நானே ஒரு காதல் வாசி ஆனேன் உன் சிறைகள் உடைக்கும் காதல் என்னுள்ளே
Male: Aadhi vaasi naanae Oru kaadhal vaasi aanen Un siraigal udaikkum Kaadhal ennullae
Male: Aasai vaasi naanae Un adimai vaasi aanen En uyirin madiyil Unnai thaanguven
Male: Devadhai unnai Meetkka thaan Mirugathin iraiyaai aavenae Vennilavu unnai Sirai vaithaal Vaanathai rendaai udaipenae
Male: Aadhi vaasi naanae Oru kaadhal vaasi aanen Un siraigal udaikkum Kaadhal ennullae
Male: Aasai vaasi naanae Un adimai vaasi aanen En uyirin madiyil Unnai thaanguven
Male: Kalangathae pennae Un kann paarvai naanae Kadungaaval meeri Unai kai seruvenae
Female: Enakenna neeyundu Idhayathil bayamillai Neruppinil nindraalum Enakadhu sudavillai
Male: Enathu vizhi irandil Vilakku thiri eriyum Unadhu paathaigalil Unakku vazhi theriyum
Both: Jenmam maranam Ellam unnalae ..
Male: Aadhi vaasi naanae Oru kaadhal vaasi aanen Un siraigal udaikkum Kaadhal ennullae
Female: Aasai vaasi naanae Un adimai vaasi aanen En uyirin madiyil Unnai thaanguven
Female: Nee illai endraal En vaazhvae thanimai Maranathai vidavum Andha nodi thaanae kodumai
Male: Udhiramae maiyaaga Sadhaigalae yedaaga Kadithangal sethukiduven Narambugal uliyaaga
Female: Naangu yugangalil Indha bhoomi vaazhgirathu Adhaiyum thaandi Namm kaadhal vaazhumae
Both: Oounum uyirum Unnai theduthae
Male: Aadhi vaasi naanae Oru kaadhal vaasi aanen Un siraigal udaikkum Kaadhal ennullae
Male: Aasai vaasi naanae Un adimai vaasi aanen En uyirin madiyil Unnai thaanguven
Male: Devadhai unnai Meetkka thaan Mirugathin iraiyaai aavenae Vennilavu unnai Sirai vaithaal Vaanathai rendaai udaipenae
Both: Aadhi vaasi naanae Oru kaadhal vaasi aanen Un siraigal udaikkum Kaadhal ennullae
google google panni parthen ulagathula song lyrics
chammak challo meaning in tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
anthimaalai neram karaoke
kaatu payale karaoke
vijay songs lyrics
lyrics songs tamil download
tamil songs lyrics with karaoke
master lyrics tamil
chellamma chellamma movie
ka pae ranasingam lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
share chat lyrics video tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
3 song lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
tamil love song lyrics for whatsapp status
ithuvum kadanthu pogum song lyrics