Kunguma Poove Song Lyrics

Kedi cover
Movie: Kedi (2006)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Ranjith and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை மனசு சேத்து வைக்குதே

ஆண்: குங்கும பூவே மஞ்சள் நிலாவே காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

பெண்: இதம் ஒரு கையில் சுகம் ஒரு கையில் நடுவிலே தங்கை உள்ளத்தில் பேரானந்தம்

ஆண்: பிரிவொரு கண்ணில் உறவொரு கண்ணில் இரண்டிலும் அண்ணன் நெஞ்சம்தான் மெல்ல தடுமாறும்

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

குழு: சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே ஹேய் ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை மனசு சேத்து வைக்குதே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ..

ஆண்: தெய்வங்கள் வாழ்த்துமே உன்னைதான் இன்றைக்கு
பெண்: சொந்தங்கள் சூழவே சென்றாய் மேடைக்கு

ஆண்: அண்ணன்தான் ஆசையாய் செய்த பொன் சிலையே
பெண்: மாங்கல்யம் சூடினால் நீயும் தேவதையே

ஆண்: நாளை நீ வேறொரு இல்லத்தில் சேவைகள் செய்யும் நேரத்தில்
பெண்: எத்தனை இன்ப சுமைகள் தோன்றும் நெஞ்சத்தில்...

ஆண்: கார்த்திகை தீபம் மனமாக
பெண்: மார்கழி கோலம் முகமாக
ஆண்: நீ ஒரு இல்ல தரசி ஆகும் நாளாக.ஓ ஹோ...

ஆண்: குங்கும பூவே மஞ்சள் நிலாவே காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

ஆண்: பாசத்தின் மழையிலே நனைந்தாய் இந்தனை நாள்
பெண்: முத்தத்தின் கலையிலே நனையும் திருமண நாள்

ஆண்: ஆசைகள் ஆடையை தாண்டி வரும் நேரம்
பெண்: ஆண்மகனில் பார்வைகள் உன்னை தொடும் நேரம்

குழு: சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை மனசு சேத்து வைக்குதே

ஆண்: நாளை உன் வயிற்றில் பூ பூக்கும் அதுவும் ஒரு ஆணாய் இருந்தாலே
பெண்: மாமனின் மடியில் தூங்கி மகனாய் வாழாதா..

ஆண்: அண்ணனின் மகளும் வந்தாலே
பெண்: அத்தையும் உன் மகனை கேட்டாலே
ஆண்: இன்னொரு ஜென்மத்துக்கும் சொந்தம் தோன்றாதா ஓ ஹோ..

ஆண்: குங்கும பூவே மஞ்சள் நிலாவே காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

குழு: சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை மனசு சேத்து வைக்குதே

ஆண்: குங்கும பூவே மஞ்சள் நிலாவே காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

பெண்: இதம் ஒரு கையில் சுகம் ஒரு கையில் நடுவிலே தங்கை உள்ளத்தில் பேரானந்தம்

ஆண்: பிரிவொரு கண்ணில் உறவொரு கண்ணில் இரண்டிலும் அண்ணன் நெஞ்சம்தான் மெல்ல தடுமாறும்

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

குழு: சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே ஹேய் ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை மனசு சேத்து வைக்குதே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ.. ஊ..ஊ..

ஆண்: தெய்வங்கள் வாழ்த்துமே உன்னைதான் இன்றைக்கு
பெண்: சொந்தங்கள் சூழவே சென்றாய் மேடைக்கு

ஆண்: அண்ணன்தான் ஆசையாய் செய்த பொன் சிலையே
பெண்: மாங்கல்யம் சூடினால் நீயும் தேவதையே

ஆண்: நாளை நீ வேறொரு இல்லத்தில் சேவைகள் செய்யும் நேரத்தில்
பெண்: எத்தனை இன்ப சுமைகள் தோன்றும் நெஞ்சத்தில்...

ஆண்: கார்த்திகை தீபம் மனமாக
பெண்: மார்கழி கோலம் முகமாக
ஆண்: நீ ஒரு இல்ல தரசி ஆகும் நாளாக.ஓ ஹோ...

ஆண்: குங்கும பூவே மஞ்சள் நிலாவே காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

ஆண்: பாசத்தின் மழையிலே நனைந்தாய் இந்தனை நாள்
பெண்: முத்தத்தின் கலையிலே நனையும் திருமண நாள்

ஆண்: ஆசைகள் ஆடையை தாண்டி வரும் நேரம்
பெண்: ஆண்மகனில் பார்வைகள் உன்னை தொடும் நேரம்

குழு: சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை மனசு சேத்து வைக்குதே

ஆண்: நாளை உன் வயிற்றில் பூ பூக்கும் அதுவும் ஒரு ஆணாய் இருந்தாலே
பெண்: மாமனின் மடியில் தூங்கி மகனாய் வாழாதா..

ஆண்: அண்ணனின் மகளும் வந்தாலே
பெண்: அத்தையும் உன் மகனை கேட்டாலே
ஆண்: இன்னொரு ஜென்மத்துக்கும் சொந்தம் தோன்றாதா ஓ ஹோ..

ஆண்: குங்கும பூவே மஞ்சள் நிலாவே காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு: மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

Chorus: Sivakka sivakka Paatu selai Sirika sirika nikkuthae Jolika jolika mana maalai Manasa serthu vekkuthae

Male: Kunguma poovae Manjal nilavae Kaadhalin kanavae Thriumana uravae

Chorus: Mottuvitta manasukul Ullaasa vedi vedichachu Pancha varna kuyilukku Oh antha vaanvilum kedachachu

Female: Itham oru kaiyil Sugam oru kaiyil Naduvilae thangai ullathil Per anandham

Male: Pirivoru kannil Uravoru kannil Irandilum annan nenjam thaan Mella thadumaarum

Chorus: Mottuvitta manasukul Ullaasa vedi vedichachu Pancha varna kuyilukku Oh antha vaanvilum kedachachu

Chorus: Sivakka sivakka Paatu selai Sirika sirika nikkuthae Jolika jolika mana maalai Manasa serthu vekkuthae Hei hei hei

Male: Deivangal vaazhthumae Unnai indraikku
Female: Sonthangal soozhavae Sendraai medaikku

Male: Annandhaan asaiyaai Seitha pon silaiyae
Female: Mangalyam soodinal Neeyum devadhaiyae

Male: Nalai nee veroru illathil Sevaigal seiyum nerathil
Female: Ethanai inba sumaigal Thondrum nenjathil

Male: Kaarthigai deepam manamaga
Female: Maargazhi kolam mugamaga
Male: Nee oru illa thaarasi aagum Naalaga ohooo ooo

Male: Kunguma poovae Manjal nilavae Kaadhalin kanavae Thriumana uravae

Chorus: Mottuvitta manasukul Ullaasa vedi vedichachu Pancha varna kuyilukku Oh antha vaanvilum kedachachu

Chorus: Nana na na nana nana naa Nana na na nana nana naa Nana na na nana nana naa Nana na na nana nana naa

Male: Paasathin mazhaiyilae Nanainthaai ithanai naal
Female: Muthathin kalaiyilae Nanaiyum thirumana naal

Male: Aasaigal aadaiyai thaandi Varum nerum
Female: Aanmaganin kobangal Unnai thodum nerum

Male: Naalai un vayitril poo pookum Athuvum oru aanaai irunthaalae
Female: Mamanin madiyil thoongi Maganaai vaazhathaa

Male: Annanin magalum vanthaalae
Female: Athai un maganai kettalae
Male: Innoru jenmathukkum Sondham thondraatha hoo ooo

Male: Kunguma poovae Manjal nilavae Kaadhalin kanavae Thriumana uravae

Chorus: Mottuvitta manasukul Ullaasa vedi vedichachu Pancha varna kuyilukku Oh antha vaanvilum kedachachu

Chorus: Sivakka sivakka Paatu selai Sirika sirika nikkuthae Jolika jolika mana maalai Manasa serthu vekkuthae

Other Songs From Kedi (2006)

Most Searched Keywords
  • tamil song writing

  • viswasam tamil paadal

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • inna mylu song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil songs with english words

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • karnan lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • google google song lyrics tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • mailaanji song lyrics