Kanavellam Song Lyrics

Kireedam cover
Movie: Kireedam (2007)
Music: G. V. Prakash kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: P. Jayachandran and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓஹோ.ஹா.ஓஹோ..ஹா

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: நடைவண்டியில் நீ நடந்த காட்சி இன்னும் கண்களிலே நாளை உந்தன் பேரை சொல்லும் பெருமிதங்கள் நெஞ்சினிலே

ஆண்: என் தோளை தாண்டி வளர்ந்ததனால் என் தோழன் நீ அல்லவா என் வேள்வி யாவும் வென்றதனால் என் பாதி நீ அல்லவா சந்தோஷ தேரில் தாவி ஏறி மனம் இன்று மிதந்திட

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: கிளி கூட்டில் பொத்திவைத்து புலி வளர்தேன் இதுவரையில் உலகத்தை நீ வென்றுவிடு உயிர் இருக்கும் அது வரையில்

ஆண்: என்னாளும் காவல் காப்பவன் நான் என் காவல் நீ அல்லவா எப்போதும் உன்னை நினைப்பவன் நான் என் தேடல் நீ அல்லவா என் ஆதி அந்தம் யாவும் இன்று ஆனந்த கண்ணீரில்

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

 

குழு: ஓஹோ.ஹா.ஓஹோ..ஹா

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: நடைவண்டியில் நீ நடந்த காட்சி இன்னும் கண்களிலே நாளை உந்தன் பேரை சொல்லும் பெருமிதங்கள் நெஞ்சினிலே

ஆண்: என் தோளை தாண்டி வளர்ந்ததனால் என் தோழன் நீ அல்லவா என் வேள்வி யாவும் வென்றதனால் என் பாதி நீ அல்லவா சந்தோஷ தேரில் தாவி ஏறி மனம் இன்று மிதந்திட

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: கிளி கூட்டில் பொத்திவைத்து புலி வளர்தேன் இதுவரையில் உலகத்தை நீ வென்றுவிடு உயிர் இருக்கும் அது வரையில்

ஆண்: என்னாளும் காவல் காப்பவன் நான் என் காவல் நீ அல்லவா எப்போதும் உன்னை நினைப்பவன் நான் என் தேடல் நீ அல்லவா என் ஆதி அந்தம் யாவும் இன்று ஆனந்த கண்ணீரில்

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே கனவெல்லாம் பலிக்குதே கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண்: வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண்: என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம் புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான் எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

 

Chorus: Ohoo.haa.ohooo.haa.

Male: Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae

Male: Vaazhkaikku arthangal kidaikkirathae Vaanavil nimidangal nanaikirathae Ennodaiya pillai ennai jaikkirathae Ennai vida uyarathil parandhu sigaram thoda

Male: En vaanathil oru natchathiram Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae Engae engae endru thinam thorum naan Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male: Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae

Male: Nadaivandiyil nee nadandha Kaatchi innum kangalilae Naalai undhan peyarai sollum Perumidhangal nenjinilae

Male: En tholai thaandi valarndhanaal En thozhan nee allava En velviyavum vendradhanal En paadhi nee allava Santhosham theril thaavi yeri Manam indru midhanthida

Male: En vaanathil oru natchathiram Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae Engae engae endru thinam thorum naan Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male: Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae

Male: Kili koottil pothi vaithu Puli valarthen idhuvarayil Ulagathai nee vendru vidu Uyir irukkum adhu varaiyil

Male: Ennaalum kaval kaappavan naan En kaaval nee allava Eppodhum unnai ninaippavan naan En thedal nee allava En aadhi andham yaavum indru Aanandha kanneeril

Male: En vaanathil oru natchathiram Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae Engae engae endru thinam thorum naan Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male: Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae Kanavellam palikkuthae Kanmunnae nadakkuthae

Male: Vaazhkaikku arthangal kidaikkirathae Vaanavil nimidangal nanaikirathae Ennodaiya pillai ennai jaikkirathae Ennai vida uyarathil parandhu sigaram thoda

Male: En vaanathil oru natchathiram Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae Engae engae endru thinam thorum naan Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Most Searched Keywords
  • aarariraro song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • sarpatta song lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil music without lyrics

  • lyrics song status tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • eeswaran song

  • kannamma song lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • movie songs lyrics in tamil