Aathukkulla Ayyarathu Ponnu Song Lyrics

Kizhakku Mugam cover
Movie: Kizhakku Mugam (1996)
Music: Adhithyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unni Krishnan and Sangeetha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

குழு: இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு என்றும் மாறாது வேறெதிலும் சேராது இது மாலை சூடிடும் மஞ்சள் மங்களம் வாழிய வாழியவே வாழியவே வாழியவே

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு உன் பட்டுச் சேல பட்ட இடத்தில் ஷாக்கடிச்சு போனதென்ன மாமி அடி மாமி மடிசார் கட்டும் மாமி ஏமி சிவகாமி தலைக்கீழா சுத்துது பூமி..

பெண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு இந்த அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு

குழு: ...........

பெண்: ஜென்மங்கள் மாறும் தெரியாதோ நோக்கு உன்னோட சொந்தம் மாறாது நேக்கு
ஆண்: என்னோட காதல் தெரியாது நோக்கு சாந்தி முகூர்த்தம் தரப் போறேன் ஷாக்கு

பெண்: மிச்சம் மீதி இல்லாத வண்ணம் அள்ளித் தருகிறேன்
ஆண்: உச்சக் கலைகள் என்னென்ன உண்டோ சொல்லித் தருகிறேன்

பெண்: பட்டுச் சேலை இடுப்பில் நழுவி விழுவது என்ன அம்பி அம்பி அட தர்மனுக்கு தம்பி அம்பி அம்பி நீ சுத்த தங்கக் கம்பி

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு...

ஆண்: ...........

ஆண்: நெய் பட்ட நெருப்பு குப்புன்னு பத்திக்கும் கைப்பட்ட ஒடம்பு கப்புன்னு பத்திக்கும்
பெண்: முத்தத்தின் வேகத்தில் மோட்சமும் சித்திக்கும் கல்யாண மோகத்தில் வேர்வையும் தித்திக்கும்

ஆண்: உச்சந்தலையில் சூடேறும் வண்ணம் முத்தம் தருகிறேன்
பெண்: உள்ளங்காலில் நீர்ப் பாய்தல் போலே உன்னைத் தொடுகிறேன்

ஆண்: இனிமேலே புதிய உயரமடைய வேணும் மாமி மாமி மடிசார் கட்டும் மாமி ஏமி சிவகாமி தலைக்கீழா சுத்துது பூமி

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு... அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு...
பெண்: என் பட்டுச் சேல பட்ட இடத்தில் ஷாக்கடிச்சு போனதென்ன அம்பி அட அம்பி நீ தர்மனுக்கு தம்பி
ஆண்: மாமி மாமி மடிசார் கட்டும் மாமி ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு..

ஆண்: ..........

குழு: இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு என்றும் மாறாது வேறெதிலும் சேராது இது மாலை சூடிடும் மஞ்சள் மங்களம் வாழிய வாழியவே வாழியவே வாழியவே

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு உன் பட்டுச் சேல பட்ட இடத்தில் ஷாக்கடிச்சு போனதென்ன மாமி அடி மாமி மடிசார் கட்டும் மாமி ஏமி சிவகாமி தலைக்கீழா சுத்துது பூமி..

பெண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு இந்த அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு

குழு: ...........

பெண்: ஜென்மங்கள் மாறும் தெரியாதோ நோக்கு உன்னோட சொந்தம் மாறாது நேக்கு
ஆண்: என்னோட காதல் தெரியாது நோக்கு சாந்தி முகூர்த்தம் தரப் போறேன் ஷாக்கு

பெண்: மிச்சம் மீதி இல்லாத வண்ணம் அள்ளித் தருகிறேன்
ஆண்: உச்சக் கலைகள் என்னென்ன உண்டோ சொல்லித் தருகிறேன்

பெண்: பட்டுச் சேலை இடுப்பில் நழுவி விழுவது என்ன அம்பி அம்பி அட தர்மனுக்கு தம்பி அம்பி அம்பி நீ சுத்த தங்கக் கம்பி

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு...

ஆண்: ...........

ஆண்: நெய் பட்ட நெருப்பு குப்புன்னு பத்திக்கும் கைப்பட்ட ஒடம்பு கப்புன்னு பத்திக்கும்
பெண்: முத்தத்தின் வேகத்தில் மோட்சமும் சித்திக்கும் கல்யாண மோகத்தில் வேர்வையும் தித்திக்கும்

ஆண்: உச்சந்தலையில் சூடேறும் வண்ணம் முத்தம் தருகிறேன்
பெண்: உள்ளங்காலில் நீர்ப் பாய்தல் போலே உன்னைத் தொடுகிறேன்

ஆண்: இனிமேலே புதிய உயரமடைய வேணும் மாமி மாமி மடிசார் கட்டும் மாமி ஏமி சிவகாமி தலைக்கீழா சுத்துது பூமி

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு... அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு...
பெண்: என் பட்டுச் சேல பட்ட இடத்தில் ஷாக்கடிச்சு போனதென்ன அம்பி அட அம்பி நீ தர்மனுக்கு தம்பி
ஆண்: மாமி மாமி மடிசார் கட்டும் மாமி ஆத்துக்குள்ள அய்யராத்து பொண்ணு அட அம்பிக்குத்தான் பொண்ணு மேலே கண்ணு..

Male: ......

Chorus: Ivanukku ival endru Ezhuthiya kanakku endrum maaraathu Veredhilum seraathu Idhu maalai soodidum manjal magalam Vaazhiya vaazhiyavae vaazhiyaae vaazhiyavae

Male: Aaththukkulla aiyaraaththu ponnu Ada ambikkuththaan ponnu maelae kannu Un pattu sela patta idaththil Shockadichchu ponathenna maami adi maami Madisaar kattum maami yaemi sivakaami Thalaikeezhaa suththuthu bhoomi..

Male: Aaththukkulla aiyaraaththu ponnu Ada ambikkuththaan ponnu maelae kannu

Chorus: .....

Female: Jenmangal marum theriyaatho nokku Unnoda sontham maarathu nekku
Male: Ennoda kadhal theriyaathu nokku Saanthi mukoorththaam thara poraen shock-ku

Female: Michcham meedhi illaatha vannam Alli tharugiraen
Male: Uchcha kalaigal ennenna undo Sollith tharugiraen

Female: Pattu saelai iduppil Nazhuvi vizhuvathu enna ambi Ambi ada Dharmanukku thambi Ambi ambi nee suththa thanga kambi

Male: Aaththukkulla aiyaraaththu ponnu Ada ambikkuththaan ponnu maelae kannu..

Male: .......

Male: Nei patta neruppu kuppunnu paththikkum Kaipatta odambu kappunnu paththikkum
Female: Muththathin vegaththilmotchamum siththikkum Kalyaana mogaththila vervaiyum thiththikkum

Male: Uchchanthalaiyil sooderum vannam Muththam tharugiraen
Female: Ullangaalil neer paaithal polae Unnai thodugiraen

Male: Inimaelae pudhiya uyaramadaiya venum Maami maami madisaar kattum maami Yaemi sivakaami thalaikeezhaa suththuthu bhoomi

Male: Aaththukkulla aiyaraaththu ponnu Ada ambikkuththaan ponnu maelae kannu..
Female: En pattu sela patta idaththil Shockadichchu ponathenna ambi ada ambi Nee dharamanukku thambi
Male: Maami maami madisaar kattum maami Aaththukkulla aiyaraaththu ponnu Ada ambikkuththaan ponnu maelae kannu..

Other Songs From Kizhakku Mugam (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • kichili samba song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • love lyrics tamil

  • malto kithapuleh

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • master tamil padal

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil lyrics video song

  • siruthai songs lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • tamil karaoke download

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • murugan songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3