Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மழையா இல்ல வெயிலா உன் பார்வை வானவில்லா யாரும் விழுந்து விடும் வலையா
ஆண்: முதலா இல்ல முடிவா உன் பார்வை நீளும் கதையா நாளும் தொடர்ந்து வரும் அலையா
ஆண்: உன் பார்வை பெண்ணே இன்பமா நான் விரும்பும் வலியா உன் பார்வை உயிரை கொல்லுமா போர்களமா
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் உறைகிறேன் மெழுகை போல் மெல்ல கரைகிறேன்
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் இறக்கிறேன் மறுபடி அடி பிறக்கிறேன்
ஆண்: கண்ணம்மா ஆ கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ
ஆண்: மழையா இல்ல வெயிலா உன் பார்வை வானவில்லா யாரும் விழுந்து விடும் வலையா
ஆண்: முதலா இல்ல முடிவா உன் பார்வை நீளும் கதையா நாளும் தொடர்ந்து வரும் அலையா
ஆண்: உன் ஒரு பார்வை பல வார்த்தை சொல்ல மௌனங்களால் எதை சொல்ல இரு விழியின் மொழி போடும் அன்பே
ஆண்: மனம் பேச மொழிகள் எதற்கு கை விரல்கள் கோர்கையிலே என் காதல் நீ அறிவாய் அன்பே
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் உறைகிறேன் மெழுகை போல் மெல்ல கரைகிறேன்
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் இறக்கிறேன் மறுபடி அடி பிறக்கிறேன்
ஆண்: கண்ணம்மா ஆ கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் இறக்கிறேன் மறுபடி அடி பிறக்கிறேன்
ஆண்: கண்ணம்மா ஆ கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஆண்: மழையா இல்ல வெயிலா உன் பார்வை வானவில்லா யாரும் விழுந்து விடும் வலையா
ஆண்: முதலா இல்ல முடிவா உன் பார்வை நீளும் கதையா நாளும் தொடர்ந்து வரும் அலையா
ஆண்: உன் பார்வை பெண்ணே இன்பமா நான் விரும்பும் வலியா உன் பார்வை உயிரை கொல்லுமா போர்களமா
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் உறைகிறேன் மெழுகை போல் மெல்ல கரைகிறேன்
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் இறக்கிறேன் மறுபடி அடி பிறக்கிறேன்
ஆண்: கண்ணம்மா ஆ கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ
ஆண்: மழையா இல்ல வெயிலா உன் பார்வை வானவில்லா யாரும் விழுந்து விடும் வலையா
ஆண்: முதலா இல்ல முடிவா உன் பார்வை நீளும் கதையா நாளும் தொடர்ந்து வரும் அலையா
ஆண்: உன் ஒரு பார்வை பல வார்த்தை சொல்ல மௌனங்களால் எதை சொல்ல இரு விழியின் மொழி போடும் அன்பே
ஆண்: மனம் பேச மொழிகள் எதற்கு கை விரல்கள் கோர்கையிலே என் காதல் நீ அறிவாய் அன்பே
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் உறைகிறேன் மெழுகை போல் மெல்ல கரைகிறேன்
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் இறக்கிறேன் மறுபடி அடி பிறக்கிறேன்
ஆண்: கண்ணம்மா ஆ கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ
ஆண்: நீ பார்க்க அடடா அடடா அய்யய்யோ அடடா அடடா நான் இறக்கிறேன் மறுபடி அடி பிறக்கிறேன்
ஆண்: கண்ணம்மா ஆ கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆ கண்ணம்மா கண்ணம்மா
Male: Mazhayaa illa veyila Un paarvai vaanavilla Yaarum. Vizhunthuvidum valaiyaa
Male: Muthalaa illa mudivaa Un paarvai neelum kadhaiyaa Naalum .. Thodarnthu varum alaiyaa
Male: Un paarvai pennae inbama Naan virumbum valiyaa Un paarvai uyirai kollumaa Porkalamaa
Male: Nee paarkka adada adada Aiyaiyoo adada adada Naan uraigiren Mezhugai pol Mella karaikiren.
Male: Nee paarkka adada adada Aiyaiyoo adada adada Naan irakkiren Marupadi Adi pirakkiren
Male: Kanamma. ah.. Kanammaa.ah ah ah..
Male: Mazhayaa illa veyila Un paarvai vaanavilla Yaarum. Vizhunthuvidum valaiyaa
Male: Muthalaa illa mudivaa Un paarvai neelum kadhaiyaa Naalum .. Thodarnthu varum alaiyaa
Male: Un oru paarvai Pala vaarthai solla. Mounangalaal yedhai solla Iruvizhin mozhi podum anbae
Male: Manam pesa Mozhigal edharku Kai viralgal korkaiyilae En kaadhal nee arivaai anbae
Male: Nee paarkka adada adada Aiyaiyoo adada adada Naan uraigiren Mezhugai pol Mella karaikiren.
Male: Nee paarkka adada adada Aiyaiyoo adada adada Naan irakkiren Marupadi Adi pirakkiren
Male: Kanamma. ah.. Kanammaa.ah ah ah..
Male: Nee paarkka adada adada Aiyaiyoo adada adada Naan irakkiren Marupadi Adi pirakkiren
Male: Kanamma. ah.. Kanammaa.ah ah ah.. Kanammaa.. Kanammaa.. ah ah ah Kanammaa.. Kanammaa..
sirikkadhey song lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
sarpatta parambarai lyrics
tamil songs english translation
maruvarthai song lyrics
amarkalam padal
cuckoo enjoy enjaami
jayam movie songs lyrics in tamil
ennai kollathey tamil lyrics
aarathanai umake lyrics
maara theme lyrics in tamil
kinemaster lyrics download tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
new movie songs lyrics in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
tholgal
kanne kalaimane song karaoke with lyrics