Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எதிரிகளை ஒழிக்க எத்தனையோ வழிகள் உண்டு முதல் வழி மன்னிப்பு
ஆண்: உண்மை உருவாய் நீ உலகின் குருவாய் நீ எம்முன் வருவாய் நீ என்மொழி அருள்வாய் நீ
குழு: உன் மார்போடு காயங்கள் ஓராயிரம் உன் வாழ்வோடு ஞானங்கள் நூறாயிரம்
குழு: தாய் மண்ணோடு உன்னாலே மாற்றம் வரும் இனி உன்னோடு உன்னோடு தேசம் வரும்
ஆண்: மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது
ஆண்: மாறு மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது மாறுவதெல்லாம் உயிரோடு மாறாத தெல்லாம் மண்ணோடு
ஆண்: பொறுமை கொள் தண்ணீரைக் கூடச் சல்லடையில் அள்ளலாம் அது பனிக்கட்டி ஆகும் வரை பொறுத்திருந்தால்
ஆண்: பணத்தால் சந்தோஷத்தை வாடகைக்கு வாங்கலாம் விலைக்கு வாங்க முடியாது
ஆண்: பகைவனின் பகையை விட நண்பனின் பகையே ஆபத்தானது
ஆண்: சூரியனுக்கு முன் எழுந்து கொள் சூரியனையே ஜெயிப்பாய்
ஆண்: நீ என்பது உடலா உயிரா பெயரா மூன்றும் இல்லை செயல்
ஆண்: உடலா உயிரா பெயரா நீ மூன்றும் இல்லை செயலே நீ
ஆண்: விதியை அமைப்பது இறைவன் கையில் அந்த விதியை முடிப்பது உந்தன் கையில்
குழு: உன் வில்லோடு வில்லோடு வீரம் கொடு உன் சொல்லோடு சொல்லோடு மாற்றம் கொடு
ஆண்: மாற்றம் ஒன்று தான் மாறாதது
ஆண்: நீ போகலாம் என்பவன் எஜமான் வா போகலாம் என்பவன் தலைவன் நீ எஜமானா தலைவனா
ஆண்: நீ ஓட்டம் பிடித்தால் துன்பம் உன்னைத் துரத்தும் எதிர்த்து நில் துரத்திய துன்பம் ஓட்டம் பிடிக்கும்
ஆண்: பெற்றோர்கள் அமைவது விதி நண்பர்களை அமைப்பது மதி
ஆண்: சினத்தை அடக்கு கோபத்தோடு எழுகிறவன் நஷ்டத்தோடு உட்காருகிறான் நண்பா எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
குழு: உன் மார்போடு காயங்கள் ஓராயிரம் உன் வாழ்வோடு ஞானங்கள் நூறாயிரம்
குழு: தாய் மண்ணோடு உன்னாலே மாற்றம் வரும் இனி உன்னோடு உன்னோடு தேசம் வரும்
ஆண்: மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது
ஆண்: ..........
பெண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஆண்: எதிரிகளை ஒழிக்க எத்தனையோ வழிகள் உண்டு முதல் வழி மன்னிப்பு
ஆண்: உண்மை உருவாய் நீ உலகின் குருவாய் நீ எம்முன் வருவாய் நீ என்மொழி அருள்வாய் நீ
குழு: உன் மார்போடு காயங்கள் ஓராயிரம் உன் வாழ்வோடு ஞானங்கள் நூறாயிரம்
குழு: தாய் மண்ணோடு உன்னாலே மாற்றம் வரும் இனி உன்னோடு உன்னோடு தேசம் வரும்
ஆண்: மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது
ஆண்: மாறு மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது மாறுவதெல்லாம் உயிரோடு மாறாத தெல்லாம் மண்ணோடு
ஆண்: பொறுமை கொள் தண்ணீரைக் கூடச் சல்லடையில் அள்ளலாம் அது பனிக்கட்டி ஆகும் வரை பொறுத்திருந்தால்
ஆண்: பணத்தால் சந்தோஷத்தை வாடகைக்கு வாங்கலாம் விலைக்கு வாங்க முடியாது
ஆண்: பகைவனின் பகையை விட நண்பனின் பகையே ஆபத்தானது
ஆண்: சூரியனுக்கு முன் எழுந்து கொள் சூரியனையே ஜெயிப்பாய்
ஆண்: நீ என்பது உடலா உயிரா பெயரா மூன்றும் இல்லை செயல்
ஆண்: உடலா உயிரா பெயரா நீ மூன்றும் இல்லை செயலே நீ
ஆண்: விதியை அமைப்பது இறைவன் கையில் அந்த விதியை முடிப்பது உந்தன் கையில்
குழு: உன் வில்லோடு வில்லோடு வீரம் கொடு உன் சொல்லோடு சொல்லோடு மாற்றம் கொடு
ஆண்: மாற்றம் ஒன்று தான் மாறாதது
ஆண்: நீ போகலாம் என்பவன் எஜமான் வா போகலாம் என்பவன் தலைவன் நீ எஜமானா தலைவனா
ஆண்: நீ ஓட்டம் பிடித்தால் துன்பம் உன்னைத் துரத்தும் எதிர்த்து நில் துரத்திய துன்பம் ஓட்டம் பிடிக்கும்
ஆண்: பெற்றோர்கள் அமைவது விதி நண்பர்களை அமைப்பது மதி
ஆண்: சினத்தை அடக்கு கோபத்தோடு எழுகிறவன் நஷ்டத்தோடு உட்காருகிறான் நண்பா எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
குழு: உன் மார்போடு காயங்கள் ஓராயிரம் உன் வாழ்வோடு ஞானங்கள் நூறாயிரம்
குழு: தாய் மண்ணோடு உன்னாலே மாற்றம் வரும் இனி உன்னோடு உன்னோடு தேசம் வரும்
ஆண்: மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது
ஆண்: ..........
பெண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓ
Male: Ethirigalai ozhikka Ethanaiyo vazhigal undu Mudhal vazhi mannippu (Dialogue)
Male: Unmai uruvaai nee Ulagin guruvaai nee Emmun varuvaai nee En mozhi arulvaai nee
Chorus: Un maarbodu Kaayangal ooraayiram Un vaazhvodu Gnyanangal nooraayiram
Chorus: Thaai mannodu Unnaalae maatram varum Ini unnodu unnodu Dhesam varum
Male: Maattram ondruthaan Maaraathathu
Male: Maaru Maattram ondruthaan Maaraathathu Maaruvathellam uyirodu Maarathathellam mannodu (Dialogue)
Male: Porumai kol Thaneerai kooda Salladaiyl allalaam Athu panikatti aagum varai Poruthirunthaal (Dialogue)
Male: Panathaal santhosathai Vaadagaiku vaangalam Vilaikku vaanga mudiyaathu (Dialogue)
Male: Pagaivanin Pagayai vida Nanbanin pagaiyae Aabathaanathu (Dialogue)
Male: Sooryanukku mun Ezhunthu kol Sooriyanaiyae jeipaai (Dialogue)
Male: Nee enbathu udala Uyira. peyara.. Moondrum illai seyal. (Dialogue)
Male: Udala uyira Peyara nee Moondrum illai Seyalae nee
Male: Vithiyai amaipathu Iraivan kaiyil Antha vithiyai mudipathu Undhan kaiyil
Chorus: Un villodu villodu Veeram kodu Un sollodu sollodu Maatram kodu
Male: Maattram ondruthaan Maarathathu
Male: Nee pogalaam Enbavan yejamaan Vaa pogalaam Enbavan thalaivan Nee yejamaana thalaivana (Dialogue)
Male: Nee ottam pidithaal Thunbam unnai thorathum Ethirthu nil Thurathiya thunbam ottam pidikkum (Dialogue)
Male: Petrorgal amaivathu vidhi Nanbargalai amaipathu madhi (Dialogue)
Male: Sinathai adakku Kobathodu ezhugiravan Nashtathodu utkarugiran Nanba ellam konjam kaalam (Dialogue)
Chorus: Unn maarbodu Kaayangal ooraayiram Unn vaazhvodu Gnyanangal nooraayiram
Chorus: Thaai mannodu Unnaalae maattram varum Ini unnodu unnodu Dhesam varum....
Male: Maattram ondruthaan Maarathathu
Male: .............
Female: Oooo.ooo.ooo..
album song lyrics in tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
en kadhale en kadhale karaoke
tamil songs with lyrics free download
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
chellamma song lyrics download
sivapuranam lyrics
anegan songs lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
tamil devotional songs karaoke with lyrics
tamil karaoke video songs with lyrics free download
aathangara orathil
munbe vaa song lyrics in tamil
mudhalvan songs lyrics
uyire song lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
soorarai pottru dialogue lyrics