Manamaganin Sathiyam Song Lyrics

Kochadaiiyaan cover
Movie: Kochadaiiyaan (2014)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Haricharan and Latha Rajinikanth

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: கண்ணீா் கனியே உன்னை கை விடமாட்டேன் சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: மாலை சூடிய காலை கதிரின் மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: ஒரு குழந்தை போலே ஒரு வைரம் போலே தூய்மையான என் சத்தியம் புனிதமானது

ஆண்: இப்பிறவியில் இன்னொரு பெண்ணை சிந்தையிலும் தொடேன் பிறிதோர் பக்கம் மனம் சாயா பிரியம் காப்பேன்

ஆண்: செல்ல கொலுசின் சிணுங்கல் அறிந்து சேவை செய்வேன் நெற்றி பொட்டில் முத்தம் பதித்து நித்தம் எழுவேன்

ஆண்: கை பொருள் யாவையும் கரைத்தாலும் கணக்கு கேளேன் ஒவ்வொரு வாதம் முடியும் போதும் உன்னிடம் தோற்பேன்

ஆண்: கண்ணீா் கனியே உன்னை கை விடமாட்டேன் சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: மாலை சூடிய காலை கதிரின் மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: அர்த்த ஜாம திருடன் போல அதிர்ந்து பேசேன் காமம் தீரும் பொழுதும் எந்தன் காதல் தீரேன்

ஆண்: மாத மலர்ச்சி மறையும் வயதில் மார்பு கொடுப்பேன் நோய் மடியோடு நீ வீழ்ந்தால் தாய் மடியாவேன்

ஆண்: சுவாசம் போல அருகில் இருந்து சுகப்பட வைப்பேன் உந்தன் உறவை எந்தன் உறவாய் நெஞ்சில் சுமப்பேன்

ஆண்: உன் கனவுகள் நிஜமாக என்னையே தருவேன் உன் வாழ்வு மண்ணில் நீள என் உயிர் தருவேன்

ஆண்: கெட்டி மேளம் கெட்டி மேளம்

பெண்: காதல் கனவா உந்தன் கரம் விட மாட்டேன் சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண்: தாய் வழி வந்த எங்கள் தர்மத்தின் மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண்: ஒரு குழந்தை போலே ஒரு வைரம் போலே { தூய்மையான என் சத்தியம் புனிதமானது } (3)

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: கண்ணீா் கனியே உன்னை கை விடமாட்டேன் சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: மாலை சூடிய காலை கதிரின் மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: ஒரு குழந்தை போலே ஒரு வைரம் போலே தூய்மையான என் சத்தியம் புனிதமானது

ஆண்: இப்பிறவியில் இன்னொரு பெண்ணை சிந்தையிலும் தொடேன் பிறிதோர் பக்கம் மனம் சாயா பிரியம் காப்பேன்

ஆண்: செல்ல கொலுசின் சிணுங்கல் அறிந்து சேவை செய்வேன் நெற்றி பொட்டில் முத்தம் பதித்து நித்தம் எழுவேன்

ஆண்: கை பொருள் யாவையும் கரைத்தாலும் கணக்கு கேளேன் ஒவ்வொரு வாதம் முடியும் போதும் உன்னிடம் தோற்பேன்

ஆண்: கண்ணீா் கனியே உன்னை கை விடமாட்டேன் சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: மாலை சூடிய காலை கதிரின் மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஆண்: அர்த்த ஜாம திருடன் போல அதிர்ந்து பேசேன் காமம் தீரும் பொழுதும் எந்தன் காதல் தீரேன்

ஆண்: மாத மலர்ச்சி மறையும் வயதில் மார்பு கொடுப்பேன் நோய் மடியோடு நீ வீழ்ந்தால் தாய் மடியாவேன்

ஆண்: சுவாசம் போல அருகில் இருந்து சுகப்பட வைப்பேன் உந்தன் உறவை எந்தன் உறவாய் நெஞ்சில் சுமப்பேன்

ஆண்: உன் கனவுகள் நிஜமாக என்னையே தருவேன் உன் வாழ்வு மண்ணில் நீள என் உயிர் தருவேன்

ஆண்: கெட்டி மேளம் கெட்டி மேளம்

பெண்: காதல் கனவா உந்தன் கரம் விட மாட்டேன் சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண்: தாய் வழி வந்த எங்கள் தர்மத்தின் மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண்: ஒரு குழந்தை போலே ஒரு வைரம் போலே { தூய்மையான என் சத்தியம் புனிதமானது } (3)

Male: Kanneer kaniyae Unnai kai vidamaaten Sathiyam sathiyam Idhu sathiyamae

Male: Maalai soodiya Kaalai kathirin melae Sathiyam sathiyam Idhu sathiyamae

Male: Oru kuzhanthai polae Oru vairam polae Thuimaiyaana en sathiyam Punithamaanathu

Male: Ippiraviyil innoru pennai Sinthaiyilum thoden Pirithor pakkam manam saaya Piriyam kaapen

Male: Chella kolusin sinungal arinthu Sevai seiven Netri pottil mutham pathithu Nitham ezhuven

Male: Kai porul yaavaiyum Karaithaalum kanakku kelen Ovvoru vaadham mudiyum podhum Unnidam thorpen

Male: Kanneer kaniyae Unnai kai vidamaaten Sathiyam sathiyam Idhu sathiyamae

Male: Maalai soodiya Kaalai kathirin melae Sathiyam sathiyam Idhu sathiyamae

Male: Artha jaama thirudan pola Athirnthu pesen Kaamam theerum pozhuthum Enthan kaadhal theeren

Male: Maadha malarchi Maraiyum vayathil Maarbu kodupen Noi madiyodu nee veezhnthaal Thaai madiyaaven

Male: Swasam pola arugil irunthu Sugapadavaipen Undhan uravai endhan uravaai Nenjil sumappen

Male: Unn kanavugal nijamaaga Ennaiyae tharuven Un vaazhvu mannil neela En uyir tharuven

Male: Ketti melam ketti melam.

Female: Kaadhal kanavaa undhan Karam vida maaten Sathiyam sathiyam Idhu sathiyamae

Female: Thaai vazhi vandha Engal dharmathin melae Sathiyam sathiyam Idhu sathiyamae

Female: Oru kuzhanthai polae Oru vairam polae {Thuimaiyaana en sathiyam Punithamaanathu} (3)

 

Other Songs From Kochadaiiyaan (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mgr karaoke songs with lyrics

  • hello kannadasan padal

  • chellamma song lyrics download

  • raja raja cholan song karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • maara movie song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • tamil worship songs lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • theriyatha thendral full movie

  • bhagyada lakshmi baramma tamil