Minnal Varum Song Lyrics

Koduthu Vaithaval cover
Movie: Koduthu Vaithaval (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும் ஆ..ஹா..ஆ..

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும்

பெண்: தென்றல் வரும் சேதியிலே கொடி அசையும் அசையும் வண்டு தேடி வரும் சேதியிலே பூ மலரும் மலரும்

பெண்: தென்றல் வரும் சேதியிலே கொடி அசையும் அசையும் வண்டு தேடி வரும் சேதியிலே பூ மலரும் மலரும்

பெண்: கண்களிலே ஆசை நின்று தாளமிடும் கண்களிலே ஆசை நின்று தாளமிடும் குமரி கன்னத்திலே நாணம் வந்து கோலமிடும் கன்னத்திலே நாணம் வந்து கோலமிடும் ம்ம் ம்ம்

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும்

பெண்: பள்ளியறைச் சேதியிலே பதட்டம் வரும் பதட்டம் வரும் பருவம் சொல்லும் சேதியிலே மயக்கம் வரும் மயக்கம் வரும்

பெண்: சொல்லி கொண்ட பாடத்தாலே தாய்மை வரும் சொல்லி கொண்ட பாடத்தாலே தாய்மை வரும் நான் தாலாட்டுப் பாடுகின்ற நாளும் வரும் நான் தாலாட்டுப் பாடுகின்ற நாளும் வரும்

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும் ஆஹான் மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும்

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும் ஆ..ஹா..ஆ..

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும்

பெண்: தென்றல் வரும் சேதியிலே கொடி அசையும் அசையும் வண்டு தேடி வரும் சேதியிலே பூ மலரும் மலரும்

பெண்: தென்றல் வரும் சேதியிலே கொடி அசையும் அசையும் வண்டு தேடி வரும் சேதியிலே பூ மலரும் மலரும்

பெண்: கண்களிலே ஆசை நின்று தாளமிடும் கண்களிலே ஆசை நின்று தாளமிடும் குமரி கன்னத்திலே நாணம் வந்து கோலமிடும் கன்னத்திலே நாணம் வந்து கோலமிடும் ம்ம் ம்ம்

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும்

பெண்: பள்ளியறைச் சேதியிலே பதட்டம் வரும் பதட்டம் வரும் பருவம் சொல்லும் சேதியிலே மயக்கம் வரும் மயக்கம் வரும்

பெண்: சொல்லி கொண்ட பாடத்தாலே தாய்மை வரும் சொல்லி கொண்ட பாடத்தாலே தாய்மை வரும் நான் தாலாட்டுப் பாடுகின்ற நாளும் வரும் நான் தாலாட்டுப் பாடுகின்ற நாளும் வரும்

பெண்: மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும் ஆஹான் மின்னல் வரும் சேதியிலே மழை பொழியும் என் மன்னர் வரும் சேதியிலே மனம் குளிரும்

Female: Minnal varum saedhiyilae Mazhai pozhiyum En mannar varum saedhiyilae Manangulirum aa.haa.aa.

Female: Minnal varum saedhiyilae Mazhai pozhiyum En mannar varum saedhiyilae Manangulirum

Female: Thendral varum saedhiyilae Kodiyasaiyum asaiyum Vandu thaedi varum saedhiyilae Poo malarum malarum

Female: Thendral varum saedhiyilae Kodiyasaiyum asaiyum Vandu thaedi varum saedhiyilae Poo malarum malarum

Female: Kangalilae aasai nindru Thaalamidum Kangalilae aasai nindru Thaalamidum Kumari kannathilae naanam vandhu Kolamidum Kannathilae naanam vandhu kolamidum mm mm

Female: Minnal varum saedhiyilae Mazhai pozhiyum mm mm En mannar varum saedhiyilae Manangulirum

Female: Pallaiyarai saedhiyilae Padhattam varum padhattam varum Paruvam sollum saedhiyilae Mayakkam varum mayakkam varum

Female: Pallaiyarai saedhiyilae Padhattam varum padhattam varum Paruvam sollum saedhiyilae Mayakkam varum mayakkam varum

Female: Solli konda paadathaalae Thaaimai varum Solli konda paadathaalae Thaaimai varum Naan thaalaattu paadugindra Naalum varum Naan thaalaattu paadugindra Naalum varum

Female: Minnal varum saedhiyilae Mazhai pozhiyum En mannar varum saedhiyilae Manangulirum Aaahaaan Minnal varum saedhiyilae Mazhai pozhiyum En mannar varum saedhiyilae Manangulirum

Most Searched Keywords
  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • chellama song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam