Enda Ippadi Song Lyrics

Kootathil Oruthan cover
Movie: Kootathil Oruthan (2017)
Music: Nivas K Prasanna
Lyricists: Kabilan
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and Emcee Gonzales

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓடுற நரியில ஒரு நரி குள்ள நரி குள்ளநரி வண்டில ஒரு பக்கம் பிஞ்ச டயர் பிஞ்ச டயர் ஒட்டி ஓட்டும் தினசரி மனுஷன் பில்ட்அப் பண்ண ஒன்னுமில்லை கூட்டத்தில ஒருத்தன்

ஆண்: நான் தான் நடக்குறன் எதுவும் நடக்கல ஏன்டா இப்படி பல்லு இருந்தும் பக்கோடா கிடைக்கல ஏன்டா இப்படி பேஸ்புக்கிலும் ஃப்ரண்ட்ஷிப் இல்ல ஏன்டா இப்படி மக்கு அடிச்சியும் மண்டல ஏறல ஏன்டா இப்படி

ஆண்: ரெக்கை இருந்தும் பறக்கலையே கதவும் இருந்தும் துறக்கலையே கிட்ட இருந்தும் கிடைக்கலையே நல்லது நடக்கலையே

ஆண்: நூல் இல்லா காத்தாடி வேஷம் இல்லா கூத்தாடி எந்தன் வாழ்வில் இது போல சம்பவம் பல கோடி

ஆண்: { ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி } (2)

குழு: அர குற வயசுல புடிச்சது கிடைக்கல கெடச்சது புடிச்சாலும் அதுக்கென்ன பிடிக்கல வெளிச்சத்திலே தினம் தினம் முட்டி போட்டு படிச்சாலும் படிச்சத மறந்திடும் எக்ஸாம்ல வரும் ஜுரம்

குழு: அடி தடி சண்டைல அடிக்கடி மண்டைல அடிபட்டு மிதிபட்டு அவசர சிகிச்சையில பஸ்சும் இல்ல காசும் இல்ல கிளாஸ் போனா மிஸ்ஸும் இல்ல தீஞ்சி போன காரு மேல தாறு மாறா விளாசிர தறிகெட்ட மரகட்ட ஒடஞ்சிட்ட கரிக்கட்ட ருசியான ரசத்துக்கு நாஞ்சிபோன பலாக்கொட்ட பேஸ்புக்கு ட்விட்டர்ல லைக் ஷேர் போட்டு போட்டு இவனையும் உங்கள்ள ஒருத்தனா சேத்துக்கோங்க

குழு: ஒன் மோர் டைம்

ஆண்: குல்லா இல்லா கோமாளி அத விட்டு கொடுக்கும் ஏமாளி அதிர்ஷ்டம் எனக்கு எதிராளி நான் தோத்தா போராளி

ஆண்: இருபத்தி நாலு மணி நேரம் எனக்கு இல்ல நல்ல நேரம் இதுக்கு என்ன பரிகாரம் நான் முள்ளுடைந்த கடிகாரம்

ஆண்: தப்பு செய்யல தண்டனை கிடைக்குது ஏன்டா இப்படி கடவுள் வணங்கியும் காரியம் நடக்கல ஏன்டா இப்படி

ஆண்: { ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி } (2)

குழு: ஆலமர உச்சியில கொசு ஒன்னு கடிக்குது நொச்சிக்குப்பம் டிச்சுகுள்ள கா்சிஃப் கட்டி பாடிக்கின்னு போராடி சந்தைல குந்திகிட்டு குந்திகினு பரல மன்றத்திலே பஞ்சி முட்டாய் வாங்கி தின்னு இக்குளி பிக்காளி ஜங்கள்ல சுண்டெலி

குழு: பசியில படுத்தா பஞ்சத்தில் தக்காளி ரோட்ல போற ஓணான லுங்கிகுள்ள உட்டுபுட்டு வண்ணத்திரையில வந்து வாலென்டெரி வழிபறி

ஆண்: வயிறு நிறையுது வாழ்க்கை நிறையல ஏன்டா இப்படி எட்டு திசையிலும் வழியே தெரிலியே ஏன்டா இப்படி உதடு இருந்தும் சிரிக்க முடியல ஏன்டா இப்படி முட்டி மோதியும் ஒன்னும் நடக்கல ஏன்டா இப்படி

ஆண்: ரெக்கை இருந்தும் பறக்கலையே கதவும் இருந்தும் துறக்கலையே கிட்ட இருந்தும் கிடைக்கலையே நல்லது நடக்கலையே

ஆண்: நூல் இல்லா காத்தாடி வேஷம் இல்லா கூத்தாடி எந்தன் வாழ்வில் இது போல சம்பவம் பல கோடி

ஆண்: { ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி } (2)

குழு: ஓடுற நரியில ஒரு நரி குள்ள நரி குள்ளநரி வண்டில ஒரு பக்கம் பிஞ்ச டயர் பிஞ்ச டயர் ஒட்டி ஓட்டும் தினசரி மனுஷன் பில்ட்அப் பண்ண ஒன்னுமில்லை கூட்டத்தில ஒருத்தன்

ஆண்: நான் தான் நடக்குறன் எதுவும் நடக்கல ஏன்டா இப்படி பல்லு இருந்தும் பக்கோடா கிடைக்கல ஏன்டா இப்படி பேஸ்புக்கிலும் ஃப்ரண்ட்ஷிப் இல்ல ஏன்டா இப்படி மக்கு அடிச்சியும் மண்டல ஏறல ஏன்டா இப்படி

ஆண்: ரெக்கை இருந்தும் பறக்கலையே கதவும் இருந்தும் துறக்கலையே கிட்ட இருந்தும் கிடைக்கலையே நல்லது நடக்கலையே

ஆண்: நூல் இல்லா காத்தாடி வேஷம் இல்லா கூத்தாடி எந்தன் வாழ்வில் இது போல சம்பவம் பல கோடி

ஆண்: { ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி } (2)

குழு: அர குற வயசுல புடிச்சது கிடைக்கல கெடச்சது புடிச்சாலும் அதுக்கென்ன பிடிக்கல வெளிச்சத்திலே தினம் தினம் முட்டி போட்டு படிச்சாலும் படிச்சத மறந்திடும் எக்ஸாம்ல வரும் ஜுரம்

குழு: அடி தடி சண்டைல அடிக்கடி மண்டைல அடிபட்டு மிதிபட்டு அவசர சிகிச்சையில பஸ்சும் இல்ல காசும் இல்ல கிளாஸ் போனா மிஸ்ஸும் இல்ல தீஞ்சி போன காரு மேல தாறு மாறா விளாசிர தறிகெட்ட மரகட்ட ஒடஞ்சிட்ட கரிக்கட்ட ருசியான ரசத்துக்கு நாஞ்சிபோன பலாக்கொட்ட பேஸ்புக்கு ட்விட்டர்ல லைக் ஷேர் போட்டு போட்டு இவனையும் உங்கள்ள ஒருத்தனா சேத்துக்கோங்க

குழு: ஒன் மோர் டைம்

ஆண்: குல்லா இல்லா கோமாளி அத விட்டு கொடுக்கும் ஏமாளி அதிர்ஷ்டம் எனக்கு எதிராளி நான் தோத்தா போராளி

ஆண்: இருபத்தி நாலு மணி நேரம் எனக்கு இல்ல நல்ல நேரம் இதுக்கு என்ன பரிகாரம் நான் முள்ளுடைந்த கடிகாரம்

ஆண்: தப்பு செய்யல தண்டனை கிடைக்குது ஏன்டா இப்படி கடவுள் வணங்கியும் காரியம் நடக்கல ஏன்டா இப்படி

ஆண்: { ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி } (2)

குழு: ஆலமர உச்சியில கொசு ஒன்னு கடிக்குது நொச்சிக்குப்பம் டிச்சுகுள்ள கா்சிஃப் கட்டி பாடிக்கின்னு போராடி சந்தைல குந்திகிட்டு குந்திகினு பரல மன்றத்திலே பஞ்சி முட்டாய் வாங்கி தின்னு இக்குளி பிக்காளி ஜங்கள்ல சுண்டெலி

குழு: பசியில படுத்தா பஞ்சத்தில் தக்காளி ரோட்ல போற ஓணான லுங்கிகுள்ள உட்டுபுட்டு வண்ணத்திரையில வந்து வாலென்டெரி வழிபறி

ஆண்: வயிறு நிறையுது வாழ்க்கை நிறையல ஏன்டா இப்படி எட்டு திசையிலும் வழியே தெரிலியே ஏன்டா இப்படி உதடு இருந்தும் சிரிக்க முடியல ஏன்டா இப்படி முட்டி மோதியும் ஒன்னும் நடக்கல ஏன்டா இப்படி

ஆண்: ரெக்கை இருந்தும் பறக்கலையே கதவும் இருந்தும் துறக்கலையே கிட்ட இருந்தும் கிடைக்கலையே நல்லது நடக்கலையே

ஆண்: நூல் இல்லா காத்தாடி வேஷம் இல்லா கூத்தாடி எந்தன் வாழ்வில் இது போல சம்பவம் பல கோடி

ஆண்: { ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி ஏன்டா இப்படி எனக்கு ஏன்டா இப்படி } (2)

Chorus: Odura nariyila Oru nari kulla nari Kullanari vandila Oru pakkam pincha tyre Pincha tyre otti ottum Thinasari manushan Bulidup panna onnumillai Kootathila oruthan

Male: Naan thaan nadakuran Yethuvum nadakala Yenda ippadi Pallu irunthum pakoda kidaikala Yenda ippadi Facebook-il-um friendship illa Yenda ippadi Maggu adichium mandala yerala Yenda ippadi

Male: Rekka irundhum parakalayae Kathavum irundhum thurakaliyae Kitta irundhum kidaikalaiyae Nallathu nadakalaiyae

Male: Nool illa kaathadi Vesham illa koothadi Enthan vaazhvil idhu pola Sambavam pala kodi

Male: {Yenda ippadi Enakku yenda ippadi Yenda ippadi Enakku yenda ippadi} (2)

Chorus: Ara kora vayasula Pudichathu kedaikala Kedachathu pudichalaum Athukenna pidikala Velichathila dhinam dhinam Mutti pottu padichalum Padichatha maranthidum Exam-la varum joram

Chorus: Adi thadi sandai-la Adikadi mandai-la Adipattu midhipattu Avasara sikichaiyila Busumilla kaasumilla Class pona missumilla Theenjipona car-u mela Thaaru mara vilasira Thariketta marakatta Odanjitta karikatta Rusiayana rasathukku Naanjipona palakotta Facebooku twitter-la Like share pottu pottu Ivanaiyum ungala Oruthana sethukonga

Chorus: One more time

Male: Kulla illa komali Atha vittu kodukkum yemali Athirshtam enakku ethirali Naan thotha porali

Male: Irubathi naalu mani neram Enakku illa nalla neram Ithukku enna parigaram Naan mulluadaintha kedikaram

Male: Thappu seiyala Thandanai kedaikuthu Yenda ippadi Kadavul vanangiyum Kaariyam nadakala Yenda ippadi

Male: {Yenda ippadi Enakku yenda ippadi Yenda Ippadi Enakku Yenda Ippadi} (2)

Chorus: Aalamara uchiyila Kosu onnu kadikuthu Nochikuppam ditchu-kulla Kerchief katti paadikinu Poradi santhaila Kunthikittu kunthikinu Parala mandrathila Panchi mittai vaangi thinnu Ikkuli pikalli Jungle-la sundeli

Chorus: Pasiyila padutha Panjathil thakkali Road-la pora onana Lungikkulla uttuputtu Vannathiraiyila vanthu Voluntary vazhipari

Male: Vayiru nirayuthu Vaazhkai niraiyilla Yenda ippadi Ettu thisaiyilum Vazhiyae theriliyae Yenda ippadi Uthadu irundhum Sirikka mudiyala Yenda ippadi Mutti mothiyum Onnum nadakala Yenda ippadi

Male: Rekka irundhum parakalayae Kathavum irundhum thurakaliyae Kitta irundhum kidaikalaiyae Nallathu nadakalaiyae

Male: Nool illa kaathadi Vesham illa koothadi Enthan vaazhvil idhu pola Sambavam pala kodi

Male: {Yenda ippadi Enakku yenda ippadi Yenda ippadi Enakku yenda ippadi} (2)

Other Songs From Kootathil Oruthan (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics with music

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tik tok tamil song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • pularaadha

  • best tamil song lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru movie lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • love lyrics tamil