Pallikoodam Pogalama Song Lyrics

Koyil Kaalai cover
Movie: Koyil Kaalai (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா

பெண்: ராத்திரி பள்ளிக் கூடம் போகலாமா

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா

பெண்: அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: சொல்லிச் சொல்லிச் கேட்கலாமா மனச சுத்தவிட்டு பார்க்கலாமா

பெண்: எல்லோருக்கும் நல்ல பாடம் சொல்லாமலே புரியும் பாடம்

ஆண்: அடி மைனாவே மைனாவே மைனாவே வா

ஆண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

பெண்: சொல்லிச் சொல்லிச் கேட்கலாமா மனச சுத்தவிட்டு பார்க்கலாமா

பெண்: மனதில் இருக்கு புது கணக்கு சொன்னா புரியும் அது உனக்கு

ஆண்: கூட்டல் பெருக்கல் வகுத்தலுக்கு கூடும் நேரம் வழி இருக்கு

பெண்: இருக்கிற நாள இருவரும் சேர்ந்து இணைப் பிரியாம கழிச்சிட வேணும் ஏதோ ஏதோ சொல்லத் தோணும்

ஆண்: அட ஒண்ணோடு ஒண்ணாணா மூணாகும் ஹோய்

பெண்: அது இப்போதும் எப்போதும் தேனாகும் ஹோய்

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: எல்லோருக்கும் நல்ல பாடம் சொல்லாமலே புரியும் பாடம்

பெண்: அட ராசாவே ராசாவே ராசாவே வா

ஆண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: தனியா படிச்சா ஏறவில்லை துணை நீ இருந்தா போதும் புள்ள

பெண்: இனிப்பா இருக்கு படிப்பதற்கு இரவில் படிக்க வெளக்கெதுக்கு

ஆண்: முதல் முதலாக படிக்கிற பாடம் விடியிற நேரம் முடிக்கிற பாடம் இதுதான் காதல் எனும் பாடம்

பெண்: இது நாளெல்லாம் படித்தாலும் அலுக்காது ஹோய்

ஆண்: அட நமக்கிந்த புதுப் பாடம் சலிக்காதம்மா...

ஆண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

பெண்: எல்லோருக்கும் நல்ல பாடம் சொல்லாமலே புரியும் பாடம்

ஆண்: அடி மைனாவே மைனாவே மைனாவே வா

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: சொல்லிச் சொல்லிச் கேட்கலாமா மனச சுத்தவிட்டு பார்க்கலாமா

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா

பெண்: ராத்திரி பள்ளிக் கூடம் போகலாமா

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா

பெண்: அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: சொல்லிச் சொல்லிச் கேட்கலாமா மனச சுத்தவிட்டு பார்க்கலாமா

பெண்: எல்லோருக்கும் நல்ல பாடம் சொல்லாமலே புரியும் பாடம்

ஆண்: அடி மைனாவே மைனாவே மைனாவே வா

ஆண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

பெண்: சொல்லிச் சொல்லிச் கேட்கலாமா மனச சுத்தவிட்டு பார்க்கலாமா

பெண்: மனதில் இருக்கு புது கணக்கு சொன்னா புரியும் அது உனக்கு

ஆண்: கூட்டல் பெருக்கல் வகுத்தலுக்கு கூடும் நேரம் வழி இருக்கு

பெண்: இருக்கிற நாள இருவரும் சேர்ந்து இணைப் பிரியாம கழிச்சிட வேணும் ஏதோ ஏதோ சொல்லத் தோணும்

ஆண்: அட ஒண்ணோடு ஒண்ணாணா மூணாகும் ஹோய்

பெண்: அது இப்போதும் எப்போதும் தேனாகும் ஹோய்

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: எல்லோருக்கும் நல்ல பாடம் சொல்லாமலே புரியும் பாடம்

பெண்: அட ராசாவே ராசாவே ராசாவே வா

ஆண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: தனியா படிச்சா ஏறவில்லை துணை நீ இருந்தா போதும் புள்ள

பெண்: இனிப்பா இருக்கு படிப்பதற்கு இரவில் படிக்க வெளக்கெதுக்கு

ஆண்: முதல் முதலாக படிக்கிற பாடம் விடியிற நேரம் முடிக்கிற பாடம் இதுதான் காதல் எனும் பாடம்

பெண்: இது நாளெல்லாம் படித்தாலும் அலுக்காது ஹோய்

ஆண்: அட நமக்கிந்த புதுப் பாடம் சலிக்காதம்மா...

ஆண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

பெண்: எல்லோருக்கும் நல்ல பாடம் சொல்லாமலே புரியும் பாடம்

ஆண்: அடி மைனாவே மைனாவே மைனாவே வா

பெண்: பள்ளிக் கூடம் போகலாமா அதுக்கு புத்தகத்த வாங்கலாமா

ஆண்: சொல்லிச் சொல்லிச் கேட்கலாமா மனச சுத்தவிட்டு பார்க்கலாமா

Female: Pallikkoodam pogalaamaa.

Female: Raathiri pallikkoodam pogalaamaa.

Female: Pallikkoodam pogalaamaa

Female: Adhukku puthagatha vaangalaamaa

Male: Solli solli kaekkalaamaa Manasa sutha vittu paakkalaamaa

Female: Ellorukkum nalla paadam Sollaamalae puriyum paadam

Male: Adi mainaavae mainaavae mainaavae vaa

Male: Pallikkoodam pogalaamaa Adhukku puthagatha vaangalaamaa

Female: Solli solli kaekkalaamaa Manasa sutha vittu paakkalaamaa

Female: Manadhil irukku pudhu kanakku Sonnaa puriyum adhu onakku

Male: Koottal perukkal vaguthalukku Koodum naeram vazhi irukku

Female: Irukkura naala iruvarum saendhu Inai piriyaama kalichida vaenum Yaedho yaedho solla thonum

Male: Ada onnoda onnaanaa moonaagum hoi

Female: Adhu ippodhum eppodhum thaenaagum hoi

Female: Pallikkoodam pogalaamaa Adhukku puthagatha vaangalaamaa

Male: Ellorukkum nalla paadam Sollaamalae puriyum paadam

Female: Ada raasaavae raasaavae raasaavae vaa

Male: Pallikkoodam pogalaamaa
Female: Hmm
Male: Adhukku puthagatha vaangalaamaa

Male: Thaniyaa padichaa yaeravilla Thona nee irundhaa podhum pulla

Female: Inippaa irukku padippadharkku Enavae padikka velakkedhukku

Male: Mudhal mudhalaaga padikkira paadam Vidiyira naeram mudikkira paadam Idhu thaan kaadhal enum paadam

Female: Idhu naalellaam padichaalum alukkaadhu hoi

Male: Ada namakkindha pudhu paadam salikkaadhammaa

Male: Pallikkoodam pogalaamaa Adhukku puthagatha vaangalaamaa

Female: Ellorukkum nalla paadam Sollaamalae puriyum paadam

Male: Adi mainaavae mainaavae mainaavae vaa

Female: Pallikkoodam pogalaamaa Adhukku puthagatha vaangalaamaa

Male: Solli solli kaekkalaamaa Manasa sutha vittu paakkalaamaa

Most Searched Keywords
  • bahubali 2 tamil paadal

  • master the blaster lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • murugan songs lyrics

  • master tamil padal

  • vathikuchi pathikadhuda

  • a to z tamil songs lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • karnan lyrics tamil

  • en iniya thanimaye