Thaai Undu Thanthai Undu Song Lyrics

Koyil Kaalai cover
Movie: Koyil Kaalai (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja and Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே நான் ஓரு பரதேசி அய்யய்யய்யா நல்லோர் கால் தூசி அய்யய்யய்யா எல்லோரும் என்னைத் தள்ள நானாகச் சொல்லிக் கொள்ள

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே

ஆண்: பெற்றவள் பெற்றெடுத்து தெய்வத்தின் காலடியில் போட்ட கதையைச் சொல்லவா உற்றவர் குற்றங்களை எந்தன் மேல் கட்டி வைத்து விட்ட கதையைச் சொல்லவா

ஆண்: அய்யா ஓர் துன்பம் வந்து தெய்வத்திடம் போய் உரைத்தால் கை தந்து காக்கும் அல்லவா தெய்வமே துன்பம் தந்தால் எங்கே சென்று போய் உரைப்போம் நல்லோர்க்கு காலம் இல்லையா எல்லாமும் இங்கே உண்டு உண்மை இல்லே நானே சொல்கின்ற வாக்கில் ஏதும் பொய்யே இல்லே நானே சொல்கின்ற வாக்கில் ஏதும் பொய்யே இல்லே இல்லே

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே

ஆண்: தூரத்துப் பச்சை கண்டு இச்சையோ பட்டதில்லை மேலும் நான் என்ன சொல்லட்டும் யாருக்கும் பிச்சை இட பேருக்கும் செல்வம் இல்லை நேரத்தை என்ன சொல்லட்டும்

ஆண்: அன்னையின் பாலை உண்டு ஆரீராரோ கேட்டதில்லை அம்மம்மா என்ன கொடுமை திண்ணையில் நான் வளர்ந்தும் தெருவில் தர்மம் கேட்கவில்லை மேலும் ஏன் இந்தச் சிறுமை தெய்வங்கள் தந்த பிச்சை பொய்யா பொய்யா இங்கே பொய் ஒன்றே மெய்யாய் போச்சே அய்யா அய்யா இங்கே பொய் ஒன்றே மெய்யாய் போச்சே அய்யா அய்யய்யய்யா

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே நான் ஓரு பரதேசி அய்யய்யய்யா நல்லோர் கால் தூசி அய்யய்யய்யா எல்லோரும் என்னைத் தள்ள நானாகச் சொல்லிக் கொள்ள

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே நான் ஓரு பரதேசி அய்யய்யய்யா நல்லோர் கால் தூசி அய்யய்யய்யா எல்லோரும் என்னைத் தள்ள நானாகச் சொல்லிக் கொள்ள

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே

ஆண்: பெற்றவள் பெற்றெடுத்து தெய்வத்தின் காலடியில் போட்ட கதையைச் சொல்லவா உற்றவர் குற்றங்களை எந்தன் மேல் கட்டி வைத்து விட்ட கதையைச் சொல்லவா

ஆண்: அய்யா ஓர் துன்பம் வந்து தெய்வத்திடம் போய் உரைத்தால் கை தந்து காக்கும் அல்லவா தெய்வமே துன்பம் தந்தால் எங்கே சென்று போய் உரைப்போம் நல்லோர்க்கு காலம் இல்லையா எல்லாமும் இங்கே உண்டு உண்மை இல்லே நானே சொல்கின்ற வாக்கில் ஏதும் பொய்யே இல்லே நானே சொல்கின்ற வாக்கில் ஏதும் பொய்யே இல்லே இல்லே

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே

ஆண்: தூரத்துப் பச்சை கண்டு இச்சையோ பட்டதில்லை மேலும் நான் என்ன சொல்லட்டும் யாருக்கும் பிச்சை இட பேருக்கும் செல்வம் இல்லை நேரத்தை என்ன சொல்லட்டும்

ஆண்: அன்னையின் பாலை உண்டு ஆரீராரோ கேட்டதில்லை அம்மம்மா என்ன கொடுமை திண்ணையில் நான் வளர்ந்தும் தெருவில் தர்மம் கேட்கவில்லை மேலும் ஏன் இந்தச் சிறுமை தெய்வங்கள் தந்த பிச்சை பொய்யா பொய்யா இங்கே பொய் ஒன்றே மெய்யாய் போச்சே அய்யா அய்யா இங்கே பொய் ஒன்றே மெய்யாய் போச்சே அய்யா அய்யய்யய்யா

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே நான் ஓரு பரதேசி அய்யய்யய்யா நல்லோர் கால் தூசி அய்யய்யய்யா எல்லோரும் என்னைத் தள்ள நானாகச் சொல்லிக் கொள்ள

ஆண்: தாய் உண்டு தந்தை உண்டு பெற்றோர் இல்லே அய்யா ஊர் உண்டு உலகும் உண்டு உற்றார் இல்லே

Male: Thaai undu thandhai undu petrom illae Aiyaa oor undu ulagum undu utraar illae Thaai undu thandhai undu petrom illae Aiyaa oor undu ulagum undu utraar illae Naan oru paradhaesi aiyaiyaiyaa Nallor kaal dhoosi aiyaiyaiyaa Ellorum ennai thalla naanaaga cholli kolla

Male: Thaai undu thandhai undu petrom illae Aiyaa oor undu ulagum undu utraar illae

Male: Petraval petreduthu dheivathin kaaladiyil Potta kadhaiyai chollavaa Utravar kutrangalai endhan mael katti vaithu Vitta kadhaiyai chollavaa

Male: Aiyaa or thunbam vandhu Dheivathidam poi uraithaal Kai thandhu kaakkum allavaa Dheivamae thunbam thandhaal Engae sendru poi uraippom Nallorkku kaalam illaiyaa Ellaamum ingae undu unmai illa Naanae solgindra vaakkil yaedhum poiyae illa Naanae solgindra vaakkil yaedhum poiyae illa illa

Male: Thaai undu thandhai undu petrom illae Aiyaa oor undu ulagum undu utraar illae

Male: Dhooratthu pachai kandu ichaiyo pattadhillai Maelum naan enna sollattum Yaarukkum pichai ida paerukkum selvam illai Naerathai enna sollattum

Male: Annaiyin paalai undu aareeraaro kaettadhillai Ammammaa enna kodumai Thinnaiyil naan valarndhum Theruvil dharmam kaettadhillai Maelum yaen indha chirumai Dheivangal thandha pichai poiyaa poiyaa Ingae poi ondrae meiyaai pochae aiyaa aiyaa Ingae poi ondrae meiyaai pochae aiyaa aiyaiyaiyaa

Male: Thaai undu thandhai undu petrom illae Aiyaa oor undu ulagum undu utraar illae Thaai undu thandhai undu petrom illae Aiyaa oor undu ulagum undu utraar illae Naan oru paradhaesi aiyaiyaiyaa Nallor kaal dhoosi aiyaiyaiyaa Ellorum ennai thalla naanaaga cholli kolla

Male: Thaai undu thandhai undu petrom illae Aiyaa oor undu ulagum undu utraar illae

Other Songs From Koyil Kaalai (1993)

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil song english translation game

  • lyrics of soorarai pottru

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • aagasam song lyrics

  • maraigirai movie

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • murugan songs lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil2lyrics

Recommended Music Directors