Ranga Rattinam Song Lyrics

Kuruthi Aattam cover
Movie: Kuruthi Aattam (2021)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே ஏ ஏ. ஹே ரங்கராட்டினம் போலே உன வட்டம் போடுதே காலு லட்சம் வானவில் நீ தான் என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண்: கண்ணே நீ ஒரு ராசாத்தி உன பாக்கும்போதே பசி தூக்கம் போச்சே கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட வெறும் நாளும் கூட திருநாளா ஆச்சே

ஆண்: அடியாத்தி உன் வார்த்த நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம் துணையாக சேர்ந்தாலே புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ஆண்: ஹே ரங்க ராட்டினம் போலே உன வட்டம் போடுதே காலு லட்சம் வானவில் நீ தான் என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண்: ஆயிரம் பெற பார்த்தாலும் ஆசை தான் உன் மேலே தாவணி போட்ட என் ராணி காட்டுற வாழ் நாள

ஆண்: காலுல கோலம் நீ போட பூமியே பூஞ்சோல சாடையா பேசும் உன் பேச்சு பீச்சுதே சீம்பால

ஆண்: தூங்குனா கூட மனசோட வீசுற தூரலா காதல தாண்டி எனக்கேதும் இல்லை வேலை

ஆண்: அடியாத்தி உன் வார்த்த நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம் துணையாக சேர்ந்தாலே புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ஆண்: ஹே ரங்க ராட்டினம் போலே உன வட்டம் போடுதே காலு லட்சம் வானவில் நீ தான் என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண்: கண்ணே நீ ஒரு ராசாத்தி உன பாக்கும் போதே பசி தூக்கம் போச்சே கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட வெறும் நாளும் கூட திருநாளா ஆச்சே

ஆண்: ஹே ஏ ஏ. ஹே ரங்கராட்டினம் போலே உன வட்டம் போடுதே காலு லட்சம் வானவில் நீ தான் என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண்: கண்ணே நீ ஒரு ராசாத்தி உன பாக்கும்போதே பசி தூக்கம் போச்சே கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட வெறும் நாளும் கூட திருநாளா ஆச்சே

ஆண்: அடியாத்தி உன் வார்த்த நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம் துணையாக சேர்ந்தாலே புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ஆண்: ஹே ரங்க ராட்டினம் போலே உன வட்டம் போடுதே காலு லட்சம் வானவில் நீ தான் என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண்: ஆயிரம் பெற பார்த்தாலும் ஆசை தான் உன் மேலே தாவணி போட்ட என் ராணி காட்டுற வாழ் நாள

ஆண்: காலுல கோலம் நீ போட பூமியே பூஞ்சோல சாடையா பேசும் உன் பேச்சு பீச்சுதே சீம்பால

ஆண்: தூங்குனா கூட மனசோட வீசுற தூரலா காதல தாண்டி எனக்கேதும் இல்லை வேலை

ஆண்: அடியாத்தி உன் வார்த்த நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம் துணையாக சேர்ந்தாலே புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ஆண்: ஹே ரங்க ராட்டினம் போலே உன வட்டம் போடுதே காலு லட்சம் வானவில் நீ தான் என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண்: கண்ணே நீ ஒரு ராசாத்தி உன பாக்கும் போதே பசி தூக்கம் போச்சே கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட வெறும் நாளும் கூட திருநாளா ஆச்சே

Male: Hey eyy eyyy Hey ranga raatinam polae Una vattam poduthae kaalu Latcham vaanavil nee thaan Ena thathi thaavuren melae

Male: Kannae nee oru raasathi Una paakum bothae Pasi thookam pochae Konji naanumae thalatta Verum naalum kooda Thirunaala aachae

Male: Adiyaathi un vaartha Nikkum nenjil theanaattam Thunaiyaaga sernthaalae Pullum aaven poonthottam

Male: Hey ranga raatinam polae Una vattam poduthae kaalu Latcham vaanavil nee thaan Ena thathi thaavuren melae

Male: Aayiram pera paarthaalum Aasai thaan un mela Thavani potta en rani Kaatura vaazh naala

Male: Kaalula kolam nee poda Bhoomiyae poonjola Saadaiya pesum un pechu Peechuthae seempaala

Male: Thoonguna kooda Manasoda veesura thoorala Kaadhala thaandi Enakkedhum illai velai

Male: Adiyaathi un vaartha Nikkum nenjil theanaattam Thunaiyaaga sernthaalae Pullum aaven poonthottam

Male: Hey ranga raatinam polae Una vattam poduthae kaalu Latcham vaanavil nee thaan Ena thathi thaavuren melae

Male: Kannae nee oru raasathi Una paakum pothae Pasi thookam pochae Konji naanumae thalatta Verum naalum kooda Thirunaala aachae

Other Songs From Kuruthi Aattam (2021)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • you are my darling tamil song

  • thabangale song lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kutty pattas tamil full movie

  • yesu tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • chellamma chellamma movie

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • maraigirai

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • azhagu song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers