Mozha Mozhannu Song Lyrics

Kuruvi cover
Movie: Kuruvi (2008)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Kay Kay and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: { மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா } (2)
பெண்: { மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா } (2)

ஆண்: நீயும் நானும் ஜோடிதான் சேர்ந்து நாமும் ஆடிதான் ஆட்டம் பாட்டம் குடி தான் வந்த கூட்டம் கோடிதான்

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: ஏ தில்லுமுல்லு வள்ளியம்மா தில்லிருந்தா நில்லடிம்மா தில்லாலங்கடி ஆடுவோமா திருட்டுதனம் பண்ணுவோமா குற்றமா ஆத்தா குற்றமா சொல்லடிம்மா சாஞ்சிக்கலாம் சம்மதமா

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: ஏ தொட தொடன்னு நடுங்குறான் பட படன்னு சிரிக்கிறான் வெட வெடன்னு இருக்கிறான் கொட கொடன்னு கொடையுறான்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: ஏ பம்பரமா சுத்துறியே மந்திரமா மின்னுறியே மந்திரனா மயக்குறியே நீதான் படவா நீதான் என் கணக்கு கொத்து கொத்தா நான் உனக்கு

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: சிக்கு புக்கு ரயிலு வண்டி சித்திரை பூ சேலை கட்டி சின்ன பையன் மனசு மட்டும் சில்லு சில்லா உடைக்குதடி ஏன்னா ஆத்தா ஏன்னா கலாசுதான் சேர்ந்தா பட்டாசுதான்

ஆண்: { மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா } (2)

பெண்: கன்னமுழி என்ன சுத்தும் மீச முடி கன்ன குத்தும் கை விரலும் கல்ல குத்தும் சாமி வந்து உன்ன குத்தும் வாடா .. வாடா சின்ன மச்சான் என் மனச சிக்கவெச்சான்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

விஷ்லிங்: ........

பெண்: ஓஹோஹோ

ஆண்: நீயும் நானும் ஜோடிதான் சேர்ந்து நாமும் ஆடிதான் ஆட்டம் பாட்டம் குடி தான் வந்த கூட்டம் கோடிதான்

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: இஞ்சி மிட்டாய் இடுப்பழகி மொழ கொட்டாய் உடுப்பழகி பெப்பர் முட்டை பல்லழகி கொட்ட பாக்கு கண்ணழகி

ஆண்: ராங்கி மனச வாங்கி எங்க வெச்ச ஏன்டி என்ன பொங்க வெச்ச

பெண்: ஏ தொட தொடன்னு நடுங்குறான் பட படன்னு சிரிக்கிறான் வெட வெடன்னு இருக்கிறான் கொட கொடன்னு கொடையுறான்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: ஹே சித்தாலத்தில் குளிச்சிக்கலாம் தேக்கடியில் துவட்டிகலாம் குன்னூருல ஒளிஞ்சுக்கலாம் குளிதலையில தேடிக்கலாம்

பெண்: வா வா வா வா கோவா ஓடிக்கலாம் பாண்டி ஆட்டம் ஆடிக்கலாம்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா
ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: { மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா } (2)
பெண்: { மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா } (2)

ஆண்: நீயும் நானும் ஜோடிதான் சேர்ந்து நாமும் ஆடிதான் ஆட்டம் பாட்டம் குடி தான் வந்த கூட்டம் கோடிதான்

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: ஏ தில்லுமுல்லு வள்ளியம்மா தில்லிருந்தா நில்லடிம்மா தில்லாலங்கடி ஆடுவோமா திருட்டுதனம் பண்ணுவோமா குற்றமா ஆத்தா குற்றமா சொல்லடிம்மா சாஞ்சிக்கலாம் சம்மதமா

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: ஏ தொட தொடன்னு நடுங்குறான் பட படன்னு சிரிக்கிறான் வெட வெடன்னு இருக்கிறான் கொட கொடன்னு கொடையுறான்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: ஏ பம்பரமா சுத்துறியே மந்திரமா மின்னுறியே மந்திரனா மயக்குறியே நீதான் படவா நீதான் என் கணக்கு கொத்து கொத்தா நான் உனக்கு

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: சிக்கு புக்கு ரயிலு வண்டி சித்திரை பூ சேலை கட்டி சின்ன பையன் மனசு மட்டும் சில்லு சில்லா உடைக்குதடி ஏன்னா ஆத்தா ஏன்னா கலாசுதான் சேர்ந்தா பட்டாசுதான்

ஆண்: { மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா } (2)

பெண்: கன்னமுழி என்ன சுத்தும் மீச முடி கன்ன குத்தும் கை விரலும் கல்ல குத்தும் சாமி வந்து உன்ன குத்தும் வாடா .. வாடா சின்ன மச்சான் என் மனச சிக்கவெச்சான்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

விஷ்லிங்: ........

பெண்: ஓஹோஹோ

ஆண்: நீயும் நானும் ஜோடிதான் சேர்ந்து நாமும் ஆடிதான் ஆட்டம் பாட்டம் குடி தான் வந்த கூட்டம் கோடிதான்

ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

ஆண்: இஞ்சி மிட்டாய் இடுப்பழகி மொழ கொட்டாய் உடுப்பழகி பெப்பர் முட்டை பல்லழகி கொட்ட பாக்கு கண்ணழகி

ஆண்: ராங்கி மனச வாங்கி எங்க வெச்ச ஏன்டி என்ன பொங்க வெச்ச

பெண்: ஏ தொட தொடன்னு நடுங்குறான் பட படன்னு சிரிக்கிறான் வெட வெடன்னு இருக்கிறான் கொட கொடன்னு கொடையுறான்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: ஹே சித்தாலத்தில் குளிச்சிக்கலாம் தேக்கடியில் துவட்டிகலாம் குன்னூருல ஒளிஞ்சுக்கலாம் குளிதலையில தேடிக்கலாம்

பெண்: வா வா வா வா கோவா ஓடிக்கலாம் பாண்டி ஆட்டம் ஆடிக்கலாம்

பெண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

பெண்: மொழ மொழன்னு
குழு: யம்மா யம்மா
ஆண்: மொழ மொழன்னு யம்மா யம்மா

Male: {Mozha mozhannu
Chorus: Yemma yemma} (2)
Female: {Mozha mozhannu
Chorus: Yemma yemma} (2)

Male: Neyyum naanum jodi thaan Sernthu naamum aadi thaan Aatam pattam kudi thaan Vandha kootam kodi thaan

Male: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Male: Ye thillumullu valliyamma Thilurinda niladima Thilalangadi aduvoma Thiruttu thanam pannuvoma Kuttrama..aatha kuttrama solladima Sanjikalam sammathama

Male: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Female: Ye thoda thodanu nadunkuran Pada padanu sirikiran Veda vedannu irukiran Koda kodanu kodaiyuran

Female: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Female: Ye pambarama suthuriyae Manthirama minnuriyae Manthirana mayakuriyae Neethan. badava neethan en kanakku Kothu kothaa naan unnakku

Female: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Male: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Male: Chikku bukku railu vandi Chitraipoo saelaikatti Chinna paiyan manasu mattum Sillu silla udaikudhadi Yenna .. aatha yenna kalaasuthan Serntha pattasu thaan

Male: {Mozha mozhannu
Chorus: Yemma yemma} (2)

Female: Kanna moozhi yenna suthum Meesa mudi kannam kuthum Kai viralum kalla kuthum Saami vandhu unna kuthum Vaada.attan vada Chinna machan en manasa chika vachan

Female: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Whistling: ...........

Female: Ohoohoh

Male: Neyyum naanum jodi thaan Sernthu naamum aadi thaan Aatam pattam kudi thaan Vandha kootam kodi thaan

Male: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Male: Injimuttai idupazhaghi Mozzhakottai udupazhaghi Peper muttai pal azhaghi Kotta paaku kan azhaghi

Male: Rangi manasa vangi Yenga vacha Yendi enna ponga vachae

Female: Ye thoda thodanu nadunkuran Pada padanu sirikiran Veda vedannu irukiran Koda kodanu kodaiyuran

Female: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Female: Hey sithalathil kulichikalam Thekadiyil thuvatikalam Kunooorula olinjikalam Kuluthaliyila thedikalam

Female: Vaa vaa. vaa vaa Goa oodikalam Paandi aatam adikalam

Female: Mozha mozhannu yemma yemma Mozha mozhannu yemma yemma

Female: Mozha mozhannu
Chorus: Yemma yemma
Male: Mozha mozhannu yemma yemma.

Other Songs From Kuruvi (2008)

Kuruvi Kuruvi Song Lyrics
Movie: Kuruvi
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Vidyasagar
Palaanadhu Palaanadhu Song Lyrics
Movie: Kuruvi
Lyricist: Kabilan
Music Director: Vidyasagar
Thaen Thaen Thaen Song Lyrics
Movie: Kuruvi
Lyricist: Snehan
Music Director: Vidyasagar
Dandaana Darna Song Lyrics
Movie: Kuruvi
Lyricist: Kabilan
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa karaoke for female singers

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • yesu tamil

  • tamil song lyrics download

  • chellamma chellamma movie

  • whatsapp status lyrics tamil

  • bujjisong lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil hymns lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics