Malargale Malargale Song Lyrics

Love Birds cover
Movie: Love Birds (1996)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண்: மலா்களே மலா்களே இது என்ன கனவா மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா உருகியதே எனதுள்ளம் பெருகியதே விழிவெள்ளம் விண்ணோடும் நீதான் மண்ணோடும் நீதான் கண்ணோடும் நீதான் வா...

பெண்: மேகம் திறந்து கொண்டு மண்ணில் இறங்கி வந்து மாா்பில் ஒளிந்து கொள்ள வா வா...

ஆண்: மாா்பில் ஒளிந்து கொண்டால் மாறன் அம்பு வரும் கூந்தலில் ஒளிந்து கொள்ள வரவா

பெண்: என் கூந்தல் தேவன் தூங்கும் பள்ளி அறையா அறையா மலா் சூடும் வயதில் என்னை மறந்து போவதுதான் முறையா

ஆண்: நினைக்காத நேரமில்லை காதல் ரதியே ரதியே உன் பேரை சொன்னால் போதும் நின்று வழி விடும் காதல் நதியே

பெண்: என் சுவாசம் உன் மூச்சில் உன் வாா்த்தை என் பேச்சில்

ஆண்: ஐந்தாறு நூற்றாண்டு வாழ்வோம் என் வாழ்வே வா

ஆண்: மலா்களே மலா்களே இது என்ன கனவா மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா உருகியதே எனதுள்ளம் பெருகியதே விழிவெள்ளம் விண்ணோடும் நீதான் மண்ணோடும் நீதான் கண்ணோடும் நீதான் வா

ஆண்: பூவில் நாவிருந்தால் காற்று வாய் திறந்தால் காதல் காதல் என்று பேசும்

பெண்: நிலா தமிழ் அறிந்தால் அலை மொழி அறிந்தால் நம் மேல் கவி எழுதி வீசும்

ஆண்: வாழ்வோடு வளா்பிறைதானே வண்ண நிலவே நிலவே வானோடு நீலம் போலே இளைந்து கொண்டது இந்த உறவே

பெண்: உறங்காத நேரம் கூட உந்தன் கனவே கனவே ஊனோடு உயிரை போல உறைந்து போனதுதான் உறவே

ஆண்: மறக்காது உன் ராகம் மாிக்காது என் தேகம்

பெண்: உனக்காக உயிா் வாழ்வேன் வா என் வாழ்வே வா

பெண்: மலா்களே மலா்களே இது என்ன கனவா மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா

ஆண்: உருகியதே எனதுள்ளம் பெருகியதே விழிவெள்ளம்

பெண்: விண்ணோடும் நீதான் மண்ணோடும் நீதான்

ஆண்: கண்ணோடும் நீதான் வா....

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண்: மலா்களே மலா்களே இது என்ன கனவா மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா உருகியதே எனதுள்ளம் பெருகியதே விழிவெள்ளம் விண்ணோடும் நீதான் மண்ணோடும் நீதான் கண்ணோடும் நீதான் வா...

பெண்: மேகம் திறந்து கொண்டு மண்ணில் இறங்கி வந்து மாா்பில் ஒளிந்து கொள்ள வா வா...

ஆண்: மாா்பில் ஒளிந்து கொண்டால் மாறன் அம்பு வரும் கூந்தலில் ஒளிந்து கொள்ள வரவா

பெண்: என் கூந்தல் தேவன் தூங்கும் பள்ளி அறையா அறையா மலா் சூடும் வயதில் என்னை மறந்து போவதுதான் முறையா

ஆண்: நினைக்காத நேரமில்லை காதல் ரதியே ரதியே உன் பேரை சொன்னால் போதும் நின்று வழி விடும் காதல் நதியே

பெண்: என் சுவாசம் உன் மூச்சில் உன் வாா்த்தை என் பேச்சில்

ஆண்: ஐந்தாறு நூற்றாண்டு வாழ்வோம் என் வாழ்வே வா

ஆண்: மலா்களே மலா்களே இது என்ன கனவா மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா உருகியதே எனதுள்ளம் பெருகியதே விழிவெள்ளம் விண்ணோடும் நீதான் மண்ணோடும் நீதான் கண்ணோடும் நீதான் வா

ஆண்: பூவில் நாவிருந்தால் காற்று வாய் திறந்தால் காதல் காதல் என்று பேசும்

பெண்: நிலா தமிழ் அறிந்தால் அலை மொழி அறிந்தால் நம் மேல் கவி எழுதி வீசும்

ஆண்: வாழ்வோடு வளா்பிறைதானே வண்ண நிலவே நிலவே வானோடு நீலம் போலே இளைந்து கொண்டது இந்த உறவே

பெண்: உறங்காத நேரம் கூட உந்தன் கனவே கனவே ஊனோடு உயிரை போல உறைந்து போனதுதான் உறவே

ஆண்: மறக்காது உன் ராகம் மாிக்காது என் தேகம்

பெண்: உனக்காக உயிா் வாழ்வேன் வா என் வாழ்வே வா

பெண்: மலா்களே மலா்களே இது என்ன கனவா மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா

ஆண்: உருகியதே எனதுள்ளம் பெருகியதே விழிவெள்ளம்

பெண்: விண்ணோடும் நீதான் மண்ணோடும் நீதான்

ஆண்: கண்ணோடும் நீதான் வா....

Female: Malargalae malargalae idhu enna kanavaa Malaigalae malaigalae idhu enna ninaivaa aa. Urugiyadhae. enadhullam Perugiyadhae. vizhi vellam Vinnodum nee thaan mannodum nee thaan Kannodum nee thaan vaaa aaaa aaaa..

Female: Megam thirandhu kondu mannil irangi vandhu Maarbil olindhu kolla vaa vaa .aaaa

Male: Maarbil olindhu kondaal maaran ambu varum Koondhalil olindhu kolla varavaa.

Female: En koondhal dhevan thoongum palli araiyaa araiyaa Malar soodum vayadhil ennai marandhu povadhu thaan muraiyaa

Male: Ninaikaadha neram illai kaadhal radhiyae radhiyae Un perai chonaal podhum nindru vazhi vidum kaadhal nadhiyae

Female: En swaasam un moochil un vaarthai en pechil

Male: Aindharu nootrandu vaazhvom en vaazhvae vaa

Male: Malargalae malargalae idhu enna kanavaa Malaigalae malaigalae idhu enna ninaivaa aaa Urugiyadhae. enadhullam Perugiyadhae. vizhi vellam Vinnodum nee thaan mannodum nee thaan Kannodum nee thaan vaaa aaaa ...

Male: Poovil naavirundhaal kaatru vaai thirandhaal Kaadhal kaadhal endru pesum

Female: Nilaa thamizh arindhaal alai mozhi arindhaal Namm mel kavi ezhudhi veesum

Male: Vaazhvodu valarpirai thaanae vanna nilavae nilavae Vaanodu neelam polae izaindhu kondadhu indha uravae

Female: Urangaadha neram kooda undhan kanavae kanavae Oonodu uyirai polae uraindhu ponadhu thaan uravae

Male: Marakaadhu un raagam marikaadhu en dhegam

Female: Unakaaga uyir vaazhven vaa en vaazhvae vaa

Female: Malargalae malargalae idhu enna kanavaa Malaigalae malaigalae idhu enna ninaivaa aa

Male: Urugiyadhae. enadhullam Perugiyadhae. vizhi vellam

Female: Vinnodum nee thaan mannodum nee thaan

Male: Kannodum nee thaan vaaa aaaa aa..

Other Songs From Love Birds (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • story lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • master songs tamil lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • maraigirai movie

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • new songs tamil lyrics

  • tamil poem lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • national anthem in tamil lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • mainave mainave song lyrics

  • karaoke for female singers tamil