Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: அம்ரித்
பெண்: { என்னோடு இருபுறம் கரம் சேரு தள்ளாதே வலம் இடம் இடம் மாறு இசை கேட்டு நீ உன்னை மாற்று
பெண்: மேல் அசைவுகள் ஆகிவிடு உன் கவலைகள் ஆறவிடு நம் இரவுகள் நீள விடு நம் இடைவெளி வாழ விடு } (2)
ஆண்: நான் காதல் சொல்ல வந்தேன் நீ வாயடைச்ச போடி நான் ஓட்ட பானை தான்டி ஏன் போட்டு வச்ச மூடி
ஆண்: நீ எனக்கே எனக்கு எப்போ புரியும் உனக்கு இது வழியா இல்ல வலியா எட்டு திசையிலும் இல்ல கிழக்கு
பெண்: மேல் அசைவுகள் ஆகிவிடு உன் கவலைகள் ஆறவிடு நம் இரவுகள் நீள விடு நம் இடைவெளி வாழ விடு
பெண்: எனக்கென தனி ஒரு உலகத்தில் வசிப்பேன் துயரங்கள் உயரங்கள் எனக்கில்லை பறப்பேன்
பெண்: ஓஹோ எனக்கென தனி ஒரு உலகத்தில் வசிப்பேன் துயரங்கள் உயரங்கள் எனக்கில்லை பறப்பேன்
பெண்: ஜன்னல் பக்கம் தூறல் மட்டும் ரசிக்கிறேன் மழை உள்ளே வர அனுமதி மறுக்கிறேன்
பெண்: கறைகொண்ட நிலவுகள் உடைக்கிறேன் என் உலகத்தை எனக்குள்ளே அடைக்கிறேன்
ஆண்: இது இரண்டாம் உலகம் கொஞ்சம் துணையா வரணும் நீ திரையா இது முறையா இந்த வெண்ணிலவு வெளி வரணும்
பெண்: மேல் அசைவுகள் ஆகிவிடு உன் கவலைகள் ஆறவிடு நம் இரவுகள் நீள விடு நம் இடைவெளி வாழ விடு
இசையமைப்பாளர்: அம்ரித்
பெண்: { என்னோடு இருபுறம் கரம் சேரு தள்ளாதே வலம் இடம் இடம் மாறு இசை கேட்டு நீ உன்னை மாற்று
பெண்: மேல் அசைவுகள் ஆகிவிடு உன் கவலைகள் ஆறவிடு நம் இரவுகள் நீள விடு நம் இடைவெளி வாழ விடு } (2)
ஆண்: நான் காதல் சொல்ல வந்தேன் நீ வாயடைச்ச போடி நான் ஓட்ட பானை தான்டி ஏன் போட்டு வச்ச மூடி
ஆண்: நீ எனக்கே எனக்கு எப்போ புரியும் உனக்கு இது வழியா இல்ல வலியா எட்டு திசையிலும் இல்ல கிழக்கு
பெண்: மேல் அசைவுகள் ஆகிவிடு உன் கவலைகள் ஆறவிடு நம் இரவுகள் நீள விடு நம் இடைவெளி வாழ விடு
பெண்: எனக்கென தனி ஒரு உலகத்தில் வசிப்பேன் துயரங்கள் உயரங்கள் எனக்கில்லை பறப்பேன்
பெண்: ஓஹோ எனக்கென தனி ஒரு உலகத்தில் வசிப்பேன் துயரங்கள் உயரங்கள் எனக்கில்லை பறப்பேன்
பெண்: ஜன்னல் பக்கம் தூறல் மட்டும் ரசிக்கிறேன் மழை உள்ளே வர அனுமதி மறுக்கிறேன்
பெண்: கறைகொண்ட நிலவுகள் உடைக்கிறேன் என் உலகத்தை எனக்குள்ளே அடைக்கிறேன்
ஆண்: இது இரண்டாம் உலகம் கொஞ்சம் துணையா வரணும் நீ திரையா இது முறையா இந்த வெண்ணிலவு வெளி வரணும்
பெண்: மேல் அசைவுகள் ஆகிவிடு உன் கவலைகள் ஆறவிடு நம் இரவுகள் நீள விடு நம் இடைவெளி வாழ விடு
Female: {Ennodu irupuram Karam seru Thalladae valam idam Idam maaru Isai kettu Nee unai maatru
Female: Mel asaivugal aagividu Un kavalaigal aaravidu Nam iruvugal neela vidu Nam idaiveli vaazha vidu} (2)
Male: Naan kaadhal solla vanden Nee vaayadacha podi Naan ottapaana thaandi Yen pottu vacha moodi
Male: Nee enakkae enakku Eppo puriyum unakku Idhu vazhiya illa valiya Ettu dhisaiyilum illa kezhakku
Female: Mel asaivugal aagividu Un kavalaigal aaravidu Nam iruvugal neela vidu Nam idaiveli vaazha vidu
Female: Enakkena thani oru Ulagathil vasippen Thuyarangal uyarangal Enakkillai parapen
Female: Ooohoooo. Enakkena thani oru Ulagathil vasippen Thuyarangal uyarangal Enakkillai parapen
Female: Jannal pakkam Thooral mattum Rasikkiren Mazhai ullae vara Anumadhi marukkiren
Female: Karaikonda nilavugal Udaikkiren En ulagatthai enakkulae Adaikkiren
Male: Idhu irandaam ulagam Konjam thunaiyaa varanum Nee thiraiyaa idhu muraiyaa Indha vennilavu veli varanum
Female: Mel asaivugal aagividu Un kavalaigal aaravidu Nam iruvugal neela vidu Nam idaiveli vaazha vidu
karnan lyrics tamil
sarpatta song lyrics
nanbiye nanbiye song
tamil karaoke songs with lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
maara song tamil lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
malto kithapuleh
google google song lyrics tamil
kattu payale full movie
thullatha manamum thullum vijay padal
cuckoo cuckoo tamil lyrics
natpu lyrics
movie songs lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
love lyrics tamil
kadhali song lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamilpaa master