Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: விந்தியம் குமரியிடை விளங்கும் திருநாடே..ஏ..ஏ..ஆஅ.. வேலேந்தும் மூவேந்தர் ஆண்டிருந்த தென்னாடே எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே..ஏ..
ஆண்: எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே..ஏ.. எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே
ஆண்: இயல் இசை நாடகம் அறம் பொருள் இன்பம் விலங்கும் செந்தமிழ் நாடே எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே
ஆண்: சரித்திரம் பாடும் காவேரி இளம் தளிர்க்கொடி போலே ஓடுகிறாள் சங்கம் வளர்த்த மதுரையிலே எங்கள் தமிழ் மகள் தமிழிசை பாடிகிறாள்
ஆண்: விழிகளைப் போலே குமரியின் மேலே மீன் மகள் துள்ளி ஆடுகிறாள் விளையாடும் வைகை அழியாத பொய்கை திசைதோறும் இசை பாடும் தாய்நாடே
ஆண்: எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே...
ஆண்: சிங்களத் தீவின் கடற்கரையை எங்கள் செந்தமிழ்த் தோழர் அழகு செய்தார் எகிப்திய நாட்டின் நதிக்கரையில் எங்கள் இளந்தமிழ் வீரர் பவனி வந்தார்
ஆண்: வில்லவன் சேரன் பாண்டிய நாட்டின் வேல்விழி மகளை மணமுடித்தான் விளைகின்ற செல்வம் வளர்கின்ற தங்கம் திசைதோறும் இசை பாடும் தாய்நாடே
ஆண்: எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே இயல் இசை நாடகம் அறம் பொருள் இன்பம் விலங்கும் செந்தமிழ் நாடே எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே..
ஆண்: விந்தியம் குமரியிடை விளங்கும் திருநாடே..ஏ..ஏ..ஆஅ.. வேலேந்தும் மூவேந்தர் ஆண்டிருந்த தென்னாடே எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே..ஏ..
ஆண்: எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே..ஏ.. எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே
ஆண்: இயல் இசை நாடகம் அறம் பொருள் இன்பம் விலங்கும் செந்தமிழ் நாடே எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே
ஆண்: சரித்திரம் பாடும் காவேரி இளம் தளிர்க்கொடி போலே ஓடுகிறாள் சங்கம் வளர்த்த மதுரையிலே எங்கள் தமிழ் மகள் தமிழிசை பாடிகிறாள்
ஆண்: விழிகளைப் போலே குமரியின் மேலே மீன் மகள் துள்ளி ஆடுகிறாள் விளையாடும் வைகை அழியாத பொய்கை திசைதோறும் இசை பாடும் தாய்நாடே
ஆண்: எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே...
ஆண்: சிங்களத் தீவின் கடற்கரையை எங்கள் செந்தமிழ்த் தோழர் அழகு செய்தார் எகிப்திய நாட்டின் நதிக்கரையில் எங்கள் இளந்தமிழ் வீரர் பவனி வந்தார்
ஆண்: வில்லவன் சேரன் பாண்டிய நாட்டின் வேல்விழி மகளை மணமுடித்தான் விளைகின்ற செல்வம் வளர்கின்ற தங்கம் திசைதோறும் இசை பாடும் தாய்நாடே
ஆண்: எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே இயல் இசை நாடகம் அறம் பொருள் இன்பம் விலங்கும் செந்தமிழ் நாடே எங்கள் திராவிடப் பொன்னாடே.. கலை வாழும் தென்னாடே..
Male: Vindhiyam kumari idai Vilangum thirunaadae ..ae...ae..aaa. Velendhum moovendhar aandirundha thennaadae Engal dhraavida ponnaadae. ae.
Male: Engal dhraavida ponnaadae. Kalai vaazhum thennaadae. ae.. Engal dhraavida ponnaadae. Kalai vaazhum thennaadae.
Male: Iyal isai naadagam Aram porul inbam Vilangum senthamizh naadae Engal dhraavida ponnaadae. Kalai vaazhum thennaadae.
Male: Sariththiram paadum kaaveri Ilam thalirkodi polae odugiraal Sangam valarndha madhuraiyilae Engal thamizh magal Thamizh isai paadugiraal
Male: Vizhigalai polae kumariyin melae Meen magal thulli aadugiraal Vilaiyaadum vaigai azhiyaadha poigai Dhisai dhorum isai paadum thaai naadae
Male: Engal dhraavida ponnaadae. Kalai vaazhum thennaadae.
Male: Singala theevin kadarkkaraiyai Engal senthamizh thozhar Azhagu seidhaar Egipthiyar naattin nadhikkaraiyil Engal ilam thamizh veerar Bhavani vandhaar
Male: Villavan chaeran paandiya naattin Vel vizhi magalai manam mudiththaan Vilaigindra selvam valargindra thangam Dhisai dhorum isai paadum thaai naadae
Male: Engal dhraavida ponnaadae. Kalai vaazhum thennaadae. Iyal isai naadagam Aram porul inbam Vilangum senthamizh naadae Engal dhraavida ponnaadae. Kalai vaazhum thennaadae.
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
nattupura padalgal lyrics in tamil
aathangara marame karaoke
yellow vaya pookalaye
asuran song lyrics download
semmozhi song lyrics
isaivarigal movie download
album song lyrics in tamil
megam karukuthu lyrics
maara tamil lyrics
bigil unakaga
tamil songs karaoke with lyrics for male
tamil mp3 song with lyrics download
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
cuckoo padal
um azhagana kangal karaoke mp3 download
thullatha manamum thullum vijay padal
karaoke songs with lyrics tamil free download
tamil songs with lyrics free download