Illarum Ondre Nallaram Song Lyrics

Maalaiyitta Mangai cover
Movie: Maalaiyitta Mangai (1958)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார் இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார்

பெண்: இந்தத் தொல்லையில்லாமல் மறைவதென்றாலும் சாகவும் விடமாட்டார் இந்தத் தொல்லையில்லாமல் மறைவதென்றாலும் சாகவும் விடமாட்டார் அவரே சாகவும் விடமாட்டார் அம்மா.அம்மா.அம்மா

பெண்: காதல் என்றும் பாசம் என்றும் கதையே கூறுவார் நூறு வகையே பேசுவார் காதல் என்றும் பாசம் என்றும் கதையே கூறுவார் நூறு வகையே பேசுவார்

பெண்: அங்கே மங்கையர் உலகம் பொம்மைகள் ஆகும் மறு நாள் மாறுவார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார் அவரே சாகவும் விடமாட்டார் அம்மா.அம்மா.அம்மா

பெண்: இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார்

பெண்: கண்கள் மூடிக்கிடப்பதனாலே பெண்கள் தெய்வமா வீட்டில் கல்லைப்போலே இருப்பதினாலே பெண்கள் தெய்வமா

பெண்: உயிர் ஜீவன் இல்லாமல் வாழ்வதினாலே தெய்வம் பெண் என்றார் இன்பச் செல்வம் பெண் என்றார் மானம் என்பது பெண்களுக்கென்றால் ஆண்களுக்கேனில்லை ஒரு வார்த்தையினாலே களங்கம் பிறப்பது மாதர்கள் படும் தொல்லை இந்த நாட்டிலும் நீதியில்லை தனி ஏட்டிலும் நீதியில்லை ஆஆஆஆஆஆ

பெண்: இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார் இந்தத் தொல்லையில்லாமல் மறைவதென்றாலும் சாகவும் விடமாட்டார் அவரே சாகவும் விடமாட்டார் அம்மா.அம்மா.அம்மா

பெண்: இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார் இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார்

பெண்: இந்தத் தொல்லையில்லாமல் மறைவதென்றாலும் சாகவும் விடமாட்டார் இந்தத் தொல்லையில்லாமல் மறைவதென்றாலும் சாகவும் விடமாட்டார் அவரே சாகவும் விடமாட்டார் அம்மா.அம்மா.அம்மா

பெண்: காதல் என்றும் பாசம் என்றும் கதையே கூறுவார் நூறு வகையே பேசுவார் காதல் என்றும் பாசம் என்றும் கதையே கூறுவார் நூறு வகையே பேசுவார்

பெண்: அங்கே மங்கையர் உலகம் பொம்மைகள் ஆகும் மறு நாள் மாறுவார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார் அவரே சாகவும் விடமாட்டார் அம்மா.அம்மா.அம்மா

பெண்: இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார்

பெண்: கண்கள் மூடிக்கிடப்பதனாலே பெண்கள் தெய்வமா வீட்டில் கல்லைப்போலே இருப்பதினாலே பெண்கள் தெய்வமா

பெண்: உயிர் ஜீவன் இல்லாமல் வாழ்வதினாலே தெய்வம் பெண் என்றார் இன்பச் செல்வம் பெண் என்றார் மானம் என்பது பெண்களுக்கென்றால் ஆண்களுக்கேனில்லை ஒரு வார்த்தையினாலே களங்கம் பிறப்பது மாதர்கள் படும் தொல்லை இந்த நாட்டிலும் நீதியில்லை தனி ஏட்டிலும் நீதியில்லை ஆஆஆஆஆஆ

பெண்: இல்லறம் ஒன்றே நல்லறம் என்றிவர் வாழவும் விடமாட்டார் பெண்ணை வாழவும் விடமாட்டார் இந்தத் தொல்லையில்லாமல் மறைவதென்றாலும் சாகவும் விடமாட்டார் அவரே சாகவும் விடமாட்டார் அம்மா.அம்மா.அம்மா

Female: Illaram ondrae nallaram endrivar Vaazhavum vida maattaar Pennai vaazhavum vida maattaar Illaram ondrae nallaram endrivar Vaazhavum vida maattaar Pennai vaazhavum vida maattaar

Female: Indha thollaiyillaamal maraivadhenraalum Saagavum vida maattaar Avarae saagavum vida maattaar Indha thollaiyillaamal maraivadhenraalum Saagavum vida maattaar Avarae saagavum vida maattaar Ammaa.. ammaa .. ammaa..

Female: Kaadhal endrum paasam endrum Kadhaiyae kooruvaar Nooru vagaiyae pesuvaar Kaadhal endrum paasam endrum Kadhaiyae kooruvaar Nooru vagaiyae pesuvaar

Female: Angae mangaiyar ulagam Bommaigal aagum Maru naal maaruvaar Pennai vaazhavum vida maattaar Avarae saagavum vida maattaar Ammaa.. ammaa .. ammaa..

Female: Illaram ondrae nallaram endrivar Vaazhavum vida maattaar Pennai vaazhavum vida maattaar

Female: Kangal moodi kidappadhanaalae Pengal deivamaa Veettil kallai pola iruppadhinaalae Pengal deivamaa

Female: Uyir jeevan illaamal vaazhvadhinaalae Deivam penn endraar Indha selvam penn endraar Maanam enbadhu pengalukkendraal Aangalukkaenillai Oru aasaiyinaalae kalangam pirappadhu Maadhargal padum thollai Indha naattilum needhiyillai Thamizh yettilum needhiyillai Aaaaaaaaaaaaa

Female: Illaram ondrae nallaram endrivar Vaazhavum vida maattaar Pennai vaazhavum vida maattaar Indha thollaiyillaamal maraivadhenraalum Saagavum vida maattaar Avarae saagavum vida maattaar Ammaa.. ammaa .. ammaa..

Most Searched Keywords
  • 7m arivu song lyrics

  • tamil song meaning

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • cuckoo padal

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • paatu paadava

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • ore oru vaanam

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil to english song translation

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • maara movie lyrics in tamil